Đăng nhập

Sang trọng và ấn tượng với trang sức John Hardy

BST mùa thu lần này bao gồm vòng, bông tai, nhẫn hợp thời trang có thể kết hợp với nhiều loại trang phục.

John Hardy là một nhãn hiệu trang sức hand-made sang trọng với những sản phẩm thể hiện được sức mạnh tổng hợp của những nhà thiết kế sáng tạo và đội ngũ thợ thủ công khéo léo. Những mẫu thiết kế của John Hardy đều lấy ý tưởng từ sự tôn vinh vẻ đẹp của con người và tự nhiên.

Trong mùa thu năm nay, John Hardy đã ra mắt chiến dịch thu của mình cho bộ sưu tập mới rất ấn tượng với gương mặt đại diện là một trong những người mẫu danh giá của làng thời trang thế giới, Angela Lindvall.

Siêu mẫu Angela với vẻ đẹp cá tính của mình nên dù đã hơn 30 tuổi, tên tuổi của cô vẫn rất hot và có sức hấp dẫn lớn. Chân dài người Mỹ này cũng từng là đại diện của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Fendi, Calvin Klein, Christian Dior, Chanel, Versace, Prada, Jimmy Choo, Hermes, Valentino, Louis Vuitton..

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko, người đẹp 32 tuổi xuất hiện đầy cuốn hút với những mẫu trang sức được thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ nhưng lại rất gợi cảm.

Bộ sưu tập mùa thu John Hardy lần này bao gồm vòng đeo tay, bông tai và nhẫn  hợp thời trang có thể kết hợp dễ dàng với nhiều loại trang phục và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ, nổi bật.
 


 

 

Còn đây là những mẫu thời trang đầy ấn tượng của John Hardy.
 


 

 

 

 

 
 

Sang trọng và ấn tượng với trang sức John Hardy

Sang trọng và ấn tượng với trang sức John Hardy

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận