Đăng nhập

Rooney muốn có nhiều con

 

Ngay sau đám cưới xa xỉ bậc nhất trong giới cầu thủ hồi cuối tuần, tiền đạo MU thổ lộ ý định xây dựng một đại gia đình cùng cô vợ Coleen với ba hoặc bốn đứa con.

Đôi vợ chồng trẻ trở về Liverpool từ đám cưới xa xỉ ở Italy.

"Tôi xuất thân từ một nhà có đông anh em nên tôi cũng thích có nhiều con, ba hoặc bốn đứa nếu có thể", ngôi sao sân Old Trafford vui vẻ chia sẻ với tờ OK! sau khi trở về Liverpool từ Italy.

Trong khi Rooney có vẻ háo hức với ý định sớm được làm cha thì vị hôn thê của anh lại tỏ vẻ không vội vàng. Coleen cho biết, phải đợi đến khi có đứa con đầu lòng thì mới có kế hoạch sinh thêm em bé.

Trước những tin đồn về khả năng đám cưới của cặp đôi đình đám này không có giá trị pháp lý, đại diện của đôi vợ chồng trẻ đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định, lễ kết hôn của họ là hoàn toàn hợp lệ bởi mọi việc đã được chuẩn bị chu đáo và kiểm tra cẩn thận nên không thể có sai sót như vậy.

Theo Daily Mail, sau hôn lễ bạc tỷ, các fan của cặp Rooney-Coleen háo hức mong chờ xem hai người sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở đâu. Thông tin về địa điểm nơi đôi tân lang tân nương trải qua kỳ nghỉ hạnh phúc vẫn còn là bí mật.

Một số hình ảnh trong lễ cưới Rooney, ảnh trên tờ OK!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận