Đăng nhập

SCG góp phần phát triển cộng đồng xã Long Sơn

Ngày 20.3, Tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng dụng cụ học tập, thiết bị y tế, thể thao, giải trí và cây xanh cho trường tiểu học Long Sơn 1, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp đầu năm mới.

Cùng tham gia chương trình là hơn 40 nhân viên và lãnh đạo của các công ty thành viên tập đoàn tại Việt Nam. Chương trình là một phần trong cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng nơi SCG hoạt động.

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là hóa dầu (SCG Chemicals), giấy (SCG Paper), xi măng - vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng 51.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992. Hiện tại, SCG hiện có 21 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 615 triệu USD, và hơn 6.500 nhân viên Việt Nam.

SCG góp phần phát triển cộng đồng xã Long Sơn

SCG góp phần phát triển cộng đồng xã Long Sơn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận