Đăng nhập

Sân Bernabeu mùa hè này: Nơi anh hùng hội ngộ!

YuMe.vn - Nếu như năm ngoái dãy ngân hà Galacticos 2.0 dần định hình qua bàn tay nhào nặng của chủ tịch Perez bằng việc đưa về hàng tá ngôi sao “đỉnh của đỉnh&r... - mmiis_u10310u_csos" name="Description

        Nếu như năm ngoái, dãy ngân hà Galacticos 2.0 dần định hình qua bàn tay nhào nặng của chủ tịch Perez bằng việc đưa về hàng tá ngôi sao “đỉnh của đỉnh” như Ronaldo, Kaka, Benzema… thì năm nay, với sự trợ giúp của “người đặc biệt” Mourinho, Real đang nghĩ tới những con đường trên mây.

 

    Vương triều mới của Mourinho đang đi những khúc cua quyết định, dù đó có là việc trảm những công thần nhiều năm phụng sự cho “Nhà trắng”. Raul và Guti đã ra đi, những hào nhoáng cùng 6 cúp vô địch La Liga, 3 cúp Champions League, 2 cúp liên lục địa, 1 siêu cúp châu Âu và 1 siêu cúp TBN đã lui vào dĩ vãng. Sân chơi đang nhường lại cho những siêu sao mới, và Bernabeu: sẽ là đấu trường hội ngộ anh tài.

    Cái tên mới nhất gia nhập dải ngân hà chính là Khedira và Maicon. Với việc có Maicon trong hàng phòng ngự cùng với Ramos và Arbeloa, Real chẳng khác nào dựng hàng rào sắt trước khung thành “thánh” Iker. Chẳng những thế, khả năng tấn công của Ramos và Maicon là khỏi phải chê. Cùng với đó, việc chiêu mộ Khedira đá cặp với Alonso đã làm tăng thêm sự vững chãi nơi hàng tiền vệ. Lúc này khác nào “thép” dựng trước “sắt”, một nước cờ cao tay đúng với phong cách của Mourinho.

                               Dĩ vãng Raul

 

                Hàng mới Khedira (phải)

 

    Trên hàng công, cái tên làm mưa làm gió dù mới chỉ đến Real được một mùa bóng Ronaldo vẫn chứng tỏ giá trị của mình. 33 bàn chỉ sau 35 trận ra sân cũng đủ thấy sự khủng khiếp như thế nào của CR9. Và với việc tiếp quản chiếc áo số 7 huyền thoại của Raul, hẳn CR7 cùng với Higuain, Kaka và tân binh Di Maria… sẽ trở thành nỗi ác mộng của mọi hàng phòng ngự.

 

    Một mùa giải mới sắp bắt đầu, Mourinho cùng với những toan tính sẽ làm được điều gì trong năm nay? Tui tin đó sẽ là những cuộc oanh tạc dữ dội trên mọi chiến trường.

Sân Bernabeu mùa hè này: Nơi anh hùng hội ngộ!

Sân Bernabeu mùa hè này: Nơi anh hùng hội ngộ!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận