Sáng nay, có 1 người chị call cho mình với nội dung check inbox để chị ấy kết nối mình với 1 bạn để … – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Sáng nay, có 1 người chị call cho mình với nội dung check inbox để chị ấy kết nối mình với 1 bạn để gỡ bài viết về Burger King với nội dung tương tự như inbox ở dưới hình ảnh.

Mình trao đổi qua với chị và cũng nói rõ với chị rằng mình cực kì nể và tôn trọng chị Tuy nhiên bài thì em sẽ ko xoá, tiền thì quý thật đấy, Tuy nhiên sẽ ko vì mấy đồng bạc mà đi xoá bài post của mình, mình cũng nói rõ với chị rằng chúng phải chịu cái trách nhiệm cho mọi sự ngu si, đần độn của chúng khi chúng chà đạp lên văn hoá nghìn năm của Tổ quốc mình, chị tuyệt đối ko đc thoả hiệp với chúng, chị đồng ý quan điểm của mình, vì xưa nay mình chưa bao giờ gỡ bài nếu như đó là thông tin chính xác.

Nhân tiện, ở đây mình cũng nói luôn, quan điểm của mình viết bài xưa nay đều phi lợi nhuận, phi chính trị, phi lợi ích, tất cả các bài viết đều hướng về 1 mục tiêu chung chứ ko có chuyện mình có ích ích trong bài viết.

Mình sẽ đứng về quan điểm của các bạn dựa trên sự thật và phải chính nghĩa, ko đi ngược lại văn hoá, văn minh chà đạp lên thuần phong mỹ tục, ko đi ngược lại đường lối và chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, lợi ích của dân tộc thì có ăn gạch đá mình vẫn sẵn sàng vận dụng tất cả các gì mình có trên mạng để bảo vệ cái lợi ích chung đó.

Chứ còn đi ngược lại các điều đó, bạn có đắp cả xe tải tiền đến đây, mình cũng đéo bao giờ gỡ bài.Yume Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume