Đăng nhập

Rằng em sẽ quên anh

Em đã đọc được blog của một blogger mang nick name haudau. Em thấy mình được chia sẻ rất nhiều với những tâm sự mang tên anh. Em thấy mình trong bóng dáng của cô ấy và anh trong bóng dáng của chàng trai kia.

 Em dừng lại anh nhé…!!!

Em đã đọc được blog của một blogger mang nick name haudau. Em thấy mình được chia sẻ rất nhiều với những tâm sự mang tên anh. Em thấy mình trong bóng dáng của cô ấy và anh trong bóng dáng của chàng trai kia.

Chúng ta có lẽ không thuộc về nhau anh nhỉ. Chúng ta có lẽ luôn được sắp đặt chỉ là để đi bên cạnh cuộc đời của nhau mà thôi. Chúng ta mãi là hai đường thẳng song song chẳng bao giờ chẳng khi nào có thể gặp nhau trên con đường chông gai gập ghềnh này. Anh mãi là anh với cuộc sống công việc của mình. Em vẫn là em bường bỉnh và ngang ngạnh.

Có phải ta không yêu nhau. Có phải ta thù ghét nên làm đau lòng nhau. Có phải ta thích chơi trò làm cho đối phương đau đớn để thỏa niềm vui cho bản thân. Anh à nếu vậy trong hai ta ai đã là người chiến thắng. Là em đã chiến thắng khi làm anh lúc nào cũng nghi ngờ về tình cảm của em. Hay là anh đã chiến thắng khi làm em nhớ anh đến điên dại. Là em giận hờn vu vơ, hay là anh thờ ơ trong nỗi nhớ. Là anh hay là em chiến thắng khi cả hai đều đau đớn trong tim, khi cả hai cứ cố với tay ra để nắm lấy tay đối phương nhưng rồi chẳng bao giờ hai ta làm được điều đó. Không phải tay ta không đủ dài để có thể nắm lấy nhau. Chỉ là bởi vì: Cái tôi của hai ta đều lớn, không ai chân thật với con tim mình, không ai muốn dẹp bỏ cái tôi để nắm lấy tay đối phương, để cho chính bản thân ta một cơ hội.

Những đêm không ngủ được em thấy tim mình bỗng chốc lạnh vô cùng. Em tự vòng tay ôm lấy mình, tự đưa tay lên lau nước mắt mình. Em tự ru mình vào nỗi nhớ ru mình vào kỉ niệm có anh. Em ru mình vào kí ức xa xăm nhưng ngập đầy hạnh phúc. Nhưng… làm thế có được gì đâu anh hay chỉ là em đã tự mình khắc thêm những vết cứa vào tim đau nhói. Có được gì đâu khi em lại làm hỏng đi quyết tâm của chính mình. Rằng em sẽ quên anh.

Anh à cả hai ta đều mệt mỏi phải không. Tim ta đều đang đập những nhịp uể oải, bâng khuâng, đều đang tự dặn lòng làm thế là sai nhưng không thể nào làm khác. Em sẽ dừng lại anh nhé. Em buông tay để anh đi những bước tiếp theo trong cuộc sống của mình. Em sẽ dừng lại để giải thoát cho anh giải thoát cho cả chính bản thân mình anh ạ. Em sẽ dừng lai để khỏi tránh việc chúng ta tự đưa mình rơi xuống vực sâu nơi mà con tim nguội lạnh nơi mà tình yêu không tồn tại. Nơi mà cả anh và em hạnh phúc đều xa vời. Em sẽ bỏ lại mọi thứ về anh sau lưng, kí ức về anh, nỗi nhớ về anh, tin nhắn của anh, nụ hôn của anh, vòng tay của anh, bỏ lại kí ức về anh. Em cất nó vào trong quá khứ. Và não em tim em sẽ chỉ còn là chiếc CD trắng nguyên khi nhắc đến anh. Và em... sẽ... quên...

Em sẽ tìm hạnh phúc riêng cho mình. Không phải em không có khả năng làm điều đó anh biết mà. Chỉ là em tự gạt bỏ đi vì anh mà thôi. Bây giờ thì em sẽ không thế nữa. Em sẽ cho mình cơ hội được yêu thương. Em sẽ yêu sẽ cưới và sẽ có một gia đình hạnh phúc mà nơi đó không có anh. Nơi đó không có anh nhưng sẽ có những người yêu thương em thật sự. Nơi đó có người quan tâm em đến mức có thể giảm bớt cái tôi của mình để nói với em rằng: Anh yêu em. Và nơi đó biển sẽ lặng sóng để tim em bình yên. Anh cũng thế nhé hãy tìm lấy một người có thể vì anh mà kìm cái tôi ngông cuồng của mình mà giảm đi cái tính ương ngạnh, người có thể vì anh mà hi sinh tất cả, người sẵn sằng nói với anh rằng: Em yêu anh.

Ngày mai anh à sẽ là một ngày mới. Với em. Ngày mà cái status trên yahoo không còn là: Em dừng lại anh nhé. Ngày mai nó sẽ được thay lại bằng câu nói đầy dứt khoát: Em đã dừng lại. Và em mong anh sẽ bước tiếp trên con đường của mình thuận buồm xuôi gió. Ngày mai, em sẽ bỏ lại sau lưng quá khứ một thời. Ngày mai em sẽ đưa tay ôm một trời yêu thương.

 Ngày mai....

Rằng em sẽ quên anh

Rằng em sẽ quên anh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận