SAU CÚ LỪA NGOẠN MỤC, "THỢ SỬA BỒN CẦU" CUỖM GẦN 1 TỶ ĐỒNG CỦA GIA CHỦ…

— Yume.vn —

SAU CÚ LỪA NGOẠN MỤC, "THỢ SỬA BỒN CẦU" CUỖM GẦN 1 TỶ ĐỒNG CỦA GIA CHỦ

Theo tin tức biết được, lực lượng công dụng nhận được trình báo của anh Thái Phước T. (39 tuổi) rằng vào ngày 29/8, trong khi anh này đang làm việc thì nhận được cuộc điện thoại của mẹ mình là bà Ngô T.Y. (68 tuổi) nói rằng có thợ sửa bồn cầu đến nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh T. tức tốc chạy về thì nhân viên sửa bồn cầu đã đi mất. Chạy lên khu vực lầu 1 kiểm tra anh T. tá hoả tủ đã bị cạy phá, 200 triệu đồng, 25.000 đô la Mỹ (tổng trị giá gần 1 tỷ đồng) để bên trong tủ đã bị lấy mất.

Vụ việc nhanh lẹ được trình báo lên cơ quan công an. Nhận thông báo, các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Bà Y. cho biết, khi anh T. vừa đi làm thì có một đối tượng nam đi xe máy đến nói với bà là con trai của bà kêu đến sửa bồn cầu bị rỉ nước. Tưởng thật, bà Y. cho người này vào nhà và chỉ bồn cầu trên tầng 1.

Khi 2 người đang ở trên tầng 1 thì đối tượng yêu cầu bà Y. xuống tầng trệt lấy thiết bị để sửa bồn cầu. Một lát sau, đối tượng trên nói đã kiểm tra xong và xuống lấy xe máy bỏ đi. Hiện, vụ việc đang được điều tra, truy xét.

(Ảnh minh hoạ)


#Yume