SAU NHIỀU TRANH CÃI, 'VỢ BA' BỊ BỘ VĂN HÓA YÊU CẦU NGỪNG CHIẾU ĐỂ KIỂM TRA QUY … – Yume.vn

— Yume.vn —

SAU NHIỀU TRANH CÃI, 'VỢ BA' BỊ BỘ VĂN HÓA YÊU CẦU NGỪNG CHIẾU ĐỂ KIỂM TRA QUY TRÌNH CẤP PHÉP

Tối 20/5, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết đã có văn bản gửi Cục Điện ảnh yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim Vợ ba, tham mưu lãnh đạo bộ phương pháp xử lý, Thêm nữa yêu cầu cục có báo cáo đến bộ trước ngày 24/5.

“Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa nhận được văn bản từ công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng (đơn vị sản xuất phim) cho biết đã làm việc và yêu cầu các rạp ngưng công chiếu bộ phim Vợ ba trên toàn quốc từ 18h ngày 20/5”, ông Nguyễn Thái Bình thông báo thêm. Nhưng đơn vị phát hành CGV cho biết họ chưa nhận được thông báo gì.

Vợ ba của đạo diễn Nguyễn Phương Anh gây nhiều tranh cãi xung quanh việc Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng. Phim được phân loại C18, Tuy nhiên diễn viên đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 tuổi, tức vừa học xong lớp 6.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ bức xúc, phản đối việc Vợ ba được cấp phép phát hành rộng rãi. một số ý kiến cho rằng nhà làm phim vi phạm pháp luật khi cho diễn viên ở độ tuổi thiếu nhi trực tiếp đóng cảnh quan hệ t.ình d.ục.

#aFamily #Ap #Voba #TraMy #phimviet #camchieuYume Chân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Yume