Đăng nhập

Sao Harry Potter mừng sinh nhật hoành tráng bên người đẹp

Nhờ vai diễn Ron Weasley trong series phim đình đám về cậu bé phù thủy Harry Potter, Rupert Grint hiện là một trong những ngôi sao trẻ giàu có và nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên không được săm...

Nhờ vai diễn Ron Weasley trong series phim đình đám về cậu bé phù thủy Harry Potter, Rupert Grint hiện là một trong những ngôi sao trẻ giàu có và nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên không được săm soi kĩ như Emma Watson hay Daniel Radcliffe nhưng Rupert vẫn có cách để khiến tên mình xuất hiện trên báo chí như một ngôi sao sành điệu và chịu chơi.
 

 

Mới đây, Rupert Grint đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng tại Las Vegas đêm 16/9 vừa qua. Thật ra, sinh nhật của ngôi sao này đã qua gần 1 tháng, chính xác vào ngày 24/8 nhưng Rupert Grint quyết định tổ chức thêm một buổi party để chiêu đãi bạn bè.
 

Rupert bên các fan nữ xinh đẹp.

Sau khi ăn tối tại nhà hàng Sugar Factory, Rupert Grint đã thẳng tiến tới địa điểm ăn chơi nổi tiếng của giới thượng lưu - câu lạc bộ Chateau, bên trong khu giải trí Casino & Resort Paris. Tại đây, anh chàng đã trở thành tâm điểm của bữa tiệc với dòng chữ Rupert Grint đã được thắp sáng bằng đèn neon và rất nhiều hot girl vây quanh nhảy nhót.
 

Hình ảnh Rupert Grint vây quanh bởi dàn fan nữ xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến ông trùm Playboy Hugh Hefner. Liệu anh chàng Ron Weasley ngày nào có đang trở thành một tay chơi chính hiệu?
 

Nổi tiếng từ nhỏ nhưng Rupert Grint hầu như chưa dính phải bất kì scandal nào. Hồi tháng 4/2011 vừa qua, blogger nổi tiếng Perez Hilton từng gây sốc cho fan hâm mộ khi đăng tải hình ảnh một anh chàng tóc đỏ khá giống Ron nhà ta đang hút chất nghiện từ một chiếc ống thủy tinh. Blogger này cho rằng đó Ron Weasley nhưng người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi. Ngay sau đó, người quản lý của ngôi sao này đã lên tiếng bác bỏ. "Người này chắc chắn không phải là Rupert Grint. Đây chỉ là người cố tình đóng giả hoặc ngẫu nhiên trông giống Rupert”.

Dù sao cũng hi vọng là Rupert Grint không vượt quá giới hạn mà người hâm mộ đã tin tưởng và yêu mến anh.

Sao Harry Potter mừng sinh nhật hoành tráng bên người đẹp

Sao Harry Potter mừng sinh nhật hoành tráng bên người đẹp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận