trang Blog

Sherry_TulipTham gia: 13/07/2009
 • Lê bê la lý lịch trích ngang hiiiiiiii
  Sáng Tác
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Lê bê la lý lịch trích ngang hiiiiiiii

  - Tên thật: Lê BêLa

  - Sinh Nhật: 20 - 10

  - Chiều cao: 1m 62

  - Nặng : 46 kg

  - Nơi Sinh: Đắk Lắk

  - Email : lebela2010@gmail.com

  - Nick Yahoo : lebela2010

  - Sở thích:
  Thích lang thang dầm mưa.Thích la cà ở các quán kem, và thích ... rất nhiều thứ

  Bê La xuất thân và trưởng thành trong một gia đình ở Đắc Lắc. Từ nhỏ , Bê La mơ ước đến khi lớn lên sẽ là một diễn viên. Có năng khiếu diễn xuất, gương mặt phúc hậu Bê La đã nhiệt tình năng nổ tham gia các phong trào văn nghệ văn hóa của trường. Vì nuôi trong mình những mơ ước nên sau khi tốt nghiệp PTTH, năm 2005 Bê La đã quyết định khăn gói từ quê hương Đắc Lắc xuống đất Sài Thành để quyết tâm thi vào trường Cao Đẳng Sân Khấu Nghệ Thuật để thực hiện ước mơ của mỉnh . Và đến 2008 Bê La Đã tốt nghiệp khoa diễn viên của trường Cao Đẳng Sân Khấu Nghệ Thuật. Hiện nay cô đang là diễn viên của sân khấu kịch Sài Gòn, góp mặt trong các vở diễn như :[I]Siêu tỷ phú, Trớ trêu[/I ] v.v.

  Là một diễn viên trẻ mới ra trường , rất năng động muốn thể hiện mình và cống hiến trong ngành nghệ thuật thứ bảy, một gương mặt rất thích hợp với các vai diễn hành động, năng động, cá tính.

  Khi còn "tu luyện" trong môi trường đào tạo Bê La rất siêng đi castting với hy vọng được thực hành những gì mình đã học trên lớp. Nhưng có lẽ cơ duyên chưa mỉm cười nên Bê La chỉ xuất hiện qua những vai phụ, các phim quảng cáo, video clip ca nhạc.

  Và rồi , đầu năm 2009 cô đã được cty Lasta mời tham gia một vai chính, một vai chính đầu đời đầy ấn tượng trong bộ phim truyền hình dài 65 tập " Cổng Mặt Trời " dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay. Nhân vật mà cô đã thể hiện trong film là vai TÙNG mang một cá tính lạ, một cô nàng giỏi võ, giống y như một đứa con trai, luôn ra tay nghĩa hiệp, vì cá tính như đàn ông nên rất lận đận .. tình tiết phim gay cấn, hấp dẫn với những pha hành động dữ dội. Với gương mặt khá triễn vọng cô đã rất nổ lực học hỏi các đàn anh đàn chị như : Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Đình Hiếu. .v.v. để thể hiện thành công vai diễn ... và cũng là bàn đạp cho cô trong những vai sắp tới ...

  Một cô bé với cá tính mạnh mẽ, lăn lộn với cuộc sống, sẵn sàng đấu tranh mọi cách để giữ tình yêu cho mình, sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc có một người cha cọc cằn, giang hồ, ko thương yêu con cái, bắt chính đứa con gái của mình phải lang thang trên các nẻo đường để an xin mang tiền về cho mình, thất lạc mẹ từ nhỏ nên rất thèm khát có được tình thương yêu của mẹ, muốn có đươc một mái ấm gia đình như bao người khác. Đến khi tìm được mẹ thì tưởng rằng điều ước đã thành hiện thực thì người mẹ ruột của mình lại bị....điên. cuộc sống lại trở nên éo le và rẽ qua một hướng khác. Cuộc sống của cô lại tiếp tục sóng gió khi người bố của cô biết tin cô đang sống đầy đủ thì âm mưu bắt cóc cô để tống tiền....

  Bê La sẽ hóa thân vào nhân vật này trong bộ film " Tình Không Lừa Dối" dài 40 tập do hãng film Đài truyền hình Tp va cty Nhất Tâm Lasta film hợp tác sản xuất. Đạo diễn : Đặng Minh Quang.
  Quy tu một dàn diễn viên tên tuổi và một số gương mặt mới: Thanh Nam, Hoài An, Huỳnh Đông, Nguyễn Châu, Nguyệt Ánh, Bê La, Quốc Trường, Hãi Hùng, vv..v.v..


  Các film đã tham gia :

  Hai Lúa Lên Đời
  Tình Yêu Còn Lại
  Đời Cần Có Nhau
  Con Đường Sáng
  TaXi
  Ngõ Vắng
  Cổng Mặt Trời
  Giấc MƠ Cổ Tích

  Các vở kịch đã tham gia :

  Siêu Tỷ Phú ( kịch sài gòn )
  Cuộc Sống LÀ Thế Đấy ( liên hoan đạo diễn sân khấu toàn quốc 2008 )
  Trớ Trêu ( kịch sài gòn)

  Quảng cáo :

  Dầu ăn Simly
  Nệm Liên Á
  Chin Su
  VietNam mobile
  SYM elihzabet
  Và một số video clip ca nhac , tiểu phẩm kịch truyền hình ,

   

   

   

   

  JA slide show

  JA slide show

  JA slide show

  JA slide show

  Lê bê la lý lịch trích ngang hiiiiiiii