trang Blog

Royal Gia BảoTham gia: 16/04/2009
 • baomoi.com.vn
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  baomoi.com.vn

  "Trai nhảy" Ngọc Thuận đóng kịch đồng tính 16/08/2008 - 10:05 AM

  Cậu ấm Tân (Gia Bảo thủ vai) - Cảnh trong "Trai mới lớn"
  Vào vai Vĩnh trong vở Trai mới lớn của Sân khấu kịch Phú Nhuận, Ngọc Thuận của Trai nhảy có vẻ có duyên với đề tài đồng tính.

  Vở kịch xoay quanh cuộc sống của Tân (Gia Bảo thủ vai), cậu trai 18 tuổi, con của một gia đình giàu có và đám bạn đang tuổi ăn tuổi lớn. Do môi trường giáo dục không phù hợp, mẹ mất sớm, cha (NSƯT Đức Hải) thì liên tục bận rộn, không có thời gian gần gũi con cái nhưng mỗi lần trò chuyện là một lần mắng mỏ, chỉ có cô ruột (diễn viên Vân Anh) chăm lo.

  Sự chăm sóc, yêu chiều có phần thái quá của người phụ nữ này với đứa cháu trai cộng với sự cô đơn trong gia đình đã khiến cậu uỷ mị và có những suy nghĩ lệch lạc về giới tính. Điều này đã khiến cậu lầm tưởng tình cảm với anh chàng gia sư sống cùng nhà tên Vĩnh (Ngọc Thuận thủ vai) là tình yêu. Vĩnh là một người đàn ông thực sự, anh và bạn bè đã giúp Tân trở lại với giới tính thật của mình.

  Vở diễn có cái tên ban đầu là Trò đùa của tạo hoá, tác giả kịch bản và đạo diễn Vương Đình Hải, cố vấn nghệ thuật, NSƯT Hồng Vân. Được biết vở dàn dựng từ tháng 4 và đã hơn hai lần thay diễn viên. Những người thực hiện vở kịch cho biết họ rất chờ đợi vào thành công trên sân khấu, ngõ hầu giúp các bậc phụ huynh nhìn lại cách dậy dỗ con cái của mình, đồng thời, mong nhận được cái nhìn đồng cảm của khán giả với những người đồng tính. Trai mới lớn sẽ công diễn đêm đầu tiên 23/8 tại Sân khấu kịch Phú Nhuận.

  Mời độc giả ngắm chùm ảnh vở diễn:

  Ông bố luôn hà khắc với con trai

  Còn cô ÚT (Vân Anh) thì chăm sóc Tân như đứa trẻ lên ba

  Chỉ có Vĩnh (Ngọc Thuận) là người tạo cho Tân niềm vui trong cuộc sống...

  Vĩnh đã hình thành trong lòng Tân một thứ tình cảm "khác thường"

  Anh có nhớ ngày xưa anh hứa sẽ không bao giờ bỏ em?

  Đào Gia Long - (ảnh: Từ blog Gia Bảo)

  Theo VTC
  baomoi.com.vn