Đăng nhập

" TÌNH YÊU " tại sao thế ???

      Tôi muốn khóc nhưng lại ko thể khóc , muốn thét thật lớn tôi đang rất buồn nhưng cũng đành dồn nén lòng . Tôi không thích cái cảm giác chịu đựng như thế này nhưng không thể nào làm khác được . Sáng ngày nhóc đi mình khóc vì giận đi mà không nhắn lại một câu nào hết ! . Nhưng khi nhận được vài dòng tin nhắn của nhóc nhắn lại lòng bỏng vui lạ thường...

       Hôm nay nhóc đã đi được 3 ngày ,cứ  nghĩ là mình sẽ không buồn vì đã chấp nhận để nhóc ra đi mà không một lời níu kéo nhưng mình đã không thể vượt qua được chính bản thân ,để bây giờ không thể lý giải được cảm xúc ...như bây giờ . Cả 2 không một lời hứa hẹn nhưng cũng chẳng chúc nhau một lời" tình củm" nào cả .

       Không biết 3 ngày qua nhóc đã làm gì nữa , có quen với khí hậu bên đó chưa và cả cuộc sống sau này nữa ...Rồi cả 2 sẽ có những bắt đầu mới và rồi sẽ quên đi những tình cảm nhất thời như lúc này phải khôg  ?

       Chỉ có thời gian mới giúp ta quên những cảm xúc " buồn " như thế này và bắt đầu cuộc sống của mình lại từ đầu . Mỗi người sẽ có những thay đổi phải không nhóc ?!? . Cứ nghĩ nhóc đi rồi mình sẽ vui vì không có ai làm phiền và chọc giận mình nữa nhưng sự thật lại không phải như thế ! . Không biết 2 năm sau sẽ có biết bao thay đổi , mình không biết mình có thể " tiếp nhận " được ai hay không nhưng lúc này thì lòng mình rất đau

       Có phải những gì là của mình thì trước sau gì cũng thuộc về  mình hay không , nhưng giờ thì mình thấy xa quá với những gì của mình rồi . Mình lại tiếp tục thất bại nữa ...., chúc nhóc tất cả những gì nhóc mong  muốn sẽ đạt được còn bản thân mình lại không dám hi vọng ở một tình cảm quá xa như thế ......, đây có phải là tình yêu !!!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận