QUẬN 1 – thiên đàng VUI CHƠI CUỐI TUẦN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

QUẬN 1 – thiên đàng VUI CHƠI CUỐI TUẦN

Quận 1, trung tâm của thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam, trung tâm kinh tế văn hóa chính trị đẹp của cả nước, tất nhiên là thiết yếu các hoạt động vui chơi giải trí, từ bình dân cho đến sang chảnh, từ hiện đại cho đến cổ kính, từ trầm lắng một mình cho đến ấm cúng gia đình. Cùng điểm qua một số vị trí đặc biệt xuất ngày nay Quận 1:

1. Ăn chơi mẫu bình dân: Công viên 30-4 uống café bệt. Trải thảm ăn vặt bên chân cầu Mống vào mỗi ban đêm. Phố đi bộ Nguyễn Huệ với ly trà đào 15K ngồi mòn mông rồi về.

2. Ăn chơi với các người lúc nào cũng full bộ nhớ điện thoại vì ‘sống ảo’: Chụp ảnh sống ảo ở các con hẻm trứ danh như hẻm 144 Pasteur, hẻm 41 Phạm Ngọc Thạch, phố Nhật 15B Lê Thánh Tôn, ….v.v

3. Ăn chơi mẫu trầm lắng, thích một mình: Đường sách Nguyễn Văn Bình, các quán café trên chung cư 42 Nguyễn Huệ, các quán café retro ở phường ĐaKao, hoặc một bar sân thượng nào đó ngắm toàn cảnh Tp.HCM…

4. Ăn chơi mẫu hiện đại, thích đi shopping mua sắm: Còn gì tốt hơn khi mà quận 1 thực sự là “thủ đô của trung tâm thương mại”, từ Bitexco, Takashimaya, Parkson… Nhưng tựu chung lại thì Vincom vẫn chính là một tượng đài về sự quy mô của trung tâm thương mại, đặc biệt là Vincom Đồng Khởi. Vincom Đồng Khởi với số lượng cửa hàng được xem là nhiều và đa dạng nhất so với các trung tâm thương mại khác ở Tp.HCM, từ shopping sang chảnh cho đến hàng quán ăn uống. Đặc biệt, với các gia đình có con nhỏ thì phải cân nhắc chọn các nơi có vị trí vui chơi cho trẻ nhỏ như tiNi, nơi đến và đem đến cho cả gia đình có thời gian bên nhau, cũng như ba mẹ luôn yên tâm vì bé được vui chơi trong một không gian sạch đẹp, mua sắm đồ chơi & vật dụng an toàn. Một điểm đến đặc biệt dành cho mẹ & bé mỗi cuối tuần, bé được chơi tự do thỏa thích tiNiWorld, mua sắm đồ chơi yêu thích ở tiNiStore.

"Chuyến tàu tốc hành đến Bắc Cực của ông già Noel sẽ dừng chân ở tiNi Vincom Đồng Khởi vào ngày 15/12 với các bất ngờ dành cho bé và cả gia đình. Đặc biệt, chương trình Giáng sinh sắp đến cùng các trò chơi mới sẽ cho các bé và gia đình một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa và đầy hào hứng. các ba mẹ hãy đưa bé đến tiNi tận hưởng và trải nghiệm các khoảnh khắc Noel tuyệt vời đầy phiêu lưu bất ngờ này nhé."

thông báo chi tiết: https://tiniworld.com/vi/khai-truong-tini-vincom-dong-khoi

#tiNiWorld #tiNiStore #tiNiVincomDongKhoi


Yume.vn Cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume