trang Blog

Sherry_TulipTham gia: 13/07/2009
 • nôbita^_^ xuka hiii
  Sáng Tác
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  nôbita^_^ xuka hiii

  Cậu học sinh lớp bốn và là con một trong nhà. Có nhiều tính xấu như học dốt, hậu đậu, lười biếng, ham ngủ ngày, yếu đuối và nhu nhược, Nôbita thường gây rắc rối cho chính mình và cho mọi người. Tuy vậy cậu cũng có những tài năng riêng như bắn súng bách phát bách trúng hay chơi dây. Trong nhiều câu chuyện, Nôbita cho thấy mình là rất yêu quý gia đình, ông bà ngoại, bố, mẹ, Đôrêmon và rất yêu quý động vật (trong khi bà Nôbi lại cấm cậu nuôi chó mèo). Mặc dù hậu đậu và yếu đuối, trong nhiều câu chuyện Nôbita lại trở thành “anh hùng” nhờ tính cách tốt bụng và luôn muốn bảo vệ công lý của mình.
  Bạn cùng lớp với Nôbita và sau này trở thành vợ Nôbita. Xuka là con ngoan, trò giỏi, thích chơi violon, thích ăn khoai lang nướng và đặc điểm tiêu biểu nhất là thích tắm.

   

  Những lúc anh ngồi bên em, anh nghe bồi hồi con tim.
  Muốn nói lên câu yêu em không dám trao từ lâu hỡi người.
  Anh mong ước ngày mai sau đôi ta trọn đời bên nhau,
  Cùng đi qua những con đường dẫu lắm thăng trầm với những chông gai.
  Người dấu yêu, người biết chăng, trọn trái tim gửi đến em?
  Ngàn ánh sao trên trời cao chứng minh cho tình yêu anh đối với em.
  Ước mong tình mãi xanh và mãi mãi sẽ không phai,
  Không bao giờ đôi ta phải cách xa nơi thiên đường chỉ riêng chúng ta.
  Mình luôn bên nhau nơi thiên đường kia
  Tính xấu of nobita thì nhiều vô đối như học dốt, hậu đậu, lười biếng, ham ngủ ngày, yếu đuối và nhu nhược,lười tắm Nôbita thường ăn trank bák rán vs Mèo Ú , thức đêm onl cả chị XuKa... iem biết hết rồi nhá Nôbita và Đôrêmon du hành đến tương lai để tìm hiểu Xuka có phải là vợ của Nôbita sau này hay không. Khi đến được tương lai, đôi bạn mới phát hiện ra đó không phải là ngày cưới mà là ngày trước ngày cưới của Nôbita và Xuka. Tại đó, đôi bạn cùng nhau theo dõi hành trình của Nôbita-người-lớn tìm cách trả lại chú mèo bị lạc
  có một chuyện mà nôbita nổi nóng với xuka nè các bạn ơi
  Nobita có hiểu không? Lúc này Xuka đang rất buồn. Không lẽ chỉ vì chuyện đó mà Nobita giận Xuka lâu vậy sao? Hay là Nobita đang thử lòng kiên trì của Xuka? Chắc là không phải chứ Nobita?
  Nobita có biết không? Xuka đã suy nghĩ rất nhiều về hành động hôm đó và tự trách mình rất nhiều, rất nhiều. Nhưng thực sự lúc đó Xuka không thể nói chuyện với Nobita được dù Xuka thật lòng rất muốn. Lý do vì sao thì Nobita cũng biết rồi mà.
  Nobita à! Chưa bao giờ Nobita làm cho Xuka buồn và cũng chưa bao giờ Nobita giận Xuka lâu như lần này. Không lẽ thực sự Nobita không muốn chơi với Xuka nữa hay sao?
  Nobita có hiểu mỗi lần lên mạng không thấy tin nhắn của Nobita, Xuka buồn đến mức nào không? Xuka đã gửi rất nhiều tin nhắn cho Nobita rồi mà. Nobita không đọc hay không muốn hồi âm…?
  Rồi mỗi lần chuông điện thoại reo là bấy nhiêu lần Xuka hồi hộp đợi chờ… một giọng nói quen thuộc nhưng rồi Xuka lại… thêm một lần thất vọng…
  Nobita ơi! Xuka đã biết lỗi rồi mà! Và Xuka rất hối hận! Nobita đừng như thế nữa có được không. Hãy quay lại và nở một nụ cười với Xuka đi mà, được không Nobita?

  Hình ảnh
  hay tuyệt cú mèo hiiii mới đáng xem chứ

  Chú mèo máy của thế kỷ 22, sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112, cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg, rất sợ chuột và có thể chạy với vận tốc 129,3 km/h khi gặp chuột , chú có bạn gái là cô mèo Mimi, em gái là Đôrêmi, có cậu bạn hậu đậu NôbitaCậu học sinh lớp 4 và là con một trong nhà. Có nhiều tính xấu như học dốt, hậu đậu, lười biếng, ham ngủ ngày, yếu đuối và nhu nhược, Nôbita thường gây rắc rối cho chính mình và cho mọi người. Tuy vậy cậu cũng có những tài năng riêng như bắn súng bách phát bách trúng hay chơi dâyBạn cùng lớp với Nôbita và sau này trở thành vợ Nôbita. Xuka là con ngoan, trò giỏi, thích chơi violon, thích ăn khoai lang nướng và đặc điểm tiêu biểu nhất là thích tắm.

  Bạn cùng lớp, người hay bắt nạt Nôbita. Chaien là một cậu bé to béo, tính tình thích gây gổ, lấy đồ vật của người khác và luôn tự hào về giọng hát kinh khủng của mình. Tuy hay bắt nạt bạn bè nhưng Chaien rất yêu thương em gái mình là ChaikôBạn cùng lớp với Nôbita, thường được gọi là Xêkô mỏ nhọn vì hay khoe khoang, khoác lác, về sự giàu có của gia đình mình với bạn bè

  Em gái của Đôrêmon, sinh ngày 2 tháng 12 năm 2114, cao 100cm, da không xanh như anh trai mà có màu vàng, trí thông minh cũng vượt trội ông anh ngờ nghệch nhưng lại sợ gián. Thỉnh thoảng Đôrêmi lại xuất hiện để giải quyết những rắc rối do Nôbita và cả Đôrêmon gây ra cũng hay đó nhĩ
   

   
  nôbita^_^ xuka hiii