RỦ NHẬU ĐỂ CHIA BUỒN 50 NGÀY BẠN MẤT, HẾT 2 THÙNG BIA QUAY RA LÀM "THỊT" LUÔN BẠN MỚI !!!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

RỦ NHẬU ĐỂ CHIA BUỒN 50 NGÀY BẠN MẤT, HẾT 2 THÙNG BIA QUAY RA LÀM "THỊT" LUÔN BẠN MỚI !!!

Ngày 27/3, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đơn vị này đã chuyển giao hồ sơ vụ việc ban đầu, và nghi can g iết người cho phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh tiếp sau nữa thụ lý, điều tra.

Hồ sơ ban đầu, vào tối 25/3, Nguyễn Vỹ (SN 1993), trú xã Đức Trạch và Hồ H. (SN 1993), trú xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch cùng 5 người khác đến nhà anh Lê Công Minh (SN 1993), trú xã Hải Trạch, tổ chức ăn nhậu.

Khi đã uống hết hai thùng bia, Nguyễn Vỹ và Hồ H. nảy sinh mâu thuẫn. sau khi lời qua tiếng lại, Vỹ bất ngờ cầm con dao Thái (loại dùng để gọt hoa quả) đâm 2 nhát chí mạng vào người H. khiến nạn nhân gục ngã xuống đất.

Anh H. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu Nhưng do vết thương quá nặng nên đã t ử v ong ngay tiếp sau nữa.

Về phía mình, sau khi đâm bạn nhậu, Vỹ vứt con dao là hung khí gây án ra sân rồi chạy đi thuê phòng ở lại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thanh Trạch; cho đến khi nghe tin anh H. chết, Vỹ đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Nguyễn Vỹ là đối tượng đã bị khởi tố đang cho ở ngoại trong vụ 2 nhóm trai làng (gần 100 đối tượng) đánh nhau vào đêm 30 Tết âm lịch vừa qua khiến 1 người chết.

Chiều ngày 25/3, sau khi thắp hương lễ 50 ngày cho nạn nhân trong vụ việc nói trên, các đối tượng tổ chức ăn nhậu và rồi tiếp sau nữa gây ra án mạng.

Theo: kenh14Chúng tôi Chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume