Đăng nhập

"Sốc" trước thư tình của học sinh lớp 4

"Sốc" trước thư tình của học sinh lớp 4

 
 

Thời gian qua dư luận đã hết sức bàng hoàng về lá thư tình mô tả việc quan hệ tình dục của những cô cậu học sinh lớp 6 được một giáo viên phát hiện… nay lại xuất hiện thư tình của một học sinh lớp 4

 
 

Dĩ nhiên ở độ tuổi lớp 4, lá thư chưa có những lời lẽ “người lớn” như: “chúng mình sẽ làm “kiểu đứng” như trong phim”, tuy nhiên vẫn khiến người đọc sốc vì những lời lẽ yêu đương… dữ dội và nồng nhiệt.

 
 

Lá thư được một bạn về thăm trường tiểu học cũ vô tình nhặt được trong hộc bàn của một lớp 4.

 
 

Nội dung: Mặc dù 2 chúng ta chưa quen nhau nhưng từ cái nhìn đầu tiên anh đã biết trái tim mình đã dành chọn trong trái tim. Nụ cười rạng rỡ của em chưa nói cho anh biết tên em là gì? Mái tóc óng mượt với khuôn mặt tươi tắn của em đã nói cho anh biết em là của anh. Hằng đêm anh thức trắng nhớ em. Một câu thơ chao về em sẽ không tuyết tàn (???). Anh biết khi em nhận đc bức thư này em sẽ bỡ ngỡ làm sao.

Em ơi em biết hay chăng
Tình anh chao em sẽ ko phai mờ.

Người yêu

 
 

BONUS: Thư tình của học sinh lớp 6

 
 

“Chồng iu quý của em! Tối qua, chồng hok đến gặp em như đã hẹn, có fải chồng đi “chơi” với con khác hok? Em bắt đền chồng, tối thứ 7 tuần này chồng fải đền cho em nhìu hơn đấy nhé! Mà lần này hok ra bụi chuối hôm nọ nữa đâu, ở đó bẩn lắm lại nhìu muỗi nữa. Chồng cố chơi lấy con lô để cuối tuần hai vợ chồng mình đi nhà nghỉ cho nó máu nhé! Vợ chồng cái Thương nó toàn đi nhà nghỉ mà chồng…”

 
 

“Chồng” à! tí nữa em ra nhà vệ sinh trc rùi 5' sau “chồng” ra sau nhé, chúng mình sẽ làm “kiểu đứng” như trong phim hôm nọ em xem, em sẽ dạy “chồng” kiểu đó, hay lắm!....

 
 

Ý kiến của 9x

 
 

Tôi cũng là 1 cô bé đang ở độ tuổi mới lớn. Học sinh lớp 9 quan hệ với nhau, tôi không bất ngờ, vì chính cô bạn lớp trưởng thời ấy của tôi đã “nếm trải” và học hành sa sút thấy rõ. Thế nhưng các em lớp 6, lớp 7... thật đau lòng quá, các em ấy có biết tình yêu là gì không nhỉ? ( su_en...@yahoo.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

 

Cháu cũng là 1 học sinh lớp 6 đây, cháu thấy chuyện này hoàn toàn bình thường không có gì phải sock và bất ngờ cả. Người lớn làm được chuyện đó thì tụi cháu cũng làm được chuyện đó... ( konova...@yahoo.com.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

 

Em cũng đã từng làm chuyện đó với một cô bé lớp 8, có sao đâu. (Bùi Đoàn - zzll_kool_dep_trai...@yahoo.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Diemtinblog.com tổng hợp