SẼ như thế nào KHI BẠN dùng XE ĐẠP ĐIỆN?…

— Yume.vn —

SẼ như thế nào KHI BẠN dùng XE ĐẠP ĐIỆN?

1. Là phương tiện thường dùng của mấy bé nữ sinh, của mấy bà mấy cô không biết chạy xe máy Tuy nhiên muốn đi nhanh hơn xe đạp. Và từ đây, chúng ta có thêm khái niệm: ninja xe đạp điện.

2. Có hai lần bạn cảm giác chông chênh nhất: khi nghĩ về tương lai và khi đặt bờ mông lên trên yên xe đạp điện, mẫu như chỉ cần mình nhích lệch tí là sẽ rớt khỏi yên xe bất kì lúc nào.

3. Cách để tập thể dục vòng 2, Thêm vào đó săn chắc vòng đùi, nẩy nở vòng mông: đạp xe đạp điện qua quận 8.

4. Cách nhận diện một bánh bèo não cá vàng?
Đáp: hôm sau dùng, hôm trước nó quên cắm sạc xe, còn không thì quên cục sạc như một thói quen.

5. Là cái xe mà lúc chạy thì cũng không nhanh như xe máy, xe tay ga, Tuy nhiên lúc đạp thì cứ như đi đạp cái xe trong phòng gym, mà có khi còn nặng hơn.

6. Bi kịch không phải là khi bạn phải đạp xe về, mà là khi bạn đạp xe và lúc đó là giữa trưa nắng hoặc mưa đã ngập hơn nửa bánh xe.

7. Ngày xưa dùng xe đạp điện, mỗi lần đi trời mưa sợ nhất là sợ ngập lấp mất bình điện hoặc xe chập mạch không chạy được nữa.

8. 96,69% các đứa có bạn chạy xe đạp điện đều từng ít nhất một lần đòi leo lên chạy thử,

9. 10 đứa hết 9 đứa trong lần đầu đi đạp điện thấy nó phóng vụt đi thì sợ sun hết cả trái dứng, đứa còn lại thì té bật ngửa.

10. Cách nhận diện thanh niên nghiêm túc: đi xe đạp điện đội nón bảo hiểm.

11. Từng là một trong số vật dụng khẳng định reachkiss cấp 2, cấp 3, bên cạnh máy mp3, điện thoại di động và xe max II màu hường.

12. Nhiều đứa đến giờ vẫn chưa phân biệt được xe đạp điện và xe máy điện.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume