trang Blog

quockhanhvuTham gia: 10/06/2009
 • Chúc mừng bạn Hiền tốt nghiệp MBA tại Boston
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chúc mừng bạn Hiền tốt nghiệp MBA tại Boston

  Hôm nay,18/5/2008, không tính chênh lệch múi giờ Mỹ-Việt, bạn Hiền sẽ chính thức tốt nghiệp MBA tại Boston University - School of Management. Tui viết entry này để chúc mừng bạn Hiền.

  Bạn Hiền đã từng làm rất nhiều entry về bạn bè. Trong entry "Friends forever", bạn Hiền từng nhắc đến tui như sau:

  Phải năn nỉ Khánh hoài thì cuối cùng mới có được tấm hình chụp chung với Khánh. Kỷ niệm của hai đứa (hay ít nhất là của Hiền ) là những đêm dài ngồi tán chuyện qua điện thoại với nhau .. hic .. lâu đến mức mà có lần Hiền lết từ trong nhà ra ngoài hè, và lúc nhận ra thì mình đã ngồi chót vót trên sân thượng từ lúc nào (thông cảm, cái tật vừa tám điện thoại vừa đi lung tung). Nhớ về Khánh là nhớ lúc nào Khánh cũng rất quan tâm đến người khác (ngay cả với người chưa tồn tại Ví dụ: chụp hình với Hiền rồi bạn trai Hiền và bạn gái tui ghen rồi sao .. hic ..)

  Photobucket
  (Cái hình này tui nhớ bữa đó là 1 đợt tốt nghiệp ĐH trễ, Hiền vào chúc mừng 1 ai đó, tui đang học Cao học thì bị kéo ra chụp hình chung. Trông 2 đứa "ngố" ghê hen!)

  Trong 1 entry "Nhớ" của Hiền, Hiền kêu có bạn nào lên tiếng thì sẽ nhắc những kỷ niệm về bạn đó. Hêhe^, tui không dám lên tiếng, mất công bạn Hiền "tung hê" những bí mật của tui à.

  Trước giờ trong blog tui ít nhắc về bạn Hiền hen. Bạn Hiền học chung trường cấp 3 Lê Hồng Phong, nhưng khác lớp.Tui cũng biết mặt nhưng không quen (hồi đó quen các bạn gái trong lớp là đủ mệt rồi...ặc ặc). Lên ĐH, học chung trường Bách Khoa, khoa Điện tử -Viễn thông. Suốt giai đoạn Đại cương tui cũng chẳng bao giờ nói chuyện với Hiền 1 tiếng (có lẽ tui còn theo đuổi 1 bóng hồng khác,haha,biết mà). Mà lúc đó thì Hiền cũng là bạn bè bình thường như 1 số bạn nữ hiếm hoi trong cái khoa Điện í (chòi oi, cả Khoa mà chưa đến 30 nữ nhỉ). Sang giai đoạn chuyên ngành, Hiền gia nhập vào cái nhóm "cùng chơi,cùng học,cùng...thịt chó" : Hòa, Khánh,Dũng,Huân,Đức Huy,Minh Phương(hic, cái vụ thịt chó là tui bị dụ, đến khi ra trường tụi nó mới "ép" tui phá giới, thiện tai). Lý do Hiền gia nhập thì trong nhóm ai cũng biết. Thui,không nhớ lại chuyện cũ.

  Rồi tui dần thân với Hiền, như 1 người bạn có nhiều sở thích chung.Ờ, nghe nhạc, xem phim, đọc sách (mà cái nào về mấy khoản đó tui cũng...thua Hiền). Bạn Hiền share rất nhiều nhạc hay,giới thiệu phim, sách, và...các quán ăn, nước uống cho tui (hehe, hồi đó bạn tui là Mod của diễn đàn Ẩm thực nữa đó). Bạn Hiền nhắc đến cái vụ "tám" qua điện thoại là 2 đứa nói chiện tự nhiên hợp rơ. Hồi đó tui đoán mò được 1 số thứ, tự nhiên trúng,hehe; rồi 2 đứa kêu "mai mốt có ai mà làm lớn cỡ Thủ tướng, ráng o bế tui, không thì tui tung hê bí mật đó".

  Bạn Hiền hồi đó tui là 1 người sống theo cảm xúc. Vui,buồn,ghét,giận...đều làm theo ý mình. Nói chung có thể gọi là "cá tính". Bạn Hiền rất giỏi tiếng Anh (mặc dù tui chưa thử nói tiếng Anh với bạn Hiền bao giờ). Sơ sơ TOEFL: 565d/575d, GMAT: 950d/1000d (nhớ là vậy). Và lý luận cũng không thua ai (hehe,cái gì cũng đi đến cùng nhỉ). Nên tui rất tự hào là bạn tui đã giành học bổng MBA của NUS (Sing) và Boston (Mỹ) (mặc dù học ĐH trái ngành và chẳng có kinh nghiệm về Kinh tế, quản lý nhiều).

  Thời gian trôi nhanh ghê. Mới đi học đó mà bạn Hiền tui bây giờ đã làm Lễ Tốt nghiệp rùi. Trong suốt quá trình học bên đó, theo dõi trên blog, chat, tui cũng học tập 1 số thứ từ cuộc sống rất đa dạng của bạn Hiền (cũng từng tranh luận ỏm tỏi về kinh tế nhỉ). Hêhê, ăn nhiều, chơi lắm, học dữ.

  (Hình mới nhất của bạn Hiền tui,hehe,rất là quý phái, có phong cách, "vĩ đại"...mém làm tui không nhận ra,hêhê)
  Vậy là hôm nay bạn Hiền tui đã tốt nghiệp MBA. Tương lai của bạn đang phơi phới. Tui thì vẫn còn 1 chặng đường dài trước mặt. Chúc bạn Hiền thẳng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc sẽ sớm hội ngộ với "ai đó" trên đất Mỹ (hehe,nếu đám cưới ở Mỹ càng tốt, chỉ cần gửi vé máy bay khứ hồi cho tui qua dự là được). Hẹn ngày về...tiếp tục tranh luận với tui.
  Cập nhật: Tình hình là bạn Hiền đã làm 1 entry show hình buổi lễ tốt nghiệp MBA của trường Boston rất hoành tráng. Cả nhà sang dự Lễ tốt nghiệp với Hiền (làm tui ghen tỵ quá nghen, 5 lần tui tốt nghiệp trong đời chỉ 1 mình thôi đó). Chúc mừng Hiền 1 lần nữa!.
  Chúc mừng bạn Hiền tốt nghiệp MBA tại Boston