Đăng nhập

Ra mắt siêu xe Hennessey Venom GT

Hôm nay, Hennessey Performance (HPE) chính thức giới thiệu siêu xe mang tên "Nọc Độc" tại triển lãm McCall's Motorworks Revival - sự kiện thường niên tổ chức tại trung tâm Monterey Jet, California, Hoa Kỳ.

Image

Venom GT xuất hiện lần đầu tiên tại châu Âu trong Festival "Tốc độ" diễn ra tại Goodwood, Anh quốc. Hiện tại, chiếc xe đã được ra mắt chính thức và có được rất nhiều sự chú ý của công chúng. "Chúng tôi rất phấn khích khi có cơ hội giới thiệu Venom GT tới bạn bè và những người đam mê tại một sự kiện về xe lớn nhất trên thế giới" - Don Goldman, CEO của HPE phát biểu.

Image

Chiếc xe mới được quảng cáo là xe siêu nhẹ - nặng 1.217kg, có động cơ giữa công suất 1.200 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 430km/h. Hennesey chỉ sản xuất 5 chiếc Venom GT mỗi năm. Vì thế, chiếc xe này trở thành một trong những siêu xe hiếm nhất trên thế giới.

Image

Siêu xe "Nọc độc" đến tay khách hàng với các lựa chọn nâng cấp theo yêu cầu, bao gồm cả tay lái đặt bên trái hay bên phải. Mỗi chiếc xe sẽ có giá khoảng 19,57 tỷ đồng (950.000 USD). Xe sẽ tiếp tục được giới thiệu tại buổi đấu giá của RM Auction diễn ra tại khách sạn Portolla, Monterey từ 18/08 tới 20/08.

Image
Image
Image

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận