trang Blog

mel.trong sonTham gia: 25/07/2006
 • Năng Lượng Vũ Trụ ( UE )
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Năng Lượng Vũ Trụ ( UE )

  Video Trường Năng Lượng của Con người - Human Energy Field

   Những hình ảnh về năng lượng bi ẩn trong con người thật kỳ diệu 
  Video Trường Năng Lượng của Con người - Human Energy Field  
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Tag, năng lượng vũ trụ, năng lượng trường sinh học, 7, seven, bảy luân xa, chakaras, thực hành nhân điện, tìm hiểu, thực hành, trị bệnh, bịnh, suy gẫm (ngẫm), test. kiẻm nghiệm, Practicing Telekinesis
   
  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  Năng Lượng Vũ Trụ : Khoa Học & Hệ Thống Hóa

   

  Năng Lượng Vũ Trụ : Khoa Học & Hệ Thống Hóa

  Năng Lượng Vũ Trụ:

  Khảo Sát Theo Quan Điểm Khoa Học & Hệ Thống Hóa

  By Bedri Cetin, Ph.D.

  Về Cơ Bản Con Người Là Gì ?

  Con người, thú vật, cây cỏ, mọi vật trong vũ trụ là những rung động khác nhau của cùng một chất liệu - siêu sợi. Là một thực thể rõ ràng riêng biệt, " Thực sự chúng ta là những siêu vật bằng năng lựõng rung động" cho thấy có mối liên kết với mọi vật khác trong vũ trụ mà Trường này thì không có ranh giới.

  Cơ thể chúng ta là một bản nhạc tuyệt diệu nhất ( như một bản hòa tậu của Beethoven ) mà những notes nhạc là những siêu sợi rung động nhịp nhàng chung cùng với mọi vật khác trong vũ trụ. Vũ trụ là một " Trường Năng Lượng" to lớn, và mỗi chúng ta là một phần tử sống động của nó, chung cùng một năng lượng" Năng Lượng Vũ Trụ ". Dù cho đôi khi "bản nhạc tạo nên chúng ta"- cơ thể của chúng ta trở nên mất thăng bằng và chúng ta bị bệnh.

  Trường Năng Lượng Vũ Trụ bao bọc chung quanh chúng ta có tiềm năng đem lại sức khỏe và sinh lực. Chúng ta được bao bọc trong một nguồn năng lượng ( NLVT) không có giới hạn. Chỉ có điều là chúng ta phải ý thức rằng nó luôn luôn hiện hữu; và rằng nó đem lại lợi ích cho chúng ta, nếu chúng ta học được tiếng nói của nó, làm sao cho nó tác động và chửa trị....Đó chính là điều chính yếu khảo luận này nhắm tới.

  Có Phải Trường Năng Lượng Là Một Dạng Của Điện Từ Trường ? 

  Không phải, Điện từ trường được sinh ra từ một nguồn, còn Trường NLVT chẳng sinh ra từ một nguồn nào; mà hoàn toàn trái ngược lại, nó chính thực sự là nguồn của điện từ trường và mọi vật khác trong vũ trụ. Điện từ trường bị giới hạn; còn Trường NLVT thì tỏa lan khắp mọi nơi. Điện từ Trường là một Trường NLVT; nhưng ngược lại thì không đúng, bởi vì Trường NLVT là nguồn gốc của mọi vật trong vũ trụ. Mọi vật thể và các dạng năng lượng khác chỉ là Trường NLVT rung động ở những tần số khác nhau mà thôi.

  Quan Điểm Khoa Học:

  Trường NLVT không phải là một trường điện tử. Cho dù có những điểm tương đồng giữa hai trường. Một Trường Điện Tử được sinh ra từ một nguồn chứa đựng những hạt điện tích chuyển động. Một khi được sinh ra, một trường điện tử tự do phát xạ; và nó truyền vào trong không gian như một tập hợp của điện trường và từ trường, chúng liên tục rung động. Chúng di chuyển trong không gian như một làn sóng di hành với tốc độ của ánh sáng. " Ánh sáng thấy được" là một dạng của điện từ trường ( còn gọi là quang tử), các sóng của truyền thanh, truyền hình, là vi ba, và quang tuyến X cũng đều như thế. Một trường điện tử không phải là một phần của vật thể ( phân tử lượng của nó là Zero) dù nó mang năng lượng .

   Sự bức xạ năng lượng của sao Neutron. (Ảnh: space.com)

  (Theo các nhà khoa học, sao Neutron được hình thành bởi sự bùng nổ tia X từ vụ nổ ngôi sao Cassiopeia A (một ngôi sao có đường kính khoảng 20km, cách Trái Đất 11.000 năm ánh sáng và đã bị nổ tung vào thời gian cách nay khoảng 330 năm).

  Nói cách khác, nó là vật tải lực, và có thể tải năng lượng qua những khoảng đường dài. Sự bức xạ của mặt trời mang năng lượng cho qủa đất và sinh vật là một thí dụ quan trọng về năng lượng điện tử.

  Ánh sáng như điện từ trường có thể rung động ở những tần số khác nhau (những rung động). Những tần số cao tạo ra tia Gamma và tia X, trong khi các tầng số thấp tạo ra vi ba và sóng truyền thanh; Và, theo công thức của Einstein E=mc(2), tần số (hay rung động) càng cao thì năng lượng được tải đi càng nhiều. Mặt khác, Trường NLVT không được tạo ra từ một nguồn nào; chính nó là Nguồn Gốc của mọi vật khác.

   Trường NLVT gồm " Những Siêu Sợi" nhỏ hơn nguyên tử, ánh sáng, hay cái gì khác mà chúng ta thấy bằng giác quan hay trong phòng thí nghiệm vật lý.

  Trường NLVT là nguồn cuả ánh sáng, của mọi vật thể, của tất cả mọi lực trong vũ trụ; nó vật chất hóa để thánh những thể chất đặc cứng chung quanh ta. Tuy nhiên, tương tự với trường điện tử,

  Trường NLVT di chuyển trong không gian như những sóng di hành, liên tục rung động. Nó trải khắp mọi khỏang không gian VỚI KHÔNG NGỌAI LỆ nào.

  Nó cũng tải năng lượng - NLVT - ở vô số mức độ. Tương tự, nó tạo ra một giải phổ rộng về tần số và năng lượng; những rung động chậm ( tần số thấp) tải những năng lượng thấp tương ứng trong khi những rung động nhanh hơn, tải những năng lượng cao hơn. Những rung động mang năng lượng cao hơn có thể truyền năng lượng qua cho những vùng có năng lượng thấp hơn.

  Trường NLVT, ở cuối phổ năng lượng thấp, tạo ra vật thể trong vũ trụ. Như thế, những rung động chậm hơn làm lộ rõ vũ trụ như một thể đặc mà các giác quan ta thấy được và nhận thức được. Có thể chúng ta được làm nên từ trường đậm đặc này, với những rung động chậm hơn và năng lượng thấp hơn. Tuy thế, ở cuối đầu cao hơn của phổ năng lượng,

   
   
  Trường NLVT, vẫn giữ y như thế; và không vật chất hóa thành vật thể mà giữ nguyên ở điều kiện nguyên thuỷ - là một trường thuần nhất, chuyển động tự do gồm những siêu sợi. Trường này bao bọc chung quanh cơ thể của chúng ta và xâm nhập toàn bộ vũ trụ và rất tinh tế. Như thế, trường tinh tế này với những rung động nhanh của nó ( và năng lượng cao) là nguồn của NLVT, cái mang năng lượng sống cho cơ thể chúng ta.
   
   Việc trao đổi năng lượng này bên trong của cùng một trường vũ trụ, giữ cho cơ thể chúng ta được sống và hoạt động theo cách thức khỏe mạnh, bao la mà không xẩy ra sự mất quân bình năng lượng, vì sự mất quân bình năng lượng này có thể đưa tới đau bệnh. Hơn nữa, NLVT có thể mang lại sự chửa trị cho tất cả những bệnh trạng.

  Đây cũng là một công việc mà bộ môn Nhân Điện đang hướng dẫn nhân loại chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

   NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

  http://www.abundancehypnosis.com/images/spirituality.jpg

  Năng Lượng Vũ Trụ đã được nghiên cứu sử dụng từ lâu ở Ai Cập (6000 năm), Ấn Độ và Trung Hoa (3000 năm) để phục vụ đời sống và chữa bệnh. Ngày nay nền khoa học hiện tại đã vã đang xử dụng trở lại những triết lý khoa học ngày xưa như châm cứu, Đông Y, Khí Công chữa bệnh, ngay cả vật lý nguyên tử và vật lý thiên thể học.

  Năng Lượng Vũ Trụ
  đã được nghiên cứu sử dụng từ thời Ai Cập Cổ đại 

   Từ ngàn xưa Đông Phương vẫn tin tưởng rằng Năng Lượng Vũ Trụ còn gọi là "Prana" (tiếng Ấn Độ) là năng lượng nuôi sống muôn loài (người, thú vật, cỏ cây và vi khuẩn). Năng Lượng Vũ Trụ đã được nghiên cứu sử dụng từ lâu ở Ai Cập (6000 năm), Ấn Độ và Trung Hoa (3000 năm) để phục vụ đời sống và chữa bệnh. Ngày nay nền khoa học hiện tại đã vã đang xử dụng trở lại những triết lý khoa học ngày xưa như châm cứu, Đông Y, Khí Công chữa bệnh, ngay cả vật lý nguyên tử và vật lý thiên thể học. Từ ngàn xưa Đông Phương vẫn tin tưởng rằng Năng Lượng Vũ Trụ còn gọi là "Prana" (tiếng Ấn Độ) là năng lượng nuôi sống muôn loài (người, thú vật, cỏ cây và vi khuẩn).

  ando9610_1.jpg

    Ngôi đền Taj Mahal nổi tiếng ở Ấn Độ 

  Nguồn Năng Lượng Vũ Trụ là tinh tú và tinh tú gần nhứt cho Năng Lượng Vũ Trụ là mặt trời trong thái dương hệ, mọi sinh vật đều hấp thụ Năng Lượng Vũ Trụ.

  Trong thời đại tiến bộ khoa học, chúng ta còn bị mê hoặc bởi những hiện tượng kỳ lạ của con người. Những điều hết sức thực tế, lạ vô cùng bí ẩn mà con người chưa hiểu biết. Những nhà khoa học đã từng thám hiểm trên mặt trăng và chinh phục các hành tinh (các ngôi sao) tìm hiểu gần như thông suốt trái đất, tuy nhiên con người vẫn chưa thật sự hiểu biết bản thân chính mình.

  http://www.livinginthrival.com/images/universal_energy__resized.jpg
   

   Giáo Sư A. Medelyanovski (nước Nga Hoàng) đã phát biểu: "Tìm hiểu các tiềm năng khác thường của chúng ta không hề mang tính dị thường. Trái lại, nó sẽ nâng cuộc sống con người lên mức phát triển mới và cao hơn. Lịch sử đã chứng minh là những người tầm thường vẫn phê phán trong việc công nhận cái hay của người khác.

  Trong khi cái hay ấy thường thuộc về những người lạ thường, có khả năng chứng minh những năng lực kỳ lạ ấy. Đây cũng là yếu tố chính đã ngăn cách tập thể khoa học công nhận những năng lực ấy." Con người là một thực thể của vũ trụ. Có thể coi con người là một vũ trụ thu nhỏ cả thế giới vô hình và hữu hình. Sự tồn tại của bất kỳ cơ thể sống nào cũng bao gồm hai phần: cơ thể vật chất thuần túy và cơ thể năng lượng bao quanh cơ thể vật chất kia.

  Luân Xa trong cơ thể người 
   

  Con người giao tiếp với vũ trụ không phải chỉ bằng năm giác quan, mà gồm cả các Đại Huyệt còn gọi là Luân Xa và hệ thần kinh khác trong cơ thể chúng ta. Tiềm năng của con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình vẫn còn ít. Đứng trước khả năng kỳ diệu của con người, trước các hiện tượng lạ thường chỉ có nhiều câu hỏi, mà lại có rất ít câu trả lời. Vì sao vậy? Bởi vì khoa học hiện tại chưa thể giải thích hết các hiện tượng về khái niệm vật chất mới, đế có thể diễn tả bằng mô hình toán học chính xác.

  http://api.ning.com/files/JBX*aQ2MS9lhn0qf2E2Juj2lN39D0ACHyxa3*8Zbn9h*YgeiBV*-QjFz6u2LTR-906zRhEv6gi3Skx78ZF3gYWNCmKEFi18*/Pyramids.jpg

   Nền văn hóa Ai Cập với những Kim Tự Tháp cho nhiều thế kỷ về sau ngưỡng mộ, vẫn quan tâm đến sức mạnh kỳ diệu của các hiện tượng mà con người có được. Văn minh Ai Cập đã sớm phát hiện được các điểm trên thân thể con người có liên quan đến vũ trụ. Vậy thì, có thể nêu một giả thuyết là người cổ Ai Cập đã biết xử dụng Năng Lượng Vũ Trụ tập trung vào ý nghĩ, phát sóng Alpha và đây là tầng số của một làn sóng não bộ trong khoảng 9 đến 14 hertz, mà làn sóng này chỉ được phát ra khi hệ thống não bộ ở trong trạng thái thức tỉnh và tâm thần hoàn toàn vui vẻ và bình an, điều khiển nâng các tảng đá hàng chục ngàn tấn lên cao để xây dựng Kim Tự Tháp?

  Thời kỳ đó không có phương tiện tối tân để xây dựng Kim Tự Tháp. Bởi vì không phải hiện tượng nào cũng tùy thuộc vào nguyên lý vật lý với các quy luật vật lý hiện tạïi. Đặc biệt các hiện tượng kỳ lạ "siêu tự nhiên" càng không thể giải thích được bằng khái niệm của nền khoa học hiện nay, nó phải được giải thích bởi một ngành khoa học khác có quan điểm về cấu trúc vật chất hoàn toàn mới và năng lượng loại mới. Nhà bác học đại tài của thế kỷ 20 là Albert Einstein, người đưa ra Thuyết Tương Đối với công thức nổi tiếng: E=MC2.

  Theo công thức này, một phân tử có trọng lượng M (tính bằng kilogram), nếu được kích thích di chuyển tới vận tốc C là vận tốc của ánh sáng (khoảng 300000 km/sec), thì sẽ phát ra một nguồn năng lực E (đo bằng joule).

  http://www.assisi-whispers.co.uk/userimages/Reiki1.jpg
   

   Dùng toán học để tính, nếu chúng ta kích thích được một vật thể có trọng lượng là 50 kg lên đến vận tốc ánh sáng, thì vật này sẽ được biến đổi thành một nguồn năng lực là 4.5 x 1018 joules (1 joule là đơn vị đo lường năng lực cần thiết để di chuyển 1 kg lên đến vận tốc là 1 m/sec trong 1 giây đồng hồ và đi đúng 1 mét!) Một vật thể có trọng lượng M, nếu được kích thích bởi một trường lực điện từ (electromagnetic field) cực mạnh sẽ dần dần biến đổi từ trạng thể vật chất (matter) sang thành trạng thể năng lượng (energy).

  http://paradigmenergyhealing.com/images/images/reiki/images/angel.jpg

   Ở trạng thể năng lượng, nếu có được một sự hiểu biết tinh vi thì chúng ta có thể điều khiển được chiều hướng của nguồn năng lực này mà không bị lệ thuộc vào yếu tố của thời gian và không gian. Do đó, ở trạng thể này chúng ta có thể vượt qua được hàng rào của thời gian để đi ngược về quá khứ hoặc đi tiến tới tương lai.

  Thêm vào đó, vì chúng ta là một nguồn năng lực có sự hiểu biết tinh vi nên chúng ta có khả năng biến đổi trở về được lại trạng thể vật chất. Dựa theo công thức của Einstein thì các phân tử ở dạng vật chất đều có thể biến đổi được sang thành dạng năng lượng, và đồng thời những nguồn năng lượng cũng có thể biến dạng thành thể vật chất, với điều kiện là phải được kích thích lên đến tầng số vận tốc ánh sáng.

  Do đó, chúng ta hiểu được bản thể vật chất này chỉ là một phần tử cơ cấu của một nguồn năng lực vĩ đại, mà hiện nay chúng ta gọi là Năng Lượng Vũ Trụ hoặc nguồn Đại Sinh Lực. Khi chúng ta đề cập tới sự biến thể của một phân tử, chúng ta cũng nên tìm hiểu sâu hơn về một đơn vị căn bản của nó, đó là hạt nhân nguyên tử (atom).

  "Hạt nhân nguyên tử là gì?"

  Một câu hỏi mà phần lớn các nhà khoa học vẫn thường đặt ra và cho đến nay họ vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Theo sự hiểu biết phổ thông, một hạt nhân nguyên tử được cấu tạo bởi những đơn vị nhỏ hơn như electron, neutron và proton.

  http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e1/Stylised_Lithium_Atom.svg/300px-Stylised_Lithium_Atom.svg.png
  Những đơn vị này cũng đã được phân tách và được biết rằng chúng mang tính chất phân cực như electron là âm [-], neutron là không và proton là dương [+]. Thêm vào đó, các nhà khoa học cũng cho rằng các hạt nhân nguyên tử này có tính chất và hoạt động như trạng thể vật chất và đồng thời như trạng thể làn sóng ánh sáng.

  Bởi vì trong những cuộc thí nghiệm bắn các hạt nhân nguyên tử này vào nhau, các nhà khoa học chứng nhận kết quả cũng tương tự như bắn các trái banh bi-da cho va chạm nhau (collision experiment), cộng với sự ngạc nhiên của các nhà khoa học khi bắn một hạt nhân nguyên tử qua lỗ trống thì họ nhìn thấy hạt nhân nguyên tử này đi xuyên qua hai lỗ trống cùng một lúc (double-slit experiment).

  Click the image to open in full size.
  Nhà Bác học vĩ đại Einstein  

  Nhờ vào công thức của Einstein chúng ta có thể biến đổi và kết hợp được hai dạng vật chất và năng lượng vào với nhau; nhờ đó chúng ta hiểu được thêm về sự cấu tạo của vạn vật dưới trạng thể phân tử và sóng (particle & wave).

  http://www.soothingspirits.co.uk/pictures/universal_power_of_healing.jpg
    


  Các nhà khoa học hiểu được rằng vũ trụ tuyến (cosmic ray) là một luồng ánh sáng cấu tạo bởi những quang tử (photon) có một cường độ rất mạnh. Khi nghiên cứu về loại quang tử cực mạnh này, đây cũng là một lượng tử của năng lực điện từ hoặc ánh sáng, biến thể thành hai hạt nhân nguyên tử, các nhà khoa học nhận thấy ngay tại thời điểm biến thể từ năng lượng sang vật chất, thì vận tốc hoạt động của quang tử này đang giảm xuống từ từ để trở thành hạt nhân nguyên tử (quang tử thường hoạt động ở vận tốc ánh sáng).

  Khi biến đổi như vậy, quang tử này bắt đầu có những đặc tính của trạng thể vật chất như có thể tích, trọng lượng, v..v..., và đồng thời vẫn còn giữ một vài đặc tính của thể sóng. Những đặc tính ấy nằm tiềm ẩn bên trong hạt nhân nguyên tử sau sự biến thể. Một thí dụ dẫn giải về sự biến thể này là không khí, nếu được kết tụ ở một nhiệt độ nào đó thì sẽ trở thành thể lỏng là nước, và rồi nếu đem vào một nhiệt độ thật lạnh thì sẽ trở thành thể đặc là nước đá.

  http://www.newfrontier.com/tantra/cosmic-love.jpg

   Do đó các nhà khoa học bắt đầu hiểu rằng tất cả muôn loài vạn vật ở trạng thể vật chất đều là những luồng ánh sáng "đông đặc" vì tất cả đều được cấu tạo bởi những quang tử hoạt động ở vận tốc chậm (dưới vận tốc ánh sáng) mà trở thành các hạt nhân nguyên tử. Điều này có nghĩa là muôn loài vạn vật đều là những trạng thể của một nguồn năng lực do luồng vũ trụ tuyến cấu tạo, mà chúng ta tạm gọi là nguồn Năng Lực Vũ Trụ.

  Cũng trong phạm vi của hạt nhân nguyên tử này, chúng ta khảo sát sự cấu kết của hàng triệu hàng tỷ hạt nhân nguyên tử để tạo thành những tế bào sống (living cells) và rồi nhờ đó mà sanh ra được muôn loài vạn vật. Trong trạng thể tế bào, các nhà khoa học đều biết rằng tất cả những tế bào sống này đều có mang theo một công thức chúng ta gọi là DNA (Deoxyribo-Nucleic Acid) và đây là bản đồ hoặc là công thức cấu tạo nên một bản thể với đầy đủ tất cả những chi tiết lẫn điều kiện cần thiết của nó.

  http://healingkinetics.com/wp-content/uploads/2009/09/reikie1.jpg
   

   Các nhà khoa học cũng khám phá ra cái bản đồ hoặc công thức DNA này là một tác động của một trường sinh lực (bio-energy field) mà đi song song theo bản thể xác thịt. Nguồn trường sinh này là một họa đồ cấu trúc năng lực với đầy đủ những công thức lẫn điều kiện xếp đặt một bản thể trong không gian và đồng thời cũng là bản đồ chỉ dẫn sự sửa chữa những bản thể bị tổn thương hoặc bị phá hoại.

  Theo SĨ TUẤN http://unescosphuc.vn .

  Quý vị có thể liên lạc trực tuyến với chúng tôi thông qua Website http://unescosphuc.vn .

  BẤM VÀO ĐÂY THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Email: support@unescosphuc.vn

  Theo : Viện nghiên cứu Năng lượng Vũ trụ 

   Nguồn :  http://unescosphuc.vn  

  (http://unescosphuc.vn Trang thông tin điện tử của Trung tâm UNESCO Hỗ trợ Sức khỏe Cộng đồng - Hiệp hội CLB UNESCO Việt Nam )

  http://www.graphicassassin.com/assets/images/portfolios/logo/lg/universalflow.jpg
    
  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  KHẢ NĂNG DIỆU KỲ CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ

   

  - PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

  CỦA NGÀNH Y HỌC BỔ SUNG

  KHẢ NĂNG DIỆU KỲ CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ 

   Ngành Năng lượng Vũ trụ mới được ứng dụng Chẩn trị bệnh trong thời gian khoảng gần hai chục năm trở lại đây. Là một phương pháp Chữa bệnh không dùng thuốc được WHO công nhận là một ngành trong ngành Y học bổ sung.

  Tuy là phương pháp chữa bệnh mới mẻ nhưng với khả năng diệu kỳ đã giúp cho rất nhiều vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt với phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ hoàn toàn không mất tiền. Người bệnh chỉ cần có sự kiên trì chữa bệnh hàng ngày đều đặn với một lần duy nhất 

  Ngành Năng lượng Vũ trụ mới được ứng dụng trong việc Chẩn trị bệnh trong khoảng hai chục năm trở lại đây. Là một phương pháp Chữa bệnh không dùng thuốc được WHO công nhận là một ngành  trong ngành Y học bổ sung. Tuy là phương pháp chữa bệnh mới mẻ nhưng với khả năng diệu kỳ đã giúp cho rất nhiều vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

  http://unescosphuc.vn/images/news/eda_t1216192112_uzKy.jpg 

  Anh Nguyễn Như Nghĩa - Bênh nhân Lao phổi 
   

  Đặc biệt với phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ hoàn toàn không mất tiền. Người bệnh chỉ cần có sự kiên trì chữa bệnh hàng ngày đều đặn với một lần duy nhất. Chỉ trong vòng từ ba đến mười ngày người bệnh sẽ thấy những chuyển biến khác lạ trong cơ thể cũng như tình trạng của bệnh. Một đặc điểm nữa của phương pháp chữa bệnh này không yêu cầu người bệnh kiêng cữ bất kỳ điều gì trong thời gian điều trị kể cả đang chữa bệnh bằng Tây y, Đông y.

  Bởi phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ không dùng dược chất. Chỉ thông qua việc truyền Năng lượng Vũ trụ từ những người có khả năng tới Bệnh nhân nên không có tác dụng phụ với bất kỳ loại dược phẩm nào mà bệnh nhân đang dùng.

  Đã có rất nhiều người sau khi khỏi bệnh  viết thư cảm ơn. Trường hợp gần đây nhất là Anh Nguyễn Như Nghĩa trú tại Thường Tín - Hà Tây bị bệnh lao phổi đã chữa trị ở Bệnh viện Lao và bệnh phổi TW hai năm trời mà không khỏi bởi bị kháng thuốc. Qua một thời gian chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ sức khoẻ của Anh Nghĩa hồi phục mau chóng các triệu chứng bệnh trước kia như đau đầu, sợ gió, sợ nước đã biến mất. Hiện tại anh Nghĩa vẫn đang tiếp tục  chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ mà không cần phải uống thuốc trị bệnh lao nữa.

  Với tình thương đồng loại với tâm nguyện giảm bớt nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần và gánh nặng chi phí chữa bệnh cho người bệnh và gia đình người bệnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai đang hàng ngày phải vật lộn với bệnh tật.

  Quý vị có thể liên lạc trực tuyến với chúng tôi thông qua Website http://unescosphuc.vn .

  BẤM VÀO ĐÂY THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Email: support@unescosphuc.vn

  Theo : Viện nghiên cứu Năng lượng Vũ trụ 

   Nguồn :  http://unescosphuc.vn  

  (http://unescosphuc.vn Trang thông tin điện tử của Trung tâm UNESCO Hỗ trợ Sức khỏe Cộng đồng - Hiệp hội CLB UNESCO Việt Nam )

   
  TRUNG TÂM UNESCO HỖ TRỢ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

  Tên tiếng anh: UNESCO Center for public Health

  Trụ sở giao dịch của trung tâm đặt tại Hà Nội Trung tâm UNESCO Hỗ trợ sức khoẻ cộng đồng là một tổ chức xã hội, hoạt động theo tôn chỉ và mục đích của Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam. Trung tâm tập hợp những cá nhân và tổ chức tham gia đóng góp vào những hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào việc hỗ trợ sức khoẻ cộng đồng, đồng thời phổ cập thông tin giúp mọi người nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Trung tâm do Ban chấp hành Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam thành lập trên cơ sở cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Hoi_thao_KH.jpg, 174253 bytes
   

   Nhiệm vụ của trung tâm là tập hợp những cá nhân, tổ chức có ý thức quan tâm đến sự nghiệp phát triển khoa học, giáo dục, văn hoá, thông tin và tri thức của đất nước. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong việc hỗ trợ, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Hợp tác với các cơ quan trong lĩnh vực y tế và sức khoẻ, tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, các buổi toạ đàm về bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, tổ chức các lớp huấn luyện kũ năng chăm sóc sức khoẻ cho từng cá nhân, gia đình và cộng đồng. Phối hợp cộng tác với các địa phương có sẵn mặt bằng của các bệnh xá xã, bệnh viện tuyến Huyện để thực hiện việc hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với tất cả các hình thức chữa bệnh theo các phương pháp đông y, tây y, năng lượng dưỡng sinh, yoga...

  Hợp tác với các sở thương binh và xã hội của các tỉnh, thành phố trực thuộc trong phạm vi toàn quốc, hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho những người bị tàn tật, bị nhiễm chất độc màu da cam... Nhằm đem lại cho họ một cuộc sống khoẻ mạnh đồng thời chia sẻ phần nào gánh nặng tài chính cho gia đình người đó và chính quyền các địa phương đó. 

  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  Sức khỏe con người và Năng Lượng vũ trụ

   Sức khỏe con người và Năng lượng vũ trụ

   Thực ra thì việc cơ thể con người có những khả năng tự chữa trị những bệnh tật, ốm đau của mình không phải là điều gì kỳ lạ cả, không phải chỉ có cơ thể con người mới có khả năng tự điều trị cơ thể của mình, mà cơ thể của các loài vật, kể cả những loài vật tầm thường nhất, những con vật thật hèn mọn, thật nhỏ bé, cũng có khả năng tự chữa trị bệnh tật ốm đau.
   
  Trong nhiều trường hợp, chúng ta thấy khả năng tự chữa trị bệnh tật cho mình của nhiều loài vật còn cao hơn khả năng cơ thể của con người, thậm chí chúng ta còn có thể nói, cơ thể con người là cơ thể yếu đuối nhất so với cơ thể muôn loài vạn vật, một điều rất thật mà nghe qua cứ tưởng như là những lời nói đùa.

  Chăm sóc sức khỏe không đơn giản là khám bệnh, kê toa, sử dụng thuốc men như quan niệm và thói quen hàng ngày của chúng ta. Thực ra chăm sóc sức khỏe con người bao gồm nhiều công việc, cần đến rất nhiều môn ngành học thuật khác nhau, liên kết, phối hợp đầy đủ, liên tục, chặt chẽ mới mang đến những kết qủa. Bởi sức khỏe con người phụ thuộc nhiều yếu tố vật chất và tinh thần, năng lượng và tâm linh...vv.

  http://unescosphuc.vn/images/news/eda_t1223545536_V5HY.JPG

  Đại ăng ten - một phương tiện thu nhận Năng lượng vũ trụ

  Nói một cách khác, muốn chăm sóc sức khỏe con người một cách đầy đủ, chúng ta nhất thiết cần phải có một ngành Y Học Tổng Hợp, một ngành Y Học Mở Rộng, đúng hơn chúng ta cần phải có sự kết hợp nhiều môn ngành học thuật khác nhau: vật chất, tâm linh, năng lượng, triết học, vv.... Mỗi cá nhân con người không chỉ có riêng phần thể xác vật chất, mà còn bao gồm nhiều thành phần khác, những yếu tố tâm lý, tình cảm, tư tưởng, tinh thần, năng lượng, tâm linh, vân vân; chỉ xét riêng phần cơ thể vật chất con người mà thôi thì chúng ta cũng đã phải cần đến rất nhiều điều cần phải nghiên cứu, học hỏi, cần phải thực hiện, thực hành để có thể có được một sức khỏe cho riêng phần vật chất thân xác.

  Cơ thể, thân xác con người tuyệt đối không phải là một khối vật chất thuần nhất mà là một tổng thể vật chất, một kết hợp những khối lượng vật chất đa dạng, đa hình, đa khối, đa lượng, đa thể, đa loại, đa năng, vv. Bất cứ một bất trắc, bất thường nào của những thành phần vật chất, cơ thể con người cũng sẽ dẫn đến những trạng thái bệnh tật, ốm đau. Điều bi thảm của chúng ta là cơ thể, thân xác vật chất của chúng ta luôn luôn đối diện với những sự bất trắc, bất thường của những thành phần vật chất rất khác biệt và vô cùng phức tạp trong chính cơ thể của mình. Mỗi phút, mỗi giây đều có hàng ngàn, hàng vạn, thậm chí hàng triệu triệu tế bào, đủ loại, đủ cở tế bào phải không ngừng hoạt động, không ngừng di chuyển, không ngừng thay đổi, không ngừng đào thải, không ngừng sinh sản, kết hợp, thanh lọc...vv

  Nói một cách khác là chúng ta luôn luôn đối diện với những nguy cơ bệnh hoạn, ốm đau. Thực tế và chính xác nhất là: không có bất cứ một cơ thể, một xác thân vật chất nào của bất cứ ai, của bất cứ con người trần tục nào trên thế giới trần gian nầy, tự cổ chí kim, quá khứ, hiện tại và cả tương lai, thực sự có được một trạng thái mạnh lành, an ổn, toàn vẹn, không có bịnh hoạn, không có ốm đau.

  Nhưng may mắn thay, cơ thể con người lúc nào cũng có những sự chữa trị tự nhiên, cho nên chúng ta có thể không cảm thấy mình bịnh hoạn ốm đau gì cả, chúng ta có thể cảm thấy mình vẫn bình yên, vẫn khỏe mạnh như thường. Thông thường, chúng ta cứ sống thanh thản, tự nhiên, bởi vì cơ thể chúng ta, tự nó có những khả năng tự chữa trị những bất trắc của cơ thể, một vết thương ngoài da, một vết loét trong ruột, gan, bao tử, vân vân, cơ thể chúng ta cũng sẽ đều có thể tự động, có thể tự mình chữa trị lấy, không cần chúng ta phải can thiệp gì hết.

  Nếu không có cái khả năng tự chữa trị của cơ thể thì con người sẽ phải luôn luôn đối diện với những trạng thái ốm đau, bệnh hoạn, tử vong.

  Bệnh AIDS mới chỉ là một mất mát của một khả năng tự đề kháng vi trùng mà con người đã phải đối diện với một đại thảm hoạ về bệnh tật, ốm đau. Nếu con người không có, hoặc là mất đi hết những khả năng tự chữa trị cơ thể của mình, con người sẽ không thể tồn tại, cho dù là con người có đủ tất cả những phương tiện y học, y khoa tân tiến nhất, những dược liệu, dược phẩm đầy đủ nhất, những Thầy Thuốc tài ba nhất.

  Ngược lại, có những người hầu như lúc nào cũng khoẻ mạnh, có người cả đời không cần biết đến thầy thuốc, có người cả đời không cần đến bất kỳ một thứ dược phẩm, thuốc men nào cả, có những người có thể sống rất thọ, sống rất lâu, sống cả đời mà không hề biết đến những chuyện đau yếu bệnh hoạn; đó là những con người đặc biệt, đó là những con người mà cơ thể của họ có khả năng tự chữa trị bệnh tật, tự đề kháng bệnh hoạn, ốm đau, tự đề kháng tất cả các loại vi khuẩn, tất cả các loại vi trùng, kể cả các loại vi khuẩn, vi trùng độc hại nhất; một con người thực sự khỏe mạnh phải là con người có những những khả năng tự chữa trị, tự đề kháng nầy.

  Thực ra thì việc cơ thể con người có những khả năng tự chữa trị những bệnh tật, ốm đau của mình không phải là điều gì kỳ lạ cả, không phải chỉ có cơ thể con người mới có khả năng tự điều trị cơ thể của mình, mà cơ thể của các loài vật, kể cả những loài vật tầm thường nhất, những con vật thật hèn mọn, thật nhỏ bé, cũng có khả năng tự chữa trị bệnh tật ốm đau. Trong nhiều trường hợp, chúng ta thấy khả năng tự chữa trị bệnh tật cho mình của nhiều loài vật còn cao hơn khả năng cơ thể của con người, thậm chí chúng ta còn có thể nói, cơ thể con người là cơ thể yếu đuối nhất so với cơ thể muôn loài vạn vật, một điều rất thật mà nghe qua cứ tưởng như là những lời nói đùa.

  Sử dụng luật về thu hút năng lượng thông
  qua Thiền Định và tạo ra cuộc sống của những
  giấc mơ của bạn!

  Use the law of attraction through meditation and create the life of your dreams!

  Đa số loài vật đều phải tự sinh tồn, không có ai chữa trị bịnh hoạn, ốm đau cho chúng cả, nhưng chúng vẫn có thể sống mạnh lành, nhiều giống loài sinh vật hoang dã còn sống thọ hơn cả con người, đó là tại vì bản thân chúng có thể tự chữa trị bịnh cho chúng, chúng có những khả năng miễn nhiểm, khả năng tự đề kháng chống lại vi trùng, bệnh tật, ốm đau.

  Như vậy thì khả năng cơ thể tự chữa trị bệnh tật của mình là có thật và vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, điều nầy chúng ta có thể hiểu và là một sự thật hiển nhiên không thể chối cãi; điều quan trọng là làm sao để chúng ta có được cái khả năng cơ thể tự chữa trị bệnh tật ốm đau nầy, để chúng ta vẫn có thể mạnh lành, chúng ta có thể không bệnh tật, không ốm đau mà không cần đến y học, y khoa, không cần bác sĩ, không cần đến thuốc men. Đây thật sự là điều ích lợi, là điều rất cần thiết, cũng là điều chúng ta thực sự cần phải nghiêm chỉnh nghiên cứu, cần phải tìm hiểu và cần phải học hỏi, chúng ta cần phải tìm hiểu khả năng nầy là khả năng gì, ở đâu ra, làm sao có, làm sao thực hiện, làm sao thực hành.

  Nhiều ngành y học Đông Phương cổ xưa, không dùng đến thuốc men mà vẫn có thể chữa trị được ốm đau, bệnh tật con người, giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ con người, đó là các ngành học về Yoga, Thiền định, khí công, ...vv. Tác dụng y học của các ngành học nầy, về phương diện sức khỏe là kích thích những hoạt động nội thể, sử dụng và phát triển những khả năng tiềm năng đề kháng bệnh tật, bồi bổ nguyên khí, nguyên thần, vân vân, nói chung là chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe con người bằng những phương thức, phương tiện tự nhiên, thiên nhiên, không cần đến những dược phẩm, dược liệu, không cần đến các phương tiện y học, y khoa.

  Những môn ngành châm cứu, xoa bóp, massage, bấm huyệt, vân vân, có tác dụng gián tiếp kích thích những trung khu thần kinh tự đề kháng bệnh tật của cơ thể; các môn học nầy tuy có những hình thức khác nhau, những tên gọi khác nhau, những nội dung môn ngành khác nhau, nhưng tác dụng và mục đích giống nhau, và kết qủa giống nhau: giúp cơ thể, bằng cách nầy hay cách khác, phát triển những khả năng tự đề kháng vốn có của mình, để chống đỡ những bệnh tật ốm đau, giữ gìn sức khỏe mà không cần đến thuốc men, đây là những hệ thống đề kháng mà khoa học cũng đã biết đến: hệ thống kháng thể, hệ thống miễn nhiễm, hệ thống miễn dịch.

  Tây y có những phương thức, những ý niệm phòng bịnh, trị bịnh, khác hơn Đông Y, nhưng nếu suy xét kỹ chúng ta cũng thấy có nhiều nguyên lý giống nhau, thí dụ như việc chích ngừa, chủng ngừa nhiều thứ bệnh tật lây lan như bệnh lao, bệnh đậu, bệnh thương hàn, vân vân. Chủng ngừa, chích ngừa là kích thích những khả năng tự đề kháng bệnh tật của cơ thể; mũi thuốc chích ngừa, chủng ngừa chỉ đóng vai trò trung gian, chớ không đóng vai trò trực tiếp trong việc đề kháng bệnh tật của cơ thể; nếu như những mũi thuốc tiêm ngừa, chủng ngừa có thể đóng được vai trò những phương tiện trung gian kích thích khả năng tự đề kháng bệnh tật của cơ thể thì chúng ta cũng có thể có những vật thể khác, hay những phương thức trung gian khác để làm được vai trò trung gian đề kháng bệnh tật của cơ thể con người.

  Như vậy, cái quan trọng không phải là phương pháp Đông Y, hay phương phápTây Y, không phải là phương pháp nầy hay phương pháp khác, không phải là chuyện chích thuốc hay không chích thuốc, không phải là chuyện chủng ngừa hay không chủng ngừa, vân vân, mà là làm thế nào để cơ thể chúng ta có khả năng tự đề kháng bệnh tật, đó là cách thức bảo vệ sức khỏe tốt nhất, cần thiết nhất, an toàn nhất, hữu hiệu nhất.

  Năng lượng vũ trụ là một ngành học rất mới mẽ và rất lạ lùng so với bất cứ môn ngành học thuật nào mà con người đã từng biết đến trước đây. Năng lượng vũ trụ là một ngành học về những cái vô hình không thấy được, không sờ mó, không đụng chạm được, và nhiều điều không thể hiểu được, hoặc không thể giải thích được. Và quan trọng là Năng lượng vũ trụ có những tác dụng y học là cung ứng những khả năng tự đề kháng bệnh tật ốm đau của cơ thể con người, những tiềm năng khả năng tự bảo vệ sức khỏe con người mà không cần đến thuốc men, không cần đến những hóa chất, không cần những thảo dược, cũng không cần đến những phương tiện vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu..vv, những điều hoàn toàn có thể và rất hợp lý, như chúng ta đã phân tích và đã nhận định trên đây.

  Có một thực tế là học viên của ngành Năng lượng vũ trụ đều khỏi bệnh sau khi tham gia ngành học này,  thậm chí có những trường hợp Tây y phải bó tay. Để có kết quả đó chỉ cần học viên tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào khả năng tự chữa bệnh của cơ thể mình và tập luyện đúng công thức để khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong cơ thể mình.  

  Lịch sử chứng minh rõ ràng là trước mặt chúng ta luôn luôn có muôn ngàn bí ẩn của vũ trụ, của thiên nhiên, luôn luôn chờ đợi chúng ta nghiên cứu, học hỏi, khám phá, thực hiện thực hành để hưởng dụng những sự lợi ích cho chính chúng ta.

  Năng lượng vũ trụ là một ngành học mới, không giống bất cứ một ngành học nào đã có trước đây, Năng lượng vũ trụ là ngành học tìm hiểu, nghiên cứu, học hỏi những điều bí ẩn, huyền bí của vũ trụ. Và còn nhiều và rất nhiều những điều huyền bí, siêu nhiên, kỳ lạ của Vũ trụ đang chờ đợi con người, nghiên cứu, học hỏi, khám phá.

   Trích từ : http://unescosphuc.vn  Thái Tấn Truyền


   

  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  Bộ Não Năng Lượng ở Núi Ayers Rock (Uru) - Australia

   
   
    Bộ Não Năng Lượng ở  Núi Ayers Rock  (Uru) - Australia
   
  Khi đến thăm núi AyersRock (Uru), chúng ta sẽ thấy Bộ Não Người Tiền Sử được in hình từ mấy triệu năm nay trên vách núi linh thiêng AyersRock của nước Úc, không thấy phần tiểu não, chỉ có phần trung não và thượng não. Thượng não được diễn tả có một khoảng trống không …..

  Sự tiến hóa:


  Sự tiến hóa của bộ não con người đã trải qua nhiều thời kỳ. Sự tiến hóa mà chúng ta nghiên cứu từ khoa học là sự tiến hóa của hình thức cơ thể trong thế giới vật chất.

  Paul D. Maclean là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về sự tiến hoá của bộ não tại trường đại học ở Washington D.C…Ông đã thừa nhận sự phát triển bộ não con người trải qua 3 thời kỳ tiến hóa khác biệt:

  1. Từ thời kỳ tiền sử, bộ não căn bản của loài động vật bò sát trải qua nhiều thời kỳ mới được chuyển hóa từ những dây thần kinh gắn liền với bộ phận khứu giác và thị giác của một loài cá thành, đó là hình thức của bộ não con rùa, cá sấu, thằn lằn, rắn,…

  Trong não bộ con người ngày nay, bộ não loài bò sát này là phần tiểu não , được nắm ở vị trí phía trên của hành não, hoạt dộng của loài bò sát là do tính chất của bộ não không biết ý thức, cho nên loài vật bò sát chỉ biết đói thì ăn, săn đuổi và chiến đấu để bảo vệ quyền lợi, sợ hãi hay tức giận, …Tất cả các bản ngã trong con người tập trung từ chức năng của tiểu não.
  2. Sau nhiều thời kỳ, bộ não loài bò sát dần dần phát triển thêm nhiều đơn vị khác, đồi não, thị giác, thính giác và khứu giác được hoạt động tương quan nhau; hạch hạnh nhân và chân hải mã xuất hiện để làm sự ghi nhớ một cách đơn giản; đồi não dưới được cấu tạo làm công việc phản xạ tự nhiên để đáp ứng nhu cầu kích thích trong cơ thể. Đây là các phần của bộ não thứ nhì là bộ não loài động vật có vú như: kangaroo, ngựa, cọp,…
   

  Bộ não này là phần Trung não, tức hệ thống bản tính trong não bộ của loài người. Bộ não thứ nhì có nhiều những cấu trúc của các tuyến nội tiết điều khiển tâm sinh lý trong con người và đồi não dưới điều khiển hệ thần kinh giao cảm và hệ thần kinh tự động cho cơ thể. Đây là bộ não có khả năng phát triển cảm tính trong con người từ những tiểu ái cá nhân, tình yêu thương giữa nam nữ, gia đình, thân thuộc.

  3. Trải qua cách đây 300 triệu năm, bộ não loài động vật có vú dần dần đã phát triển theo hình dạng với một cách thô sơ mà kích thước của nó chỉ bằng một phần ba bộ não con người hiện tại.

  Cách đây 1 triệu rưỡi năm (một triệu rưỡi năm), bộ não này có hình dạng của bộ não con người bằng sự chuyển hoá của xương sọ lồi ra phía trước và phần đại não lớn ra, lồi về phía trán, tạo một vòng cong trên đỉnh phân biệt não bộ loài người và não bộ đơn sơ của loài động vật.

  Những vị trí mở rộng ra phần đại não là phận sự của sự suy nghĩ, kế hoạch, tổ chức và liên lạc thông tin. Sự phát triển về ngôn ngữ là một bước tiến cho sự tiến bộ của những người khởi thủy. Nó giúp cho não bộ của người tiền nhân chúng ta gia tăng sự hoạt động của chất xám trong bộ não, đó là phần não ở trán được tăng trưởng thêm, xương sọ ở trán và đỉnh đầu có hình dạng nở ra như bộ não hiện đại.

  Phần đại não tức bộ não chính của loài người là sự kết hợp của hai bán não đối xứng nhau, mỗi bán não như một tấm gương phản chiếu các chức năng của nhau. Cho nên nếu một bán não này bị hư hỏng thì bán não còn lại sẽ đảm nhận thêm vai trò của bán não kia… Nhưng các hoạt động của hai bán não chỉ có thể tính khoảng 5%, đều là phục vụ cho nhu cầu tiểu ái và bản ngã của hai bán não phụ kia. Còn lại rất nhiều lãnh vực trên đại não chưa được kích hoạt đúng mức.

  Người ta chú ý, sự tiến hoá về thể chất của não bộ con người dường như đã dừng lại từ một trăm ngàn năm nay. Những sự nghiên cứu cứ lập đi lập lại bằng những kiến thức trong sách vở hay những dụng cụ thí nghiệm của nhân loại. Vì lý do đó; loài người dần dần đi vào sự bế tắc.

  Khi 5% của đại não chỉ hoạt động để cống hiến cho sự đòi hỏi của lòng ham muốn, tham vọng từ trung não và tiểu não, mà tình yêu thương nhân loại thật sự chưa được phát triển cao thì chiến tranh tất yếu phải xảy ra.
   
  Chúng ta có thể học hiểu: chúng ta sẽ tiến hóa thành gì?
   
  Bo nao TS32.42
  Hình nảo bộ của người Tiền sử trên vách núi  Ayers Rock  (Uru) - Australia

  Sự tiến hoá tâm linh (tâm thức và trí tuệ) của linh hồn, đây là sự tiến hóa có giá trị hơn sự tiến hoá của thể xác. Bằng sự ý thức này chúng ta nghiên cứu và thực hành phương cách nào tiến hóa từ bây giờ cho đến lúc chúng ta rời khỏi thế gian này.

  Chúng ta học kinh nghiệm những điều giá trị gì và làm sao thực hành được? Con đường của sự tiến hóa hướng dẫn chúng ta những tri kiến về vũ trụ và nguồn năng lượng của nó.

  Chúng ta học và hành trong mục đích tiến hóa thành con người nhẹ nhàng mà bộ não có khả năng tập trung năng lượng và sử dụng năng lượng giúp mình và mọi người.

  Bình thường, bộ não con người có thể nhận thức môi trường vật chất bằng 5 giác quan, những sinh vật đang sống bằng tiêu chuẩn căn bản của sự tiến hóa hữu hình. Khi sự nhận thức về thế giới vật chất bị giới hạn từ phương thức của 5 giác quan., căn bản của đời sống trong phạm vi vật chất trở nên khó khăn, và người ta đi vào bế tắc, sợ sệt.

  Đó là lúc người ta cần thiết một năng lượng, một năng lực để điều khiển môi trường và tất cả sự vật trong môi trường đó sẽ trở nên tinh tế hơn. Khả năng này là nguồn năng lượng, năng lực vượt lên những gì chúng ta có thể cảm nhận, ngửi, nếm, nghe và thấy.

