trang Blog

Ruby_xinh01Tham gia: 03/03/2011
 • Bí mật tình yêu phố Angel Tập 7
  Sáng Tác
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bí mật tình yêu phố Angel Tập 7

  Sau bao ngày chờ đợi, ngày 23/08/2011 nxb kim đồng tiếp tục ra mắt bạn đọc tập 7 của bộ truyện Bí mật tình yêu phố Angel hiện đang rất được các bạn trẻ tuổi teen yêu thích.

                                                        

  Thần tượng Sun lộ rõ lòng dạ đen tối của mình. Kim Nguyệt Dạ, Lý Triết Vũ cùng Tô Hựu Tuệ xuống đường hầm tìm kho báu trong ngôi nhà cổ số 23 phố Angel. Khi cuộc tranh chấp giữa Sun và bè đảng cùng nhóm Dạ, Vũ, Tuệ... trong lòng giếng cổ  chưa đến hồi kết thì bất ngờ nước dâng lên, để cứu các bạn của mình, Lý Triết Vũ đã chấp nhận ở lại...Trên cánh đồng hoa oải hương, Tô Hựu Tuệ đã nhận ra tình cảm thật của Dạ và Vũ dành cho mình. Gia đình, bạn bè... đều đau buồn tưởng niệm Lý Triết Vũ. Nhưng chàng hoàng tử ấy có chết thật không bởi tiếng piano vẫn thánh thót vọng vang nhắn nhủ lời thương yêu..

  Tuy Girlne Ya cho ra đời rất nhiều tác phẩm, nhưng tiểu thuyết Bí mật tình yêu phố Angel mới thực sự làm nên tên tuổi của cô. Đây cũng là bộ tiếu thuyết có số lượng fan vô cùng đông đảo, đang được đề cử dựng thành phim truyền hình bởi nó có cốt truyện tinh tế, đánh dấu bước trưởng thành của nhà văn tuổi teen Girlne Ya trên con đường chinh phục độc giả.

  Bí mật tình yêu phố Angel luôn nằm trong Top những truyện tiểu thuyết tuổi teen được yêu thích nhất do các fan Trung Quốc bình chọn. Khi tình cờ lên các website hay diễn đàn thảo luận của Trung Quốc, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều bài viết cảm nhận về tác phẩm này.

  Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Girlne Ya thì không thể bỏ qua được bộ tiểu thuyết Bí mật tình yêu phố Angel nổi tiếng nhất của cô.

  Gigabook.vn chúc các bạn có ngày nghỉ cuối tuần thật thoải mái khi đọc bộ truyện này.

  Truyện được giới thiệu và bán tại http://www.gigabook.vn

                                                                                                     Gigabook.vn

  Bí mật tình yêu phố Angel Tập 7