PHƯỚC LONG B & 10 SỰ THẬT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

PHƯỚC LONG B & 10 SỰ THẬT

1. Trước tiên, hãy phân biệt được Phước Long A và Phước Long B đã. Thực ra 2 phường này gần nhau, Nhưng rất nhiều người không để ý và đi nhầm, sai một li là đi khỏi về.

2. Là một phường sinh sau đẻ muộn, Nhưng PLB cũng kịp sở hữu cho mình 3 khu dân cư cao cấp, rộng lớn là Khang Điền, Gia Hòa, Nam Long. Nói đến đây đứa nào còn bảo Quận 9 nghèo nữa thì lấy cọc tiền ném bể đầu nó.

3. Dân ở đây mỗi lần lên Sài Gòn chơi thường được gọi là “trên núi xuống’’ Không chỉ vì xa mà vì trước đây khu này vốn dĩ là một gò đất cao (14m so với mực nước biển), chính vì cao như Chính vì vậy PLB có thể chấp mọi thể loại mưa, lụt,mà không sợ ngập. Nhưng thật ra thì cả cái quận chứ không riêng gì Phước Long B đã giống ngoại tỉnh rồi.

4. Đỗ Xuân Hợp là con đường huyết mạch ở PLB và cả Q9, nên đất đai nhà cửa trên con đường này rất đắt đỏ, không phải muốn mua là mua. Mua nhà tòa biệt thự giờ là xưa rồi, giờ là thời của mua nhà “Đỗ Xuân Hợp”.

5. Môt lợi thế của PLB so với các khu vực khác của Q9 là rất gần Q2, chủ yếu là báo với shipper “Em ở Quận 2” để chuyển giá ship tỉnh thành giá nội thành.

6. Là một khu vực ở Quận 9 hiếm hoi không có bò, dê, ruộng đồng. Bạn khác biệt, bạn đẳng cấp

7. PLB có một con đường ăn vặt nằm trải dài ngay cạnh trường CĐ Công Thương, nơi có thể đem đủ thể loại ăn vặt đưa vào bụng bạn. Còn nếu ăn vẫn chưa thấy no, hãy ra về và đừng tính tiền, bạn sẽ được ăn một món khác, ăn dép.

8. Con đường Dương Đình Hội ở PLB là nơi có các quán café và hớt tóc “sung sướng”, “ông khoái bà chê”, nơi các cô gái startup không đứng lề đường mà có hẳn nơi cư trú. các vị trí “đèn đỏ” ở con đường này thậm chí nhiều gấp đôi gấp ba các quán café và hớt tóc lành mạnh, Vì thế các thanh niên hãy cẩn thận trước khi bước vào, để bạn gái thấy thì xác định. À, đấy là nếu như có bạn gái.

9. Dù rất khác biệt so với phần còn lại ở Quận 9 thì PLB so với các nơi khác trong thành phố vẫn chính là xa lắc xa lơ. Đó là ly do dân ở đây đa số là F.A, giản đơn vì không ai thích yêu xa.

10. Dân nơi khác muốn đi phượt ở đây thì phải đổ xăng, nhắc lại là phải ĐỔ XĂNG. ở đây tìm cây xăng cũng như lên đại học tìm người yêu vậy, điểm chung là vô vọng.
_ _ _

#K

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession

Like page Sài Gòn Review – Sài Gòn Của Tôi để cập nhật nhanh các vị trí ăn uống ở Sài Gòn.Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem!

Yume