  Đây là nguồn năng lượng, năng lực chính yếu từ trước khi có sự xuất hiện của con người và vạn vật. Năng lượng này không thể đem ra mua bán, hay đầu cơ tích trữ cho lợi ích cá nhân.

  Sự hiểu biết đúng mức về vấn đề tiến hóa giúp chúng ta vững bước trên cuộc hành trình mà mục đích nằm ở cuối con đường dài gian khổ.
   
  Do đó, hy vọng của chúng ta là làm một cuộc thay đổi địa vị chỉ huy của 2 bộ não phụ. Thay vì đại não hay bộ não chính của loài người đã từng tiếp nhận tín hiệu và sự sai khiến của 2 bộ não phụ để phục vụ những ham muốn tiểu ái cá nhân, bây giờ chúng ta sử dụng Năng lượng vũ trụ để phát triển thêm nhiều phần trăm hoạt động cho đại não….

  Thay vì đè nén những bản năng của bộ não động vật có vú và bộ não loài bò sát thì chúng ta dùng sức mạnh của đại não, nơi tiếp nhận và tập trung đại vũ trụ, sẽ hóa giải bản năng của hai bộ não phụ thành những hành động yêu thương dân tộc, nhân loại mà trong đó sẽ có bản thân và gia đình mình……..

  Đây là hình thức Năng lượng vũ trụ đã tập trung được toàn bộ 3 bộ não của chúng ta, giúp chúng ta có thêm vị trí chứa đựng năng lượng nhiều hơn trong toàn 3 bộ não thay vì năng lượng chỉ tập trung ở phần đại não.

  Theo thống kê của những nhà khoa học tìm hiểu về bệnh tật xảy ra ra trên con người thì 75% nguyên nhân gây ra các bệnh là từ bộ não của con người. Một người bình thường, Bộ não hoạt động rất giới hạn chỉ 5%
  (các nhà khoa học, bác học, thiên tài cũng chỉ 6-7%). Trong 5% đó thì 75% gây sự xáo trộn trong cơ thể, như vậy thì con người sử dụng bộ não của mình quá ít.

  Con người luôn xoay quanh sự thoả mãn một đời sống vật chất tiện nghi và đầy đủ. Con người đối đãi với nhau theo phản ứng của cơ thể mà không cần sự vận dụng của bộ não. Dần dần con người đánh mất đi phần tâm linh cao quý, siêu việt của mình, chính là khả năng, năng lực của con người có thể điều khiển toàn bộ não. Mà bộ não con người là phần tiếp nối của cơ thể vật chất và năng lượng vũ trụ, và bộ não cũng là cơ quan phân phối năng lượng cho toàn cơ thể. Do đó, khi bộ não con người không sử dụng đúng mức, thì năng lượng cũng không được luân lưu bình thường, tư nhiên trong cơ thể.

  Hình ảnh bộ não người tiền sử ở chân hòn núi Ayers Rock, có vẽ hai vòng tròn tượng trựng cho số “KHÔNG” là không khí, tức năng lượng bao trùm toàn não bộ loài người, chứng minh sự kết hợp hài hòa của ba bộ não chúng ta hiện tại và trong tương lai.

  (Não Bộ Người Tiền Sử ở đây phải hiểu là có trước cả lịch sử, không chỉ là lịch sử loài người mà còn là lịch sử của tất cả muôn loài vạn vật, cỏ cây, hoa lá, sông biển, núi rừng,…Não Bộ Người Tiền Sử phải hiểu là não bộ có khả năng, không chỉ sáng tạo nên não bộ con người, mà còn có khả năng sáng tạo nên toàn bộ một cá thể con người, toàn thể cơ quan bộ phận con người, một mô hình hoàn chỉnh để sau đó Thượng Đế tạo dựng nên Nhân Loại từ xưa đến bây giờ và cả về sau này, một sự sáng tạo liên tục và không ngừng nghỉ). Các bạn xem trong "TâmLinh Thiền Đinh" trong File kèm theo để tìm hiểu thêm
   
  File Kèm Theo
  File Type: pdf Tam_linh_Thien_dinh.pdf (909,8 KB, 93 lần tải)
   

   Một số hình ảnh về ngọn núi Ayers Rock

  Bạn nhấp chuột vào từng ảnh để xem  ảnh theo kích thước lớn hơn

   
  sunset-cc-timmy-toucan
   
  http://nhandien.net/gallery/d/76-1/midday-cc-absolutwade.jpg
   
   
  AyersRockSunrisered.jpg
  Nguồn ảnh : http://nhandien.net/


  Trở lại Blog Nhân Điện của Thầy Liêm

   http://vn.360plus.yahoo.com/liem0962 

   Diễn Đàn Nhân Điện

   Giờ Viêt Nam  

  Viết bởi ue | Góp ý | Trackback (0) | Permalink

  Lịch Sử Trường Năng Lượng

  Lịch Sử Trường Năng Lượng

   
  Cái mà ta gọi là trường năng lượng đó đã được quan sát, thăm dò và được sử dụng vào các mục đích khác nhau trong suốt chiều dài của lịch sử từ rất lâu trước khi xuất hiện những phương pháp khoa học, và đến nay người ta vẫn làm như vậy. Liệt kê những chỉ dẫn lịch sử về một trường năng lượng từ 5.000 năm trước Công Nguyên.

   

  Hình minh họa Năng Lượng Vũ Trụ

  đã được nghiên cứu sử dụng từ thời Ai Cập Cổ đại 

  Trên đây là danh sách những người ở thế kỷ 20 đã tham gia quan sát trường năng lượng của con người, những tên gọi đã dành cho trường năng lượng sống, những phẩm chất và cách sử dụng nó.

  Ngày nay, các nhà khoa học gọi các trường năng lượng có thể đo đếm được đó kết hợp với các hệ thống sinh học là “Trường năng lượng sinh học” trong lúc các nhà cảm xạ lại dùng tên “Hào quang” và “Trường năng lượng” của con người để mô tả cái trường năng lượng đó.

  Sự phân biệt là quan trọng vì các trường Năng lượng Cảm xạ được đo đếm trong phòng thí nghiệm; còn người ta biết đến hào quang và trường năng lượng của con người là nhờ vào sự cảm nhận qua các quan sát cá nhân và lâm sàng của những người sử dụng tri giác cao cấp (khả năng Cảm xạ). Trong trường hợp thứ nhất, thông tin phụ thuộc vào các dụng cụ Cảm xạ, trong trường hợp thứ hai phụ thuộc vào sự hiểu biết sáng tỏ và sự liên kết chặt chẽ của người quan sát có cảm nhận tinh tế.

  http://files.myopera.com/Nguyentaiduc/blog/DSCF1684.JPG

  Như vậy chúng có một sự liên hệ chặt chẽ giữa các số liệu đo về trường Năng lượng sinh học và các kết quả quan sát được dựa vào khả năng Cảm xạ. Một số trãi nghiệm đã chứng minh rõ ràng mối quan hệ này và chúng ta hãy đề cập đến quan điểm khoa học.

  Nguồn: camxahoc.vn
   
  Năng Lượng Vũ Trụ ( UE )