QUẬN 5 & các ĐIỀU SUNG SƯỚNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

QUẬN 5 & các ĐIỀU SUNG SƯỚNG

1. Quận 5 có các chợ sỉ lớn nhất Nam Bộ, Thế Vậy nên cái sướng nhất khi ở quận 5 là bạn sẽ được mua đồ giá sỉ. Dĩ nhiên, là trừ chợ An Đông.

2. Bình Thạnh có Chu Văn An, Tôn Đản có hẻm 148 thì ở quận 5 cũng có hẻm Hào Sĩ Phường nổi tiếng với 7749 concept chụp ảnh khác nhau, từ cô gái Trung Hoa đến người đến từ Triều Châu.

3.Quận 5 là một trong các các quận nhỏ nhất Tp.HCM, thế Tuy nhiên lại là quận có nhiều bệnh viện nhất, ra cổng là đụng bệnh viện. Thêm vào đó, quận 5 còn là nơi tập trung các con đường thuốc Nam, Bắc kim cổ lớn nhất Tp.HCM. Người quận 5 sợ gì chứ không sợ bệnh.

4. Không có gì sung sướng bằng vừa ăn hột vịt lộn, bánh tráng trộn vừa ngắm gái Sư Phạm, Tp.HCM, Tự nhiên. Gái đi ăn vặt thì nên chọn khu Nguyễn Kim, vừa ăn vừa ngắm trai Hồng Bàng.

5. Về cơ bản thì đường Trần Hưng Đạo không khác gì đường Điện Biên Phủ, Tuy nhiên được cái là Trần Hưng Đạo đèn đỏ có thể vượt, Tuy nhiên, chống chỉ định vượt đèn đỏ ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ nếu bạn không muốn chạy đua với 5 chiếc CBR và 2 chiếc xe jeep.

6. ở quận 5 lâu, không cần tốn tiền cũng tự khắc biết ngoại ngữ, đã vậy còn có thể nói theo nhiều mẫu khác nhau như Quan Thoại, Tiều….

7. Với khoảng 65843134 trường thuộc 3 cấp, trường đại học, cao đẳng và các trung tâm quy mô lớn, vừa và nhỏ rải khắp cả quận, quận 5 vinh dự là một trong các quận có mật độ 1000 khá nhân/km2.

8. Quận 11 cười quận 5 qua ăn ké sủi cảo, Tuy nhiên trong khi quận 5 có đến 2 cái trung tâm thương mại, thì quận 11 vẫn chỉ biết đi Đầm Sen giải trí và đi ké trung tâm thương mại của quận 5.

9. "Hạnh Thông Tây có Sóng Nhạc, Ninomaxx và 9981 shop thời trang từ cửa tiệm cho đến lề đường, ngày nào cũng sale không?" – dân quận 5, nhà Nguyễn Trãi said.

10. Couple quận 5 không cần đi tuốt ra cầu Mống quận 1 hay cầu Bình Lợi để tâm tình, chỉ cần ra đại lộ Đông – Tây, dĩ nhiên, với điều kiện là không nhìn xuống.

11. Quận 5 cũng là thiên đàng cho các concept khởi nghiệp với điều kiện mặt hàng được tạo ra là thuốc giảm cân.

12. Niềm tự hào của quận 5 là phố lồng đèn, dĩ nhiên, là khi bạn đến đây trước ngày Trung thu 1 tuần.

13. Quận 3 tự hào mình giàu, Tuy nhiên quận 5 mới là nơi có công viên Văn Lang a.k.a phố đi bộ replica sáng nhất phố Tàu.

14. Thú vui thanh lịch là tối tối dạo qua Hồng Bàng, Ngô Gia Tự – các nơi mà sẽ cho bạn biết như thế nào là đam mê với nghề.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem!

Yume