Đăng nhập

Rộ tin người đẹp "Harley Quinn" đang mang thai con đầu lòng

Sau đám cưới cuối năm ngoái, nàng "Harley Quinn" Margot Robbie nay đã có thêm tin vui?

Tháng 12 năm ngoái, Margot Robbie đã làm đám cưới với chàng đạo diễn người Anh Tom Ackerley tại Byron Bay (Úc). Theo tạp chí NW vừa tiết lộ, nàng "Harley Quinn" 26 tuổi giờ đang mang thai em bé đầu lòng, và có thể đây là kết quả tình yêu của cô với chồng ngay trong đêm tân hôn. Nguồn tin của NW chia sẻ: "Họ sẽ thông báo chính thức sớm thôi".

Rộ tin người đẹp Harley Quinn đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 1.

Margot Robbie bên chồng

Trước đây, Margot Robbie đã nhiều lần bày tỏ về mong muốn có con: "Tôi muốn có thật nhiều con. Tôi lớn lên trong một gia đình có đến 4 người con, vì thế đây chính là con số hoàn hảo".

Nguồn tin thân cận cũng cho biết: "Margot luôn miệng khen các cháu của Tom thật dễ thương và cứ quấn lấy chúng. Cô ấy rất mong có em bé rồi".

Đến nay, phía ngôi sao vẫn chưa lên tiếng. Trang Dailymail đã liên hệ với quản lý của nữ diễn viên để xin bình luận về tin tức này.

Rộ tin người đẹp Harley Quinn đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 2.

Mỹ nhân nước Úc và chồng gặp gỡ nhau tại trường quay bộ phim "Suite Française" vào năm 2013. Margot từng chia sẻ, gia đình cô sẽ dọn về nước Úc khi họ có con: "Anh ấy yêu nước Úc. Anh ấy nói rằng: 'Anh không biết vì sao người ta có thể rời nước Úc được'".

Rộ tin người đẹp Harley Quinn đang mang thai con đầu lòng - Ảnh 3.

Margot Robbie đang nổi đình đám Hollywood sau nhiều bộ phim như "The Wolf of Wall Street", "Focus" và phim "Suicide Squad" với vai Harley Quinn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận