QUẬN BAR & các ĐIỀU LÀM BẠN LÊN ĐỈNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

QUẬN BAR & các ĐIỀU LÀM BẠN LÊN ĐỈNH

1. Là cũng có đồ ăn ngon, có shop thời trang xịn không thua kém gì quận 5, quận 1, chỉ có điều là ở quận 3, đồ ngon, thời trang độc, rẻ chỉ có trong hẻm.

2. Có đường Hoàng Sa – Trường Sa thoáng rộng, lại nhiều quán nhậu. Chỉ có điều là phải phân biệt được đâu là Hoàng Sa đâu là Trường Sa, đã vậy còn thêm tổ hợp cầu đánh số mà chiều đi trên mỗi cây cầu là các dạng biến thiên của Toán cao cấp.

3. Là rèn được kĩ năng nhìn cái là biết vị trí đó bán đồ mắc hay rẻ. Đừng ngạc nhiên, dân nhà giàu càng giàu thêm vì tụi nó trả giá hay hơn bạn.

4. Có chung cư Nguyễn Thiện Thuật đủ thể loại đồ ăn không no không về, có chợ Vườn Chuối đi vào là lăn ra, có hẻm đối diện chợ Nguyễn Văn Trỗi cứ vài mét là có quán ăn, với điều kiện bạn nắm được kĩ năng chặt hẻm và đọc bản đồ tốt là một lợi thế.

5. Có Hồ Con Rùa ăn vặt nổi tiếng, từ cá viên chiên đến dừa tắc, ngồi vừa cắn bánh tráng nướng vừa nhìn mấy dì U-60 khởi nghiệp với nón bảo hiểm và sự đam mê.

6. Chẳng cần đi Đà Lạt hay Hà Nội, cứ canh một ngày đường vắng không mưa, hoặc hôm có không khí lành lạnh của ngày cuối năm rồi xách xe ra quận 3 – mỗi mét vuông có thể chụp 9981 mẫu sống ảo, và dĩ nhiên là mấy má bánh bèo vẫn post tấm đầu tiên rồi.

7. Chỉ có ở quận 3, các bạn mới tập được tính cẩn thận nhìn trước ngó sau khi đi đường. Học phí thì tùy vào ý chí của mấy bạn và lòng trắc ẩn của pikachu.

8. Quận nhà có cực kì nhiều tuyến buýt ngang qua, Thế Vì thế, thú vui thanh lịch là leo lên 150 phơi máy lạnh rồi nhìn thiên hạ đang vừa nhích vừa chửi đèn đỏ ở Điện Biên Phủ lúc 12h trưa.

9. Tuy không có công viên hay trung tâm thương mại nào lớn, Nhưng chỉ việc đi hết tất cả các vị trí ăn chơi, tham quan ở quận 3 cũng hết mẹ cái thanh xuân, đặc biệt yêu cầu thanh xuân của bạn đủ dài để đi viện bảo tàng.

10. Là mỗi lần đi qua các quận khác hay xuất cảnh du lịch các vương quốc lân cận và liên bang, cảm giác như tiền trong bóp mình ăn sập hết các quán vẫn còn có tiền thừa.

11. Là cứ hễ nói ở quận 3, auto được xem là reachkiss, COCC, thật ra thì ở nhà trọ trong hốc bò tó ở dưới chân cầu Lê Văn Sỹ.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM Confession

Like page Tp.HCM Review – Tp.HCM Của Tôi để cập nhật các vị trí ăn chơi trác táng ở Tp.HCMChân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume