QUỐC LỘ 1A… – Yume.vn

— Yume.vn —

QUỐC LỘ 1A

Bài này chỉ nói về đoạn chạy ngang Sài Gòn, tức qua các quận huyện như Thủ Đức, Q.12, Hóc Môn, Bình Tân và Bình Chánh.

1. Đoạn đầu của QL1A thuộc địa phận SG là đoạn từ cầu Đồng Nai đổ về Thủ Đức, cũng chính là đoạn gây nhiều ức chế nhất mỗi khi chiều về: xe lớn chạy hết vào đường của xe nhỏ, xe nhỏ bị dạt ra khỏi đường, có người còn sụp mương. Ai đi chặng đường này nhớ chú ý đừng tạo nghiệp như vậy, để sau này xe rồng đưa bạn về Bình Hưng Hòa không bị bể bánh giữa đường.

2. Đoạn thứ hai là đoạn từ ĐH Nông Lâm đổ về Linh Trung, với 8947172673592 chiếc xe xổ chuồng mỗi giờ tan ca và hệ thống giao thông như ngân hàng cúng rằm tháng 7. Nơi đây cũng là một trong các nơi đầu tiên khai sinh ra khái niệm "tiếp thị sữa". Mà đm, hiện nay không phải sữa thường nữa mà là sữa chua cmnl.

3. Đoạn thứ ba bắt đầu từ An Phú Đông – Q.12 cho đến ngã tư An Sương. Với tỷ lệ tiêu thụ ruột xe máy ngang ngửa tỷ lệ tiêu thụ bao cao su dịp 14/2, một mét vuông có 8 cây đinh. Người ta đồn đi xe qua đoạn này nên chạy cẩn thận, vì dễ bị cô hồn kéo xe gây tai nạn. Cô hồn chết thì chưa thấy, chứ cô hồn sống là tầm 9h tối tụi nó nẹt pô um sùm.

4. Đoạn thứ tư, từ ngã tư An Sương qua huyện Hóc Môn đến hết quận Bình Tân: chiến trường ác liệt giữa các phe như container, xe tải lớn, xe bus công cộng và xe chở khách. “Race or death”, tranh nhau từng milimét, hơn nhau từng miligiây. Tương truyền rằng bạn mà lái được chiếc xe máy băng qua chặng đường này thì chiến công đó cũng hiển hách như cách giết Thanos bằng cây bút chì.

5. Đoạn Cuối cùng, chạy qua Bình Chánh cho đến Long An: chốt CSGT nhiều hơn cả số đinh được rải ở đoạn ba, với các luật lệ mà bạn tìm kiếm 14000605 kết quả trên google cũng chưa chắc thấy. Trung bình 2 thùng mì sẽ bay khi mỗi tiếng huýt còi nổi lên. Khả năng xin xỏ: 0, Khả năng chạy thoát: 0

—–
by Sài Gòn Của Tôi | group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume