Đăng nhập

"Sẽ tốt cho M.U nếu gia hạn hợp đồng với De Gea"

Theo tin the thao
 từ các trang báo điện tử , Theo cựu hậu vệ Phil Neville thì Man United nên tiến hành gia hạn hợp đồng với De Gea càng sớm càng tốt.
Theo Phil Neville thì việc ký hợp đồng dài hạn cho De Gea là tốt nhất cho Man United trong thời điểm hiện tại, đơn thuần nó không chỉ phục vụ cho chuyên môn mà còn cả cho kinh doanh của CLB này.
Kể từ khi chuyển về thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford với giá 17,8 triệu bảng từ Atletico Madrid. Thủ thành người Tây Ban Nha đã chứng minh được năng lực của mình để hiện tại anh là vị trí không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của HLV Van Gaal. Trước đó, De Gea đã đạt danh hiệu PFA cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của năm.
Quan điểm của Neville là Man United nên sớm gia hạn với De Gea
 
Chính vì phong độ hiện tại và thời hạn hợp đồng gần hết với Man United. Nên Real Madrid là CLB đi đầu trong các đội bóng muốn có được sự phục vụ của thủ thành De Gea.
Vì vậy, Neville tin rằng nên sớm gia hạn với cầu thủ 24 tuổi này. Đó sẽ là nhân tố để đưa Quỷ đỏ thành Manchester trở thành kẻ thách thức cho cuộc đua danh hiệu Premier League với các CLB khác.
"Điều lớn nhất là giữ David De Gea ở lại câu lạc bộ Man United." Neville trả lời khi được hỏi về việc chuyển nhượng trong thời gian tới của Quỷ đỏ.
"Từ khi anh ấy lần đầu tiên đến đây, và hiện tại là như bây giờ. Tôi không nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một cầu thủ phát triển, và cải thiện một cách nhanh chóng như anh ta.
Anh ấy bây giờ đang ở giai đoạn mà bạn muốn nói là đẳng cấp thế giới. De Gea luôn chiến thắng trận đấu bóng đá của riêng mình. Đó là một điều thiếu nghiêm túc để nói, nhưng đó là sự thật."
"Những pha cứu thua vào phút cuối trong các trận gặp Everton, Hull, Arsenal. Đã cho thấy anh ấy có bảy hay tám lần cứu thua qua đó tạo nên không ít chiến thắng cho đội bóng của mình, anh ấy thuộc dạng đẳng cấp thế giới.”
Xem thêm tại: tin the thao

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận