trang Blog

 • Ngố iu Ngôk
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ngố iu Ngôk

   

  Tình iu mà Ngố dành cho Ngôk tồn tại 3 cảm xúc rất đặc biệt, mà chắc rằng khi ai iu thì cũng zậy^^…
  Ghét
   
  Ghét tại sao lúc nào cũng nghĩ đến Ngôk, những khi vắng Ngôk lại Nghĩ ra đủ thứ chuyện có thể xãy ra với Ngôk=.=.
  Ghét cã em của ngôk (ít thôi), vì nó hay đánh ngôk, nhưng Ngôk vẫn bênh nó, Ngôk rất tốt ha^^.
  Ngố ghét Ngôk khi Ngôk nhìn một ai khác không phải là Ngố (dù Ngôk chưa gặp Ngố).Ngố ghét mấy kon nhõ ngồi gần Ngôk (như Ngôk kể dù chưa thấy mặt tụi đó). Ngố ghen. Ngố ghét khi mình phải ghen với một ai đó vì những chuyện “không đáng có” (dù  rằng Ngôk đã nói “chỉ iu mình Ngố”). Ngố ghét thấy mình vô dụng trong kiềm chế tình cảm của mình, ghét sao cứ hay giận Ngôk.
  Ngố ghét… Ghét Ngôk rất nhiều nhiều thứ, ghét Ngôk khi Ngôk vô tâm trong những lời nói.
  Nhưng Ngố cũng ghét Ngố nhiều lắm! Ghét mình sao không thể quyết định nổi bất cứ chuyện gì, sao ở nhà thì cứng đầu khó bảo, mà gặp Ngôk lại ngoan ngoãn không ngờ. Ghét nhất là mỗi lần giận dỗi khóc thật nhiều mà chỉ cần Ngôk nói “xin lỗi” lại huề ngay. Ngố ghét mình yêu Ngôk quá. Ngố ghét… cả Ngôk.
  Sợ
  Ngố sợ =.=… sợ mất Ngôk,sợ Ngôk không thương Ngố nữa, sợ người khác cướp mất Ngôk (dù Ngôk đã nói sẽ không quan tâm ai ngoài Ngố)…sợ,sợ nhìu lắm, nhưng Ngố không nói với Ngôk, Ngố Sợ Ngôk nghĩ Ngố sến, nghĩ Ngố ích kỉ…
  Có lần Ngôk hỏi    Ngố: “Có thích Ngôk khi lạnh lùng không?” Ngố vẫn bảo “Thích” dù Ngố ghét Ngôk như vậy. Tại sao à? Tại vì đó vẫn là Ngôk mà Ngố iu,còn 1 lý do nữa mà Ngố ch ưa nói cho Ngôk biết đó là vì Ngố sợ Ngôk nếu không lạnh lùng thì sẽ trở nên dịu dàng với người khác, mà Ngôk thì quá tốt nên Ngố sợ tụi kon gái sẽ thích  Ngôk, rồi sẽ cướp mất Ngôk của Ngố(Ngố ích kỉ quá phải không).
  Sở dĩ Ngố lun không muốn cho Ngôk xem mặt Ngố là vì Ngố rất xấu (trong hình thì đẹp hơn 1 tý) sợ Ngôk sẽ ghét Ngố=.=’’’
  Sợ những khi xa Ngôk, không được nói chuyện với Ngôk, sợ Ngôk không nhớ đến Ngố=.=, sợ phãi khóc khi nhớ Ngôk.
  Sợ Ngôk nói dối Ngố, sợ Ngôk cười với người khác, sợ Ngôk giận Ngố,.. và sợ nhất là Ngôk nói lời “chia tay” với Ngố (Ngố ngốc lắm phải không).
  Vui
  Vui. Ngố vui vì đã gặp dc Ngôk, vui vì Ngôk luôn quan tâm đến Ngố, vì ngày nào cũng được nói chuyện với Ngôk, còn là vì Ngố iu Ngôk, và Ngôk cũng vậy ha^^…
  Vì mỗi ngày khi từ trường lớp trở về chỉ cần nhìn thấy Ngôk online là mệt mỏi trong người tan biến mất.Vì mỗi tối luôn nhận được lời chúc ngủ ngon của Ngôk, vì Ngôk bảo sẽ mơ về Ngố>.<.
  Vui vì Ngôk bảo iu Ngố, vui vì Ngôk không còn nghĩ về người cũ mà chỉ có  Ngố thôi,và vui vì Ngố làm Ngôk c ười, vậy thôi…
  Và là vì đã cảm thấy may mắn bắt đầu từ khi Ngố gặp Ngôk, thật sự, thật sự rất may mắn…!
  Và...
  Ngôk sẽ hối hận đó. Hối hận thật nhiều nếu Ngốk để mất Ngố. Vì vậy, Ngốk hãy nắm tay Ngố thật chặt đừng buông khi Ngố giận dỗi; ôm Ngố thật mạnh để Ngố biết được Ngôk yêu Ngố nhiều đến mức nào; quan tâm Ngố thật nhiều để Ngố hãnh diện với mọi người và hãy nói yêu Ngố mỗi ngày để Ngố biết rằng Ngố là duy nhất trong cuộc đời Ngôk."

   

  Ngố bắt đầu cười 1 mình (mọi lúc mọi nơi),bắt đầu nhớ đến 1 người rất đáng ghét>.<, mà cũng rất đáng iu…iu Ngôk lắm.
   
   ZoK iu ChOk

  Ngố iu Ngôk

   

   
  Ngố iu Ngôk