Phương pháp trị rụng tóc dân gian rẻ tiền mà tính hiệu quả cao

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Cách trị rụng tóc đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả nhất hiện nay ” được update liên tục tại website Yume.vn

Xóa tan nỗi lo về chứng rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên, ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc là những nhu cầu của hầu hết chị em, nhất là những chị sau sinh. Điều trị chứng rụng tóc với bồ kết là phương pháp dân gian rất hiệu quả mà đến ngày nay, vẫn được rất nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả cao, dễ làm và tiết kiệm.

Tác dụng tuyệt vời của trái bồ kết

Quả bồ kết được coi là thần dược hay một loại “dầu gội” của các bà, các mẹ sử dụng, vì thế mà những mái tóc óng ả, đen nháy và mượt mà đã ghi sâu vào tâm trí những người phụ nữ hiện nay. Ngoài tác dụng làm đẹp tóc và giúp tóc óng mượt, bồ kết còn là cách trị rụng tóc rất hiệu quả.

Cần biết - Cách trị rụng tóc đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả nhất hiện nay

Quả bồ kết được coi là thần dược trị tóc rụng

Trong quả bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin. Các chất này trong quả bồ kết có hoạt tính chống siêu vi trùng, hỗn hợp saponin bồ kết có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc rất hiệu quả. Chính nhờ những thành phần quan trọng chứa trong quả bồ kết mà nó được coi như một loại thần dược khôi phục lại mái tóc hư tổn và là cách chữa rụng tóc an toàn và khá phổ biến hiện nay.

Bài thuốc trị rụng tóc với bồ kết

Gội đầu bằnbồ kết nguyên chất: Sử dụng khoảng 300g quả bồ kết khô và nấu với một lượng nước vừa đủ để bạn có thể gội đầu. Bạn nấu nước bồ kết và pha thêm với nước lạnh bên ngoài và gội đầu đều đặn. Một mái tóc dày dặn, óng ả sẽ là của bạn đấy.

Cần biết - Cách trị rụng tóc đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả nhất hiện nay (Hình 2).

Đây chính là cách trị rụng tóc đơn giản từ bồ kết mà bạn có thể áp dụng đều đặn

Sử dụng bồ kết để trị rụng tóc là một cách hiệu quả và dễ dàng. Nó có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu các mao mạch dưới da đầu và kích thích tuần hoàn dưới da đầu. Vì vậy nếu bạn tìm đến bồ kết để giúp tóc óng mượt, dày và sạch gầu thì đó chính là một quyết định hoàn toàn chính xác. Nhưng không phải lúc nào cũng tìm mua được trái bồ kết, bởi dược liệu này không phải dễ trồng và không phải ở đâu cũng có. Lúc này bạn sử dụng Cao bồ kết Bảo Nhiên là giải pháp tiện lợi nhất.

Cần biết - Cách trị rụng tóc đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả nhất hiện nay (Hình 3).

Cao bồ kết Bảo Nhiên cứu cánh cho mái tóc gẫy rụng

Đây được coi là cứu cánh cho những ai vướng phải tình trạng tóc dễ gãy rụng, lâu mọc. Bởi bồ kết có tác dụng kháng viêm, tẩy sạch, trị gầu, nấm tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc chắc khỏe, bóng mượt. Với thành phần chính là bồ kết, đặc biệt còn có hương nhu, tinh dầu bưởi, hà thủ ô, sả và các thành phần thảo dược khác có trong Cao bồ kết Bảo Nhiên sẽ trả lại mái tóc bồng bềnh, thông thoáng cho bạn.

Chi tiết sản phẩm xem tại:

Website: www.baonhien.vn

Hotline: 0908 83 44 55

Phương Thảo

Bài viết ” Cách trị rụng tóc đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả nhất hiện nay ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn