trang Blog

Quỳnh TrọcTham gia: 03/12/2008
 • Bói hắt xì ...
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bói hắt xì ...

  Bói hắt xì ...

  lâu ko làm tí bói toán nhỉ...
  Hắt xì... ra tính cách


  Xem hình đúng cỡ
  Người Việt Nam có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ắt… xììì cũng là điềm báo cho bạn đấy. Hey, bạn ắt xì vào giờ nào nhỉ? Bói vui nào!

  23 giờ đến 1 giờ

  Có người mời dự tiệc hoặc dự lễ linh đình. Thử kiểm lại xem sắp tới có là sinh nhật đứa bạn nào của bạn hay không? Cũng rất có thể, bạn sẽ được mời đến đám cưới của một người họ hàng hay mời dự bữa tiệc ra mắt một nhãn hàng, cửa hàng thời trang nào đó chăng?

  01 giờ đến 03 giờ

  Có người khác phái rủ bạn làm một việc tuy có lợi cho bản thân, nhưng lại hại cho người khác. Hãy tránh xa những phi vụ mờ ám nhé. Nên cân nhắc mọi thứ trước khi quyết định một việc gì đó. Đừng vì cái lợi của bản thân mà “mờ” mắt.

  03 giờ đến 05 giờ

  Có cuộc hẹn hò về tình cảm. Điều này có nghĩa : hoặc là có kẻ sẵn sàng “treo đầu vào rọ” và trao “tim” cho bạn hoặc là người mà bạn đang cầm “cưa” đã có dấu hiệu nghiêng ngả và đổ rầm rầm.

  05 giờ đến 07 giờ

  Có người mang quà đến tặng. Gần đến ngày sinh nhật bạn rồi phải không? Cũng có thể là bạn sẽ may mắn trúng một giải nhỏ nào đó trong một chương trình khuyễn mãi chăng? Có vẻ như vận may sắp đến với bạn đấy.

  07 giờ đến 09 giờ

  Có lộc ăn. Hoặc là bạn sẽ được chọn là người đi kèm đến một bữa tiệc ẩm thực, hoặc chỉ đơn giản là có kẻ đang muốn khao bạn nhân một sự kiện đáng mừng nào đó. Hãy giữ chặt lấy cái điện thoại nhé, chuông điện thoại reo lên là… a lê hấp, quán ăn thẳng tiến!!!

  09 giờ đến 11 giờ

  Có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, đáp ứng sự mong muốn trong lòng bạn từ lâu. Một người thân từ xa về hoặc đơn giản là một người bạn chưa bao giờ gặp nhưng sẽ đem lại nhiều măy mắn cho bạn. Cũng có thể là bố mẹ bạn bỗng dưng… dễ tính thì sao? ^^. Có khả năng bạn sẽ có cơ hội kết bạn với một người bạn mới.

  11 giờ đến 12 giờ

  Có thân nhân từ xa về, đem tài lợi đến cho mình. Hey, kiểm tra lại đi, liệu ấy có cô chú bác nào đang sinh sống ở nước ngoài không? Hoặc cũng có thể, đứa bạn đi du học của bạn sắp về nghỉ hè rùi đấy. Thể nào chả có quà^^.

  13 giờ đến 15 giờ

  Có lộc ăn và có lợi vào. Một cái ắt… xììì may mắn đây. Không phải nói nhiều nhé. Việc của bạn là ngồi chờ điềm may đến thui.

  15 giờ đến 17 giờ

  Có tin làm bạn lo lắng, nhưng rốt cuộc sẽ đâu vào đó thôi, mọi việc đều êm đẹp. Phùùù… Điều quan trọng là mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi mừ.

  17 giờ đến 19 giờ

  Có người khác phái nhờ giúp một việc gì, có lợi về tiền cűng như tình cảm. Hí hí. Nếu bạn là boy, đây là cơ hội để bạn trổ tài ga-lăng với nàng nhé. Còn nếu là girl, hãy cho chàng thấy sự quan tâm tận tụy của bạn. Cũng có thể là một vụ mai mối tình cảm hay kinh doanh gì đó chăng?

  19 giờ đến 21 giờ

  Có người khác phái tưởng nhớ đến bạn, sẽ viết thư cho bạn. Hey, “đỏ” tình đây. Báo hiệu những chiến dịch trái tim hấp dẫn đấy.

  21 giờ đến 23 giờ

  Có sự lo nghĩ về tiền bạc, nhưng vẫn giải quyết dễ dàng. Vài sự việc diễn ra bất ngờ và lại cần đến “xiền” trong khi bạn lại đang có vẻ nhẵn túi, nhưng phút cuối, bạn sẽ tìm cách xoay xở.

  Bói hắt xì ...