Đăng nhập

Quách Phú Thành ngã ngựa

 

Đang ghi hình cho bộ phim mới "Storm Warriors" (Phong Vân 2) tại Thái Lan, tài tử Hong Kong ngã từ lưng ngựa xuống đất và bị thương ở vai.

Trước khi xảy ra tai nạn, hai bạn diễn của Quách Phú Thành (Aaron Kwok) trong phim là Trịnh Y Kiện (Ekin Cheng) và Hà Gia Kính (Kenny Ho) đã lần lượt rời trường quay sau khi kết thúc phần ghi hình của mình. Chỉ còn lại ngôi sao của Divergence

và người đẹp Đường Yên (Tang Yan) hoàn thành nốt cảnh cưỡi ngựa.

Ảnh: Asianfanatics.

Cảnh quay đang diễn ra suôn sẻ thì đột nhiên hai con ngựa mất phương hướng, lao lên phía trước rồi ngoặt lại phía sau. Hai diễn viên đang ở trên lưng ngựa lúc đó bị bất ngờ và ngã xuống đất. Quách Phú Thành lộn người để bảo vệ đầu nhưng vẫn bị kéo đi một đoạn và vai bị thương vì va phải một hòn đá. Diễn viên Tang Yan suýt bị thương ở đầu nhưng may mắn thoát nạn.

Quách Phú Thành (vai Kinh Vân) và Trịnh Y Kiện (vai Nhiếp Phong) trong "Phong Vân 2". Ảnh: Asianfanatics.

Khi vết thương ở vai của ngôi sao Bộ ba hoàn hảo bắt đầu chảy máu, anh vẫn nói rằng mình không sao và tỏ ra lo lắng cho cô bạn diễn, người đóng cặp với anh trong phim, đang bị sốc vì những gì vừa xảy ra.

Phong Vân 2 do đạo diễn Oxide Pang Chun và Danny Pang thực hiện với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn của màn ảnh Hoa ngữ như Trịnh Y Kiện, Hà Gia Kính, Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam), Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong (Nicholas Tse) và Thái Trác Nghiên (Charlene Choi).

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận