QUYẾT ĐỊNH CHÔN SỐNG MỘT CHIẾC XE BENTLEY TRIỆU ĐÔ CỦA MÌNH ĐỂ TẠO RA… NHẬN TH…

— Yume.vn —

QUYẾT ĐỊNH CHÔN SỐNG MỘT CHIẾC XE BENTLEY TRIỆU ĐÔ CỦA MÌNH ĐỂ TẠO RA… NHẬN THỨC VỀ HIẾN TẠNG !!

một trong số người đàn ông giàu có và quyền lực nhất Brazil, Thane Chiquinho Scarpa, đã làm dậy sóng khi ổng thông báo kế hoạch chôn một chiếc Bentley triệu đô của ông ấy, để ổng có thể lái lòng vòng đi chơi ở thế giới bên kia. Ông ấy đã được nhận nhiều sự chú ý từ truyền thông, hầu hết là các phản ứng tiêu cực và bị chỉ trích nặng nề vì cử chỉ ngông cuồng và lãng phí một tài sản quý giá. ở sao ông ấy không quyên góp chiếc xe cho tổ chức từ thiện? Làm cách nào mà ông ấy có thể hành động quá xa rời thực tế như vậy? Ổng vẫn tiếp sau đó tiến hành buổi lễ chôn cất đó…

Tuy nhiên mà, có một cú twist. (tất nhiên phải có chớ. Nếu không ở sao tui lại muốn kể lại câu chuyện này?)

Vào đúng lúc chuẩn bị hạ cái xe xuống đất để chuẩn bị cho việc chôn cất chiếc Bentley của mình, ông ấy tuyên bố rằng ổng sẽ không chôn cái xe đó nữa và tiếp sau đó tiết lộ động cơ thực sự cho đống drama này: Chỉ để tạo ra nhận thức về việc hiến tạng!!!

Scarpa nói trong bài phát biểu của mình ở buổi lễ:

– “Người dân lên án tôi vì tôi muốn chôn một chiếc Bentley triệu đô, trên thực tế hầu hết mọi người đều chôn nhiều thứ có giá trị hơn nhiều so với chiếc xe của tôi”.

– “Họ đã chôn các quả tim, gan, các lá phổi, các con mắt, quả thận. Thật là vô bổ. Nhiều người đang phải chờ đợi để cấy ghép nội tạng và bạn đem chôn các cơ quan khỏe mạnh của mình, các thứ có thể cứu sống cực kì nhiều mạng sống của người khác!”.

Nguồn: QRVN


#Yume