trang Blog

 • T-ara xinh ngat ngay trong MV moi cong
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  T-ara xinh ngat ngay trong MV moi cong'

  T-ara xinh "ngất ngây con gà tây" trong MV mới coóng!

  Cả 7 nàng đều khiến fan "lác mắt" nhé!

  Vậy là kể từ khi có sự thay đổi về mặt “nhân sự” (Boram lên làm leader, Ryu Hwayoung trở thành thành viên thứ 7), T-ara đã quay lại sàn đấu Kpop. Sau màn chiêu đãi fan loạt ảnh concept đa phong cách với số lượng khổng lồ, T-ara tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch comeback của mình bằng việc xuất xưởng MV cho ca khúc chủ đề Why Are You Being Like This.

  Sau loạt ảnh concept xinh lung linh, T-ara tiếp tục xuất xưởng MV “Why Are You Being Like This”

  Why Are You Being Like This do Kim DohoonLee Sangho đồng sản xuất, phần lyric do nữ ca sĩ Yangpa chịu trách nhiệm. Với phần đệm guitar điện và bass, Why Are You Being Like This được đánh giá là ca khúc pop dance có giai điệu khá “ăn tai”, dễ nghe dễ thuộc.

  “Why Are You Being Like This” được đánh giá là ca khúc pop dance có giai điệu khá “ăn tai”

  MV Why Are You Being Like This do Lee Dae Jin làm đạo diễn. Trong MV, các thành viên T-ara rủ nhau nhảy nhót tưng bừng tại một buổi tiệc. Jiyeon được ưu ái đảm nhận vai chính – cô nàng nhút nhát và hay ngượng duy nhất trong nhóm. Các fan cũng có thể tranh thủ tăm tia thành viên mới Ryu Hwayoung trong phần rap vì máy quay tập trung zoom vào cô nàng khá nhiều lần.

  Các thành viên T-ara rủ nhau nhảy nhót tưng bừng tại một buổi tiệc trong MV “Why Are You Being Like This”

  Chỉ vài tiếng sau khi ra lò, Why Are You Being Like This đã phóng băng băng trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Tính đến 3h chiều 21/11 (theo giờ địa phương), ca khúc này đã leo đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng M.Net và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Soribada.

  “Why Are You Being Like This” hiện đang phóng băng băng trên các bảng xếp hạng âm nhạc
   
  Phiên bản đầy đủ của minialbum vol.2 của T-ara sẽ được phát hành vào ngày 29/11 tới. Sau đó, ngày 3/12, các fan sẽ được thưởng thức sân khấu comeback Why Are You Being Like This đầu tiên của T-ara trong chương trình Music Bank (đài KBS).
  T-ara xinh ngat ngay trong MV moi cong'