Đăng nhập

Phương Thanh lần đầu đóng phim Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng đã mời ca sĩ Phương Thanh tham gia vào bộ phim mới nhất của mình. Đó là phim truyện nhựa Cát nóng của hãng phim Giải phóng đang trong giai đoạn ghi hình và theo dự kiến sẽ ra rạp vào dịp cuối năm 2012.

Sau bộ phim truyền hình Thiên thần áo trắng với nhiều ý kiến không mấy “mát tai”, đạo diễn Lê Hoàng “mất tăm” khỏi làng phim ảnh. Trong thời gian đó công chúng biết đến anh với vai trò thành viên BGK của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Cách sử dụng ngôn ngữ sắc cạnh và chứa đựng chiều sâu của đạo diễn đã khiến không ít khán giả “khoái chí”.

Để chuẩn bị cho mùa phim tết 2012/2013, đạo diễn Lê Hoàng cùng đoàn làm phim của Hãng phim Giải phóngđang thực hiện sản xuất phim truyện nhựa Cát nóng. Phim được lấy bối cảnh chính tại vùng biển Phan Thiết với những đồi cát đầy nắng và những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Đạo diễn Lê Hoàng khá tâm đắc với lối diễn xuất chân chất của Phương Thanh trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã được lên sóng trước đó. Chính vì thế anh đã mời chị vào bộ phim mới nhất của mình.

Trong Cát nóng, Phương Thanh sẽ hóa thân vào một nhân vật có cuộc sống khắc khổ với nghề trồng dưa. Lối diễn xuất nội tâm là một thử thách với nữ ca sĩ trong việc hóa thân lần này. Khi nhận được lời mời của đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Bởi uy tín và tài năng của anh trong lĩnh vực phim điện ảnh. Hơn nữa vai diễn mới lại giúp Phương Thanh khai thác thêm cái “duyên” phim ảnh của mình.

IMG 8869

Đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Phương Thanh tại phim trường.

IMG 8881

IMG 9111

IMG 9011

IMG 9020

Vai diễn mới của Phương Thanh khai thác lối diễn xuất lột tả nội tâm.

IMG 9021

IMG 9034

Sau thành công của vai diễn gái làng chơi ở phim truyện "Hot boy nổi loạn", Phương Thanh tiếp tục hóa thân vào nhân vật có số phận và hoàn cảnh khác.

IMG 9149

IMG 9125

IMG 9126

IMG 9141

Ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Bảo Trí

Khánh Dương

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
ledatinh1269
chưa thấy cs nào đóng phim đc như PT, PT đa tài quá
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
mrwest
chi chanh đong phim cực chất.. vai nội tâm sẽ kham nỗi.. chi chanh có cái thần thái của nhân vật... điêu đó là giá trị
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước