Quý Cô Công Sở 2015: Truy tìm hình tượng quý cô "tài sắc vẹn toàn" chốn công sở… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Quý Cô Công Sở 2015: Truy tìm hình tượng quý cô "tài sắc vẹn toàn" chốn công sở

Thế giới của phụ nữ thường khác nhau. Có nàng thì đam mê với thời trang, nàng thì thích đi du lịch, nàng lại máu kinh doanh. Có nàng bận mơ về “ngôi nhà và các đứa trẻ” thì cũng có nàng tôn thờ chủ nghĩa độc thân để theo đuổi một mục tiêu lớn lao nào đó… Thế Tuy nhiên, mọi khía cạnh vui nhộn đó, không hiểu vì vô tình hay hữu ý, mà bị lãng quên phần nào ở chốn văn phòng bận rộn. Hay nói cách khác, người ta ít nhớ đến chúng khi nhắc đến cụm từ quen thuộc: "Quý cô công sở". Vậy thì các chị em có muốn được một lần tự tin thể hiện mình là một Quý cô công sở có "chất" riêng và không hề nhàm chán? Quý Cô Công Sở 2015 – Cuộc thi mùa đầu tiên do Afamily tổ chức chính là "sân chơi" để bạn thực hiện điều đó!

Quý Cô Công Sở 2015 đã hứa hẹn sẽ là sân chơi đặc biệt nhất giúp các chị em được bộc lộ các cá tính, tài năng mà bấy lâu nay chưa có dịp thể hiện với người thân, đồng nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về cuộc thi và đừng bỏ lỡ cơ hội được là chính mình với Quý Cô Công Sở 2015 nhé!

Bắt đầu nhận bài dự thi vào ngày 30/11/2015, nhanh tay đăng kí để thỏa sức thể hiện cá tính cũng như rinh về các phần thưởng giá trị hấp dẫn nào các quý cô

Xem thông tin chi tiết ở link http://afamily.vn/…/quy-co-cong-so-2015-truy-tim-hinh-tuong…

#quycocongso

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Yume