Đăng nhập

Shock với hậu quả của giải phẩu thẩm mỹ

Sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo , không tì vết là ước mơ của bất cứ người phụ nữ nào, tuy nhiên trên thực tế thì ngay cả với những ngọc nữ của làng giải trí vẫn luôn luôn có cảm giác không hài lòng về vẻ đẹp thiên phú của mình. Chính bởi vì lý do ấy mà người hâm mộ cũng phần nào hiểu và thông cảm cho các ngôi sao khi họ luôn luôn "sôi sục" tìm đến những biện pháp phi tự nhiên để cải thiện sắc đẹp của mình.

Sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo , không tì vết là ước mơ của bất cứ người phụ nữ nào, tuy nhiên trên thực tế thì ngay cả với những ngọc nữ của làng giải trí vẫn luôn luôn có cảm giác không hài lòng về vẻ đẹp thiên phú của mình. Chính bởi vì lý do ấy mà người hâm mộ cũng phần nào hiểu và thông cảm cho các ngôi sao khi họ luôn luôn "sôi sục" tìm đến những biện pháp phi tự nhiên để cải thiện sắc đẹp của mình. Tuy nhiