SÁU DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH… – Yume.vn

— Yume.vn —

SÁU DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH
( chú ý số 5 và 6 )

1 – thay đổi cách ăn mặc

Khi hắn thích thêm 1 con nào đấy, thì hắn sẽ chú ý đến việc con đấy thích gì, và tất nhiên là hắn sẽ thay đổi theo nguyện vọng con đấy, Bởi thế dù bạn có không thích thì hắn vẫn sẽ biện được lý do để mặc.

2 – Ngại đối diện

Khi hắn thích thêm một con nào đấy, tức là hắn đang lừa dối bạn, Bởi thế trong tất cả các cuộc nói chuyện một một. Hiếm khi hắn dám nhìn thẳng vào mắt bạn, khác với lúc đang tán tỉnh hoặc mới yêu. Lúc nào cũng nhìn thẳng vào mắt với ý định "Anh muốn yêu em ngay"

3 – Hay cáu bẩn

không phải vì áp lực công việc, stress cuộc sống mà người yêu lại cáu với bạn. Đàn ông, kể cả thô hay khéo đi nữa, người ta cũng sẽ nói thẳng là dạo này đang bị áp lực, chứ mẫu im ỉm ko nói Lý do gì mà thi thoảng lại cáu, hay tỏ ra không hài lòng, chê bai bạn, thế là biết rồi đấy.

4 – Hay mệt mỏi

Đi chơi thì vui vẻ lắm, check in, check hàng thì nhanh lắm, Tuy nhiên về với người yêu lúc nào cũng tỏ vẻ mệt mỏi, mình rủ đi chơi toàn kêu bận với lảng tránh.

5 – Lười quan hệ

Tâm lý của con trai bấy giờ "quan hệ cũng được mà không quan hệ cũng không được". Bởi thế thi thoảng hắn lại đòi làm nháy. Tuy nhiên nếu chuyện chăn gối 2 đứa đang bình thường mà 1 thời gian nó không đòi hỏi thì biết rồi đấy. Ông cha ta nói là "Tinh đâu mà phọt ra nhiều, sức đâu cho đủ mà chiều 2 em"

6 – Cái này quan trọng nhất mà chắc chắn nhất này, thi thoảng hắn đi đâu về muộn hoặc về mà kêu mệt, thì tụt quần ra, nhúng họa mi vào bát nước ấm, hễ nổi váng là có nước từ máng lạ. Nhớ là nước ấm chứ ko phải nước nóng nhé.

Thử xong, nói hắn ngoại tình mà nó còn cãi thì chỉ vào cái bát rồi nói với hắn "có bỏ mẹ bà tin ý"

Nguồn: Cry

#aFamily #hóng_trên_mạng #HvtXin cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume