Đăng nhập

Quảng Nam Một người đàn ông chết gần cầu Ba Khe 2 cạnh chiếc xe máy

Sau khi đi nhậu từ nhà bạn về, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam được phát hiện nằm bất động gần cầu Ba Khe 2, cạnh chiếc xe máy và nạn nhân sau đó đã tử vong tại bệnh viên do chấn thương sọ não.

Ngày 11/9, Công an xã Đại Đồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của ông Trần C. (SN 1974, trú xã Đại Đồng).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10/9, ông C. đi nhậu tại nhà bạn. Tàn cuộc vui, ông điều khiển xe máy về nhà ở thôn Hà Thanh (xã Đại Đồng).

Người đàn ông tử vong bất thường sau cuộc nhậu - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện ông C tử vong.

Tuy nhiên, đến khoảng 20h30 cùng ngày, người đi đường tá hoả phát hiện ông C. nằm bất động tại khu vực cách cầu Ba Khe 2 (xã Đại Đồng) khoảng 30 mét, bên cạnh là chiếc xe máy của nạn nhân, trên đầu có một vết thương.

Ngay sau đó, ông C. được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do bị chấn thương sọ não nặng nên ông nạn nhân đã tử vong vào sáng ngày 11/9.

Người đàn ông tử vong bất thường sau cuộc nhậu - Ảnh 2.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân

Theo một số người dân địa phương, sau khi nhậu say, trong lúc ông C. điều khiển xe máy về nhà thì tông phải con bò, dẫn đến chấn thương sọ não, tử vong.

Tuy nhiên, phía gia đình cho rằng cái chết của ông C. có một số điểm đáng nghi nên đề nghị Công an huyện Đại Lộc vào cuộc điều tra, làm rõ.


Quảng Nam Một người đàn ông chết gần cầu Ba Khe 2 cạnh chiếc xe máy

Quảng Nam Một người đàn ông chết gần cầu Ba Khe 2 cạnh chiếc xe máy

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận