Đăng nhập

Poster ấn tượng của Harry Potter và Bảo bối Tử thần

Không còn bao lâu nữa, fan hâm mộ sẽ được thưởng thức cuộc phiêu lưu cuối cùng của cậu bé phù thủy Harry Potter trên màn ảnh rộng....

Không còn bao lâu nữa, fan hâm mộ sẽ được thưởng thức cuộc phiêu lưu cuối cùng của cậu bé phù thủy Harry Potter trên màn ảnh rộng. Phần 2 của Harry Potter và Bảo bối Tử thần là tập cuối cùng trong loạt phim bom tấn về Harry Potter, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Anh J.K Rowling.
 


Mới đây những poster đầu tiên của bộ phim vừa được hé lộ. Đặc biệt gây ấn tượng là hình ảnh của Harry Potter và cô bạn Hermione trong bộ dạng tơi tả và ánh mắt cương quyết khi bước vào trận chiến lớn nhất đời mình.

 

Harry Potter

 

Hermione

Ngoài ra trang bìa tạp chí Empire cũng vừa đăng tải hình ảnh bộ ba quen thuộc gồm Harry, RonHermione trong phần cuối cùng của bộ phim.

 

 

Harry Potter và Bảo bối Tử thần - Phần II bắt đầu khi Harry, Ron Hermione quay trở lại Hogwarts để tìm và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá cuối cùng của Voldemort. Lúc này quyền năng của Voldemort ngày càng mạnh mẽ hơn. Giờ đây hắn ta đã kiểm soát Bộ Phép thuật và cả trường Hogwarts. Để ngăn chặn Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy và thoát khỏi những phán quyết của thế giới phù thủy, Harry đã thực hiện sự hy sinh cuối cùng khi cậu ngày càng tiến gần đến cuộc đối đầu lịch sử với Chúa tể Hắc ám. Tất cả sẽ kết thúc tại đây, trong phần 2 của Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

 


Theo E! Online

, phần đầu tiên của Harry Potter và bảo bối tử thần đã phá năm kỷ lục phòng vé ở Anh khi công chiếu hồi tháng 11 năm ngoái. Trong dịp cuối tuần khi vừa ra rạp, phim thu về 18,3 triệu bảng ở Anh và 125 triệu USD ở Mỹ. Hiện phim đã thu về 404 triệu USD trên toàn thế giới.

 

Tạo hình Hermione và Ron trong phần 2 của Harry Potter and The Deathly Hallows.

 

 


Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 15/07/ 2011 với dàn diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Alan Rickman, Gary Oldman, Ralph Fiennes, Bonnie Wright, Michael Gambon... Phim do David Yates đạo diễn.

Trong khi chờ đợi, hãy cùng xem lại đoạn trailer mới nhất cho phần 2 của Harry Potter và Bảo bối Tử thần nhé. Chỉ dài vẻn vẹn hai phút thôi nhưng cũng đủ khiến cho các fan của cậu bé phù thủy đứng ngồi không yên bởi những hình ảnh quá đỗi hoành tráng, kịch tính và giàu cảm xúc.
 

Poster ấn tượng của Harry Potter và Bảo bối Tử thần

Poster ấn tượng của Harry Potter và Bảo bối Tử thần

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận