trang Blog

Phuongnam1959Tham gia: 07/10/2007
 • Lời giới thiệu hay nhất.
  Sáng Tác
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Lời giới thiệu hay nhất.


   

  Những khi rảnh rỗi, Phương Nam vẫn thường ghé thăm nhà bạn bè hoặc của các Yumer khác trên diễn đàn. Vào nhà bạn, đầu tiên là vào xem bạn tự giới thiệu về mình như thế nào?. Để từ đó có thể hiểu đôi điều về người bạn ấy. Tuy không phải ai cũng viết ra một cách đầy đủ.

  PN đã đọc rất nhiều lời tự giới thiệu. Vui có, buồn có, hài hước cũng có, chán nản, bi quan cũng có... Thôi thì rất nhiều điều bạn bè tự viết ra. Tất cả những điều ấy PN đều trân trọng, vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Trong tất cả những lời tự giới thiệu ấy, PN tâm đắc nhất và thấy hay nhất là lời giới thiệu chung của một bạn với cái Nickname không phải bằng tiếng Việt : yesterday_mylove.

  http://yume.vn/yesterday_mylove/aboutme


  Đọc lên PN thấy cũng rất giống với suy nghĩ của mình nên mạo muội xin phép bạn coppy về đây cho bạn bè cùng suy ngẩm :

  Phương Nam xin trích nguyên văn :


  Giới thiệu chung: Blog là nơi lưu giữ những kỷ niệm! Đúng như cái tên của nó. Ngày hôm qua. Vâng! nó là quá khứ, là tình yêu trong mình. Rất cảm ơn những tấm chân tình hiểu và chia sẽ của tất cả mọi người! Mình không phù phiếm. Không chết mòn với những cái vốn dĩ không bao giờ quay trở lại! Hiện tại vẫn là hiện tại. Nhưng bước qua ngày mai, thì ngày hôm nay cũng trở thành quá khứ! Mình muốn giữ lại khoảng khắc đã trôi đi. Chẳng phải tiếc nuối gì. Mình nuôi mầm quá khứ để xanh tương lai! Xin đừng mĩa mai và đừng thương hại... Là tình cảm thật... Dù sến, dù buồn, dù ích kỷ... Vì nó là quá khứ, của riêng mình... Nếu không có quá khứ? Liệu chăng cái hiện tại có còn là hiện tại... Hiện tại được xây dựng trên cái quá khứ... Mình luôn nhìn về quá khứ để sống chứ không sống vì quá khứ... Đi đến tận cùng... Tận cùng...”.


  Phương Nam rất đồng cảm với lời giới thiệu này. Chúng ta luôn trân trọng quá khứ, biết sống cho hiện tại và vun đắp cho tương lai./.


  Phương Nam, 8/2010.

  ***

  Lời giới thiệu hay nhất.