Đăng nhập

Q-mobile P4i năng động

Điện thoại Q-mobile P4i năng động

Kết nối Wi-Fi là điểm nâng cấp của P4i so với thế hệ P4 trước. Với tốc độ khá tốt và ổn định kết hợp với trình duyệt Opera mini tích hợp sẵn, việc truy cập web trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Các tính năng hỗ trợ kết nối cộng đồng như Facebook, Twitter, trang chia sẻ trực tuyến Youtube và các ứng dụng chat phổ biến (Yahoo, G-talk, MNS) tích hợp sẵn là những nhân tố chính góp phần biến P4i thành một công cụ kết nối cộng đồng hữu hiệu.

Chat Skype với Wi-Fi trên P4i.
Chat Skype với Wi-Fi trên P4i.

Q-mobile P4i có màn hình cảm ứng 2,8 inch khá nhạy. Màn hình chính đa giao diện của P4i cũng giúp việc tùy biến giao diện theo sở thích trở nên dễ dàng, thuận tiện với các chọn lựa: màn hình contact liên lạc, màn hình tin nhắn, màn hình trình âm nhạc, màn hình xem hình, màn hình thiết lập cài đặt nhanh... Giao diện 3D của màn hình menu được sáng tạo với hiển thị kiểu lốc xoáy và dòng chảy mang đến trải nghiệm khá thú vị. Tuy nhiên, thiết kế hơi mềm mại của P4i có thể sẽ hạn chế đối tượng sử dụng nam giới và font chữ của màn hình menu hơi to nên tên của vài ứng dụng khi hiển thị sẽ bị mất chữ.

Chụp ảnh với P4i.
Chụp ảnh với P4i.

Chương trình giải trí đa phương tiện của P4i vẫn giữ lại thế mạnh với: Chipset xử lý âm thanh của Yamaha, phần mềm chơi nhạc SRS và jack cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, camera lại không có cải tiến thêm. Chất lượng 2 “chấm” vẫn tương đối ổn nhưng do không có đèn flash nên chất lượng hình ảnh kém đi nhiều trong điều kiện thiếu sáng.

Bộ nhớ mở rộng là điểm cộng cho P4i khi được hỗ trợ lên đến 16 GB mang đến không gian rộng cho việc lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh cũng như cài đặt các trò chơi, ứng dụng Java mở rộng phục vụ nhu cầu giải trí và công việc. Tuy nhiên, thẻ nhớ thiết kế nằm trong máy hơi bất tiện vì khi muốn tháo lắp phải tắt nguồn máy và gỡ pin ra.

Bảo mật tin nhắn cho điện thoại.
Bảo mật tin nhắn cho điện thoại.

Sản phẩm tích hợp giải pháp bảo mật dữ liệu cá nhân toàn diện mang tên “Bảo mật riêng”. Đây là tính năng mới cho phép người dùng quản lý các thông tin về tin nhắn, danh bạ, bàn phím, và nhật ký cuộc gọi thông qua cài đặt password cá nhân mà người khác không xem hoặc can thiệp được mặc dù họ vẫn có thể sử dụng những tính năng khác của máy.

Q-mobile P4i có giá 1.280.000 đồng.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận