trang Blog

TRUNGTHUYGROUPTham gia: 08/06/2011
 • Trạm dừng MEKONG( MEKONG RESTSTOP)
  Du Lịch
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Trạm dừng MEKONG( MEKONG RESTSTOP)

  Trạm Dừng Chân Mekong

  Địa chỉ : Km 1964 + 300 Quốc lộ 1, Châu Thành, Tiền Giang

  Điện thoại : (073) 3 858 676 –  3 858 678

  Fax : (073) 3 858 677

  Email : manager@mekongreststop.com.vn

  Website : www.mekongreststop.vn 

  Trạm dừng chân Mekong (Mekong Rest Stop) nằm cách ngã 3 Trung Lương khoảng 04 km hướng về phía Tp.HCM, nằm cạnh trường Đại học Tiền Giang được xem là cửa ngõ giao thương kinh tế trọng điểm nối liền ba vùng Tp.HCM, miền Tây và Đông Nam Bộ.

  Mekong Rest Stop thật sự là một trạm dừng chân có những nét độc đáo riêng biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ trạm dừng chân nào khác. Với tổng chi phí đầu tư hơn 1 triệu Mỹ kim từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy, gồm hệ thống nhà hàng: nhà hàng trung tâm, nhà hàng máy lạnh, năm nhà rường và một nhà cổ; khu mua sắm và công trình phụ với tổng diện tích 12.000 m2, hoạt động liên tục từ 5:30 đến 21:00 mỗi ngày, suốt tuần.

  Đến với Mekong Rest Stop, bạn bỏ lại sau lưng chặng đường vất vả để hòa mình vào không gian thanh bình của làng quê Việt Nam. Trạm dừng chân như một cô thôn nữ mộc mạc mà đằm thắm, lôi kéo du khách bởi chính cái dịu dàng của cảnh vật và bằng những món ăn hương đồng cỏ nội như: cơm gói là sen, gà nướng lu, cá tai tượng chiên xù, xôi phồng, cá hấp xì dầu, lươn nấu mẽ,… với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

  Mua sắm là một điều thú vị nữa trong chuyến đi của bạn; hàng hóa chất lượng, đa dạng và phong phú về mẫu mã. Nơi đây, các sản phẩm độc đáo mang đâm phong cách dân dã bao gồm: Các đặc sản miền Tây như kẹo dừa, bánh tráng dứa,… Các sản phẩm mỹ nghệ làm từ thân cây dừa như: nón lá, hàng thêu, gốm sứ,… được đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làm ra, sẽ là món quà ý nghĩa của bạn dành cho người thân, bạn bè và cho chính bạn. Hãy đến và khám phá sức lôi cuốn diệu kỳ của thế giới mua sắm tại Mekong Rest Stop!

                    

  World.VietnamMLS.net - Theo TrungthuyGroup

   
  Trạm dừng MEKONG( MEKONG RESTSTOP)