QUẬN 2 VÀ các ĐIỀU vui nhộn… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

QUẬN 2 VÀ các ĐIỀU vui nhộn

1. ở quận 2, phải biết chọn bạn mà chơi, chơi bạn ở Trần Não không lo phiền não, chơi bạn ở Thảo Điền cuộc sống nở hoa, chơi bạn ở Sala để đếm tiền sái tay hay chơi bạn ở Cát Lái để hóng giá đất.

2. Thủ Thiêm có khu thả diều, Bình Trưng Tây có đảo kim cương, Cát Lái có khu trượt tuyết. Và cần phải bình tĩnh khi đi ngang khu An Phú – Thảo Điền vì không rõ nó là Quận 2 hay Dubai.

3. Challenge ở quận 2: lách được gờ giảm tốc ở đường vào nắp hầm Thủ Thiêm, lách được CSGT ở Mai Chí Thọ, và thuộc hết đường số ở Nguyễn Thị Định – Nguyễn Duy Trinh.

4. 20 năm trước, tặng người ta đất ở quận 2 rồi bắt người ta qua ở chắc người ta lôi cả tông ti họ hàng ra chửi, vì bắt họ ở vị trí hẻo lánh. Giờ mà cầm 5 tỷ thì chỉ được đứng ở ngoài cổng ngó vô cho đỡ thèm thôi.

5. ở Tp.HCM có 104 tên đường bị trùng với nhau giữa các quận, Tuy nhiên quận 2 thì không, Tuy nhiên cần uốn lưỡi 9 vòng Trái Đất để đọc được các tên đường như: Phạm Thuận Duật, Bát Nàn, Lâm Quang Ky, Sử Hy Nhan, Bùi Tá Hán …
6. Đang đi đường ở quận 2 khốn khổ nhất là khi trời mưa và thèm trà sữa ‘xịn’. Trời mưa thì xác định ướt như Yết Kiêu còn muốn uống 1 ngụm trà sữa có thương hiệu thì phải trải qua 7749 kiếp nạn gửi xe ở trung tâm thương mại thì mới có trân châu tọng vào mồm.

7. Giá một thùng 4 viên gạch lát nền 50×50 trong nhà máy bán ra khoảng 90K. mang đi ốp ở huyện Bình Chánh thì thành 10 triệu, Tuy nhiên mà mang đi ốp ở quận 2 thì nó thành 150 triệu!

8. Lòng chung thủy của đàn bà được kiểm chứng khi người đàn ông của cô ta mất tất cả, lòng chung thủy của đàn ông được kiểm chứng khi anh ta có tất cả. Còn lòng chung thủy của dân quận 2 là đi ngang qua các khách sạn-massage ở Trần Não mà không có lượt đăng nhập wifi tự động nào cả.

9. Học giỏi hình học không gian để hiểu được cầu vượt Cát Lái. Học giỏi vật lý để tính được tốc độ đi lý tưởng mà không phải đợi đèn đỏ 119 giây ở Mai Chí Thọ. Học giỏi địa lý để biết khu nào ngập khi trời mưa để không ngu học đút đầu vô. Học giỏi ngoại ngữ để chửi thề có đẳng cấp ở khu An Phú An Khánh. Học giỏi kinh tế để đầu tư căn hộ cho thuê kiếm lời. Học giỏi văn để năn nỉ CSGT khi quên bật xinhan.

10. McDonald, thương hiệu fast food nổi tiếng thế giới Tuy nhiên phải sụp đổ ở Việt Nam là vì lực lượng bánh mì chả cá và trà tắc ở dọc đại lộ quận 2 còn đông hơn số đại biểu tham dự APEC.

11. Thằng nào mà khen gái đứng ở hầm cầu Tp.HCM ‘nhìn cũng được đó mậy’ thì nên chủ động hiến xác cho khoa học làm tiêu bản để nghiên cứu sâu hơn.

—–
Góc đính chính: Sáng nay page có post một bài về quận 2, Tuy nhiên do nhầm lẫn nên xuất bản nhầm bài nháp, tức là bài đó chưa qua chỉnh sửa và trau chuốt. Vì là bài nháp nên có các thông báo sai lệch và chưa cập nhật kịp thời, mong rằng bà con ở SG nói chung và quận 2 nói riêng đã đọc qua bài đó mà bị sân si thì thứ lỗi cho ở hạ.
—–
by Tp.HCM Của Tôi | group Tp.HCM Confession

like page Tp.HCM Review – Tp.HCM Của Tôi để được review các vị trí ăn chơi nhảy múa dudit ở SG.Chúng tôi Xin chân thành cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume