trang Blog

Royal_Villa_NguyenTham gia: 05/01/2012
 • Nam Xử Nữ
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Nam Xử Nữ

  =Chuyện tình cảm của nam xử nữ và các chòm sao khác=

  ♥ nam xử nữ - nữ bạch dương: Có thể nhờ tình yêu với một xử nữ mà bạn trở nên siêng năng hơn chăng. Bạch Dương khá là khó thay đổi nhưng các anh chàng xử nữ thì luôn có cách của họ. Sẽ rất hạnh phúc khi yêu 1 anh xử nữ :”> (7/10)
  ♥ nam xử nữ - nữ kim ngưu: Kim ngưu được cho là mẫu phụ nữ hoàn hảo của nam xử nữ, chỉ có điều họ sống khá thoáng còn các xử nữ nam đôi khi hơi khó tính, dễ dẫn đến xung đột (8/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ song tử: Cặp này đặc biệt vui tính, yêu thì yêu nồng nàn mà cái có chuyện là ghét nhau thấu xương. Nam xử nữ có phần cẩn thận còn các nàng thì cứ hậu đậu, loắt choắt, nhưng cái đặc biệt là lười như nhau :| dễ cãi nhau (5/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ cự giải: Khó đi đến con đường tình yêu, mẫu người yêu của xử nữ có phần khác so với 1 cự giải. Tuy rằng nam xử nữ cần 1 người con gái đảm đang và siêng năng như lại bị hấp dẫn bởi những cô gái có tài giao tiếp (7/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ sư tử: Cả 2 có hơi khó để dẫn đến mối quan hệ lâu dài, bởi mẫu con gái xử nữ tìm có hơi khác với sư tử. Sư tử thường thích dạo chơi, còn các anh xử nữ cũng mong muốn có ai đó ở nhà nấu 1 bữa cơm gia đình, dọn dẹp nhà cửa trong khi họ đi làm (5/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ xử nữ: Một bạn trai cùng cung xử nữ có lẽ sẽ hợp về gu nói chuyện bởi vì cả 2 cùng giống nhau đặc điểm vui tính, thích giỡn. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của nam xử nữ là không đủ, các bạn gái xử nữ hướng đến mẫu người khác hẳn với hình tượng của bản thân. Xử nữ thích những điều mới. (6/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ thiên bình: cả 2 sẽ là 1 cặp đôi hoàn hảo, sự tinh tế gợi cảm của các thiên bình sẽ dễ cuốn hút nam xử nữ vì cả 2 có điểm chung là yêu thích cái đẹp. Các thiên bình cần chi tiêu hợp lí lại và dành nhiều thời gian với xử nữ hơn là ra ngoài (8/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ thần nông: Nam xử nữ thường có những nguyên tắc nhất định của họ, họ thích mẫu con gái vui tính, di dỏm, và hòa đồng… Tuy 1 cô gái thấu hiểu chuyện như thần nông là điều họ muốn có ở người yêu nhưng dường như việc quá im lặng và giấu kín tình cảm không hợp với xử nữ (5/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ nhân mã: Cả 2 hợp nhau ở tính hài hước, dễ có tình cảm nhưng khó dài lâu. Các xử nữ thường rất đúng giờ trong khi các nàng mã mã lại la cà rong chơi :”( hay cãi nhau khi mới quen, nếu cố gắng đi vào lâu dài thì cũng là 1 chuyện tình thiên cổ XD (6/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ ma kết: Một cô gái tự lập, mạnh mẽ, luôn thể hiện quan điểm cá nhân là những điều 1 nam xử nữ ngưỡng mộ ở một cô gái. Cả 2 lại cùng mệnh thổ và có rất nhiều điểm chung trong quan niệm sống, được đánh giá là mối tình lâu bền (9/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ bảo bình: Dễ xảy ra tiếng sét ái tình vì các bảo bình ừa thì khá đẹp :”> nhưng về lâu về dài, các bạn gặp rắc rối nho nhỏ trong việc chia sẻ cảm xúc với nhau, khó hiểu nhau (7/10)

  ♥ nam xử nữ - nữ song ngư: Các cô gái quá mơ mộng, quá tự ti hoặc chỉ đơn thuần là dễ thương thì các xử nữ sẽ coi là bạn hoặc em gái nhiều hơn.Yêu thích những điều lãng mạn nhưng xử nữ cũng là những người rất thực tế (6/10)

  Nam Xử Nữ