#sgcfs… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

#sgcfs
“Mong ad duyệt bài giúp ạ. Em cám ơn ad
Xin chào các bạn, em xin phép xưng em vì nghĩ nếu còn là sinh viên thì chắc không lớn hơn ai đâu, huống chi còn là sinh viên năm 1.

Chuyện là mấy nay cuối tháng, ba mẹ ở quê chưa tiếp viện nên có con xe cùi hư thắng chưa sửa được. Tuy nhiên ở đời, chữ tài liền với chữ tai một vần các bác ạ. Xui rủi như thế nào hôm nay lại có việc đi qua nhà thằng bạn bên quận 8, đã vậy nhà nó còn bên khúc Phạm Hùng, mà ngắn gọn hơn thì phải leo qua cầu Chánh Hưng.

Lúc đi trơn tru như thế nào thì lúc về ngược lại 180 độ. Đang vi vu 40km/h leo lên cầu, chuẩn bị xuống ngã tư Phạm Hùng – Hưng Phú thì cái đèn chuyển sang đỏ và em sực nhớ ra rằng cái thắng xe của mình chỉ còn công dụng làm kiểng cho đẹp mắt. Thế là phải vận hết nội công vừa bóp thắng vừa rà chân xuống đường để không lủi vô đít xe của chị Lead trước mặt. Xuống được đến ngã tư vẫn chưa hoàn hồn và phải sờ xuống đũng quần xem khô hay ướt.

Xin được phép dí d** vào mặt đứa nào đề xuất gắn cái đèn đỏ ngay cái chân cây cầu mà chiều cao nó có thể nhìn thấy trực thăng đậu trên Bitexco màu gì luôn.

Do bức xúc quá nên viết cfs, Cuối cùng thì em chỉ muốn hỏi là ở Sài Gòn vị trí nào bán dép da xịn chút, mà vẫn cam kết thẩm mỹ và giá sinh viên thôi ạ

cám ơn ad và các bạn đã đọc”

Nguồn: Sài Gòn Confession

_ _ _

By Sài Gòn Của TôiChúng tôi Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume