Quận 1 yêu nhau thì đi đâu?…

— Yume.vn —

Quận 1 yêu nhau thì đi đâu?

1. Ra khúc nhà thờ Đức Bà ngồi cà phê bệt, sáng thì đi tiếp vào Diamond Plaza chơi, đi sở thú, tối rồi thì vào Cafe Thức ở ngay gần đó. Quận Nhứt mà, giờ nào chẳng có vị trí để đi.

2. Lên xe đèo người yêu chạy một vòng quận 1 để hít khói xe rồi xem đứa nào ngộ độc không khí trước.

3. Ra phố đi bộ chụp hình sống ảo, ăn bánh tráng nướng, khắc tên nhau lên hạt gạo rồi chỉ cần dạo xung quanh thôi cũng thấy vui.

4. Tương tự như quận 4, người yêu mà có giận dỗi, chở nó vào khu chợ Cầu Muối rồi đứng nẹt pô.

5. Dắt nhau ra Hồ Tùng Mậu, Ngô Đức Kế để cùng nhau vỗ béo bằng các ly trà sữa 300 calo rồi về than sợ mập.

6. Ra Bùi Dziện quẩy để thấy cái gọi là Tp.HCM không bao giờ ngủ, một lon Coca 60k, cú có gai, quái vật ba đầu là có thật và có các thiên thần chưa bước vào Boheme bao giờ.

7. Quận 1 có quá trời công viên mà cái nào cũng bự, ra công viên 23/9 vào cuối tuần để đi hội chợ ẩm thực, xem người ta đá cầu, trượt ván hay công viên Tao Đàn để cùng chạy bộ, tập thể dục, tập dưỡng sinh 69 tư thế.

8. Nếu mọi chuyện xảy ra ở Bùi Thị Xuân có quá đà hay không kịp rút thì có sẵn Phụ Sản Quốc Tế ở góc đường và Từ Dũ ở kế bên.

9. Quận 4 thì chỉ có ăn với uống, quận Nhứt thì ngoài đi ăn ra còn có thể đi xem phim, shopping,… nói túm gọn thì vị trí ăn chơi không hề thiếu mà chỉ sợ tiền không đủ. Chỉ cần dắt nhau đi một cái mall, Takashimaya, Vincom, Tp.HCM Centre,… thôi là có hẳn một thế giới giải trí trong tầm mắt.

10. Có người yêu mê đọc sách, dẫn nó phố đi bộ đi Fahasa rồi vòng sang Nguyễn Văn Bình tận hưởng thiên đàng của đường sách. Vừa có mấy chục gian hàng sách, vừa được chụp hình sống ảo với người yêu.

11. Ăn chơi quận Nhứt không cần thiết phải ăn sang cho nhanh cạn ví mà hoàn toàn có thể ăn bình dân ở khúc Cầu Muối, Cô Bắc, Cô Giang.

12. ở quận 1 mà muốn lấy le người yêu siêu giản đơn, có thể gửi xe ở nhà dân, order trà sữa size L với double milk foam, nhà ở mặt tiền hoặc có thể đi New World để khám phá hang động chỉ với 4 triệu đồng 1 đêm.
_
#MM
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume