Đăng nhập

Sao lắm chuyện khó chịu thế>

Kể ngay chuyện bức xúc nhất: Yo tự ý edit lại ảnh mà ko nói gì với mình. Nói theo kiểu "ss bận quá nên em shop lại, mệt quá". Ai bắt nó làm đâu? Mình cũng chưa nói một lời rằng do mình bận quá nên làm ko kịp. Yo tự ý chỉnh sang tone ảnh tối tăm nhợt nhạt chẳng khác gì VK, đấy là nghe Moon nói lại chứ mình vẫn chưa được xem. Ngay từ đầu mình đã xác định là ko dùng tone màu đó vì nó quá trùng lặp với VK, hơn nữa nó quá cơ bản, ai cũng chỉnh được và ai cũng nghĩ là dùng màu đó nhợt nhạt thì giống ma hơn. Mà nó quên một điều là màn hình nó là tinh thể, nó chỉnh thấy tối tăm phù hợp nhưng sang màn hình thường thì nó tối như điên. Nó cũng nên biết một điều là màn hình VCD chỉnh màu ko bao giờ chuẩn.

Nói cho cùng thì mình ghét ai xen vào công việc của mình. Tuy có thể là hơi độc tài khi mình muốn chỉnh theo ý mình. Vì mình là người nhóm máu A nên mình sẽ ko nói ra điều đấy. Nhưng nếu nó khăng khăng muốn như thế, chẳng lẽ mình đến mức đường cùng là độp luôn "OK, vậy thì em làm hết một mình đi, ss sẽ ko chịu trách nhiệm về album này của nhóm nữa", tất nhiên mình biết là nói như thế có vẻ như mình là nạn nhân, nhưng thực chất nó dễ đay nghiến người nghe, và có thể Yo sẽ đi kể với mọi người rằng mình ko quan tâm đến album ảnh, ko có trách nhiệm. Trên thực tế phải tổng hợp ý kiến của tất cả mọi người, mọi người ưng nhất kiểu nào thì chọn. Nói thực tình mình cũng ko giao hết vào tay Yo được, những người khác mình có thể mặc kệ, nhưng cái mặt mình thì Yo ko thể làm đẹp được, mình rất sợ hình ảnh của mình bị xấu>"< CHo nên dù thế nào mình cũng sẽ ko nói ra câu đó. Và nó phải biết là nếu một mình nó làm hết thì nó cũng ko chịu nổi đâu vì lượng ảnh rất nhiều. Mình tin chắc để nó làm một mình, dù mọi người góp ý thì nó cũng làm ko thể đẹp nổi. Những tấm khó cần phải ghép máu me hay ghép cảnh, nó ko thể nào làm nổi. Nói chung mình ko muốn dẫn đến tình trạng đó vì album có làm ra sao, thì cái quan trọng nhất là sự đoàn kết trong nhóm sẽ bị sứt mẻ. Ước rằng nó nghe lời mình một chút, thì sẽ ko đến mức đó. Quả thực ko ai muốn dẫn đến tình trạng đó.

Cơ mà ức thì vẫn cứ ức. Công việc của mình thì để mình làm, góp ý thì cứ việc nhưng sao cứ xen vào làm thay cái kiểu đấy? Cả mình cos gì cũng kêu ca ko hợp ko hợp, mình ko cos nhân vật nó yêu thích, thì mình cos gì kệ mình chứ? Cái buồn cười là ko chịu nhìn lại bản thân, bảo người khác ko hợp trong khi bản thân đòi cos những anh đẹp trai cao lớn. Mình ko muốn nói thằng sợ mất lòng chứ nó hoàn toàn ko có nét nào như họ cả. Các anh vừa cao to, đẹp trai, da trắng, nó thì da nâu đã ko giốg rồi, chiều cao cũng ko có, đẹp trai càng ko, chỉ được cái giống nam thôi. Chuyện đẹp trai có thể bỏ qua vì gái đẹp thì có chứ người đẹp trai hiếm, mà nhân vật manga nào mà chẳng đẹp. Mình ức là ức chỗ đó. Mình ko đẹp trai, đôi khi make lên thì cũng ko đến nỗi, cũng được, nhưng ko ăn ảnh lắm. Ít ra mình đạt được 2 tiêu chuẩn là cao và da trắng, thế là đủ cos. Mặt mình ko shota, nhưng cũng chả nam tính đến mức cos được các anh manly, nhưng lại cứ hay bị ép vào những vai manly (Gil là một ví dụ). Cao thì dù ko đủ, nhưng chiều cao của mình là vừa phải và chỉ đóng giày 10 phân vào thôi là lên 1m73 rồi. Tuỳ vào trang phục làm cho dáng có cao hơn ko nữa thôi. Như mình cos Ghost, chưa cần biết cao bao nhiêu nhưng nhìn dáng mình là đã thấy cao hẳn, so với Yo. Mình chỉ có thể cố cải thiện chiều cao và làn da, chứ miệng thì rất xấu, muốn đẹp chỉ có cách đi niềng răng==

Sắp tới mình phải cos Gil, nên mới đang cố đi làm để kiếm tiền đóng giày mới, đóng giày kiểu ăn gian đế, và đóng lên 10 phân là đủ rồi. Khó mà cao được đủ tầm như GIl so với OZ, chỉ cần cao hơn một cách rõ rệt là được. Phải cái nữa là Yo phải đi giày 5 phân vì Alice cao quá. Nhưng thôi, cao lên chừng 1m73 là vừa, giày đen và quần đen sẽ khiến chân mình gầy và mảnh giống Gil hơn, trông dáng cũng cao hơn là mặc quần trắng. Chỉ quan trọng là chiều cao của Vincents, Jack, Break, Glen. Vint thấp hơn GIl một chút, Beo thấp hơn mình nhiều nên nó sẽ phải cố gắng đi giày cao, ko lo. Jack thì thằng Loki còn thấp hơn cả Moon, nó cũng phải cố gắng độn giày thôi. Break lo phết, ở Satsuki, dù mình đi giày 7 phân nó vẫn nhỉnh hơn mình một chút. CHo nên nếu nó cos mình sẽ bảo nó là đi giày thấp thôi, thấp cỡ bata càng tốt. Ss Meo cos Glen, cao tầm bằng Gil, hoặc nhỉnh hơn 1 chút cũng được vì Glen tạo cho người ta cảm giác cao lớn.Nói chung cũng phải yêu cầu ss Meo ko đi giày đế cao.

Char thứ 2 định cos là Matt. Mình ko có ý định dùng char này đi fes, chỉ dùng để đi các buổi cos nho nhỏ, char này thì ít nhất cũng phải dụ được ss Meo cos Mello đi cùng thành 1 cặp, chứ ko cũng khó có người nhận ra Matt. Char này do mình rất yêu thích, đồ ko phức tạp lắm còn tóc thì sẽ hi sinh đi nhuộm, tiện thể thay đổi phong cách một chút. Dự định sau khi cos Gil hoàn thành, ko cần cos GIl nữa thì sẽ đi nhuộm tóc luôn.

Char thứ 3 đang chuẩn bị (thúc giục) bà Quạ may đồ. Là High Wizard, bé này tuy là màu tóc tự do, nhưng mình cố ý muốn mua tóc vàng 1 đuôi để tháo đuôi ra cos được bé này. Do mọi người cứ ép mua tóc bạc trong khi ko muốn mua lãng phí 2 bộ tóc, nên mình cố ý chuyển sang màu vàng để lấy cớ tháo đuôi sẽ cos được Wiz. Mình cũng muốn cos thay đổi phong cách một chút nên mới thế, cos sang tóc vàng ngắn sẽ thay đổi phong cách hơn. Char này mình cũng ko hẳn là yêu thích cho lắm, nhưng bị mọi người dụ và cũng lỡ đặt may đồ rồi. Ít ra đồ của nó cũng khá hoành tráng, và tận dụng được cái quần trắng từ hồi may để cos VK, làm mình có cảm giác ít ra nó cũng có giá trị. Đồ hoành tráng mà đi AE đương nhiên sẽ tốt hơn, nhưng nhóm quyết định đi AE với PH nên mình ko thể nào lại bảo chỉ vì muốn đi đồ hoành mà ko cos Gil được. Mình cũng đã nghĩ kĩ và sẽ cố gắng cos Gil thật hoàn hảo. Sẽ cố đi sửa cái viền áo vest cho đẹp. Ít ra Pandora Hear cũng khá nổi tiếng nên chắc là sẽ có người nhận ra mình cos Gil, cos con trai cũng khiến mình tự tin hơn, chứ cos nữ một lần thấy ko hiệu quả chút nào, nản.

Char thứ 4 là Daitenshi, cứ nhắc đến lại thấy hơi bực, tuy ban đầu thiết kế nó có vẻ hoành tráng, nhưng Sei đòi cos ở 2 fes to, còn lâu á. Mình còn bao nhiêu bộ cần may cần cos. Cái này thì khá hoành và cũng khá mệt vì thêm khoản nhảy yosakoi. Mình cũng ngại lắm, nhưng phải theo nhóm chư chẳng lẽ lại bảo ko thích ko muốn nhảy. Chỉ lo mỗi cái thời gian thôi, chứ nếu nhảy được nhảy ngon thì cũng khoái, so với dance, mình thích nhảy mà ko có khả năng, thì nhảy yo dễ hơn rồi. Tóc giả dùng được cho cả Wizard thì mình cũng ko thấy tiếc cho lắm.

Char thứ 5 là Cross. Mình âm mưu bé này mãi mà vẫn chưa thực hiện được, mình vẫn còn rất nhiều tình yêu với bé ấy và yên tâm ko ai cos đụng hàng bé ấy với mình được, bé ấy phải nói là hợp nhất trong các char, phải mỗi cái là bé xinh đẹp trắng trẻo quá nên chưa đủ tự tin lắm. Mình ko sợ ai so sánh bé ấy trong truyện, cho nên cố làm sao cos bé ấy mà mọi người nhìn khen đẹp là được. Tóc bé ấy quá đặc biệt nên ko thể xài chung với nhân vật nào. Nếu có thì chỉ bên cái đuôi tóc rồi cos freestyle được thôi. Bé này chiều cao cũng ko rõ ràng, vì dạng gần như uke nên mình ko lo lắng chuyện phải quá cao, cứ giày 10 phân là ổn rồi.

Char thứ 6 là Kanata. Vì bé này mà mình tức Sei đây. Mặt bé này khá shota nhưng người thì khá cao, đâu phải ai cũng có tiêu chuẩn mặt shota mà lại cao được đâu? Mình cứ hoá trang mặt làm sao cho dễ thương là được, mình lúc cười làm mắt bị nhỏ lại nhưng nếu cứ mở mắt to thì mắt cũng đủ to, nhất là nếu đeo lens vào. Mắt mình hôm Satsuki cũng khá to, tiếc mỗi cái góc chụp vội nên ko đẹp lắm, nhưng mắt nhìn cũng khá to. Đương nhiên mặt mình sẽ ko thể shota như bé ấy, nhưng được tí nào thì hay tí ấy, mà ko ai biết nhân vật đó thì sợ đếch gì. Nhưng biết là mọi người nói mình như thế thì thà mình ko khoe bé ấy ra còn hơn>"<

Tạm thời là thế, tự nhiên cũng muốn cos thêm mấy char nữa, cơ mà phải thật sự thích cơ. Mình lục lọi thì thấy là mình thích MxO, nhưng nhân vật toàn mặc đồng phục học sinh, mình ghét mặc đồng phuc rồi. Muốn mặc cái gì đó ấn tượng và mới lạ hơn. Skip Beat thì khó quá, Kyoko trang phục nổi bật là bộ đồng phục hồng, nhưng đúng là chả ai muốn mặc nó cả, còn bộ thiên thần thì đúng chất Kyoko nhưng mình ko cos nữ được. Ngoài ra Kyoko chưa có bộ đồ nào ấn tượng và riêng biệt. Zai thì anh Ren quá cao là đặc điểm nhận dạng rất rõ rệt, hoàn toàn ko cos được mà cũng ko muốn cos, vì yêu anh ấy nên ko muốn phá hình tươg. Bộ ác quỷ của Sho cũng ấn tượng lắm mỗi tội hở ngực, mình con gái nên chịu thua. Các nhân vật nữ hoàn toàn mình ko thể cos được, nhân vật nam thì..hm... Ogata rất dễ thương, nhưng toàn chơi vest trắng, ứ thích vest. Các nhân vật nam còn lại ko mấy ấn tượng, nói chung bộ này mình ko cos được ai. Truyện mình thích cũng nhiều chứ nhỉ? Sao bỗng dưng thấy thiếu vậy? Tuy VSDG rủ cos Cây đàn kì diệu nhưng mình ghét quần phồng nên phải từ chối. Truyện của Yuu Watase mình đã cos Fushigi rồi, Ayashi no Ceres thì ko có trang phục ấn tượng, mà bộ đó hơi nặng nề. Mấy truyện khác của bà ấy toàn thời hiện đại, ăn mặc khá bình thường ko ấn tượng, có bé shota bên Zatai Kareshi đồ hay lắm, mỗi tội mình ko phải shota, nó bé quá, mình ko cos được.

Á~ còn bộ Alice19! Chính là từ đó mình lấy tên Seno Alice. Nếu cos được con bé Alice luôn thì hay mỗi tội con bé đấy hoàn toàn ko giống mìnhTT Vừa là con gái lại vừa hiền lành dễ thươngTT. Kyo ứ cos được, Furei thì hay đấy, cũng tóc vàng, nhưng lại thêm 2 cái đuôi tóc== Truyện Imadoki cũng hay, bà này mà vẽ đồng phục thì đẹp thôi rồi, mỗi tội mặc đồng phục giống nhau thì chẳng hay gì cả. Appare Jinpangu thì nhân vật nữ cá tính hơn, trang phục cổ cũng hay nữa, nhưng truyện này chưa nổi tiếng. Chỉ có 3 vol. nếu cos thì Samon tóc vàng cột đuôi mình có sẵn. Chậc~ nhưng nhìn chung mình thấy cũng ko ổn, ko cos truyện của Yuu sensei nữa vậy.

Các tác giả khác mình thích thì toàn vẽ yaoi^^"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận