Đăng nhập

Q-Mobile Nàng - 'dế' dành cho bạn gái xinh

Chỉ với 1.590.000 đồng, các teen nữ đã có thể sở hữu chiếc điện thoại “Nàng” của Q-Mobile với những tính thời thượng bên cạnh kiểu dáng cực xinh xắn.

Chỉ với 1.590.000 đồng, các teen nữ đã có thể sở hữu chiếc điện thoại “Nàng” của Q-Mobile với những tính thời thượng bên cạnh kiểu dáng cực xinh xắn. Được biết sản phẩm này là sự hợp tác giữa Q-Mobile cùng xới thượng hiệu đá quý nổi tiếng Swarovski nhằm mang đến một tuyệt phẩm sang trọng cho phái đẹp.

Q-Mobile “Nàng” nổi bật với kiểu dáng gọn gàng, thanh thoát nhờ vào bốn góc được bo tròn trên cạnh những đường nét hoa văn cách điệu tinh tế ở mặt sau. Trong khi các phím chức năng được đính những viên đá zirconia tinh khiết và sang trọng.

Điểm mạnh của sản phẩm này đó chính là các ứng dụng Yahoo, Skype, MSN đã được cài đặt sẵn trong máy nhờ quá trình hợp tác giữa hãng và Yahoo. Do đó, bạn có thể tha hồ ‘buôn dưa lê’ và truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng Java trên máy còn hỗ trợ việc cài đặt các game hoặc phần mềm khác yêu thích. Bên cạnh đó là trình duyệt Opera Mini cho phép tốc độ truy cập web hiệu quả hơn.

Mặt sau của máy còn được trang bị một camera 2 ‘chấm’ hỗ trợ quay phim và chụp ảnh chất lượng khá tốt. Các bạn teen nhờ đó mà có thể lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ, những phút giây ngẫu hứng có một không hai.

Đồng thời, Q-Mobile còn trang bị một trình nghe nhạc cực ‘đã’ đó là phần mềm SRSHD, chipset Yamaha bên cạnh giắc cắm tai nghe 3.5 mm phổ thông tiện dụng cho chất lượng âm thanh chân thật, trầm ấm. Mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và thả hồn theo những điệu nhạc cực chất.

Q-Mobile vốn nổi tiếng với những chiếc điện thoại hai sim hai sóng online, vì thế hiển nhiên rằng “Nàng” cũng có tính năng này với cấu hình GPRS/EDGE. Sản phẩm có hai màu: trắng trinh nguyên và hồng duyên dáng cho bạn gái lựa chọn. Giá bán tham khảo của sản phẩm này trên thị trường là 1.590.000 đồng như đã nói ở trên.

Q-Mobile Nàng - 'dế' dành cho bạn gái xinh

Q-Mobile Nàng - 'dế' dành cho bạn gái xinh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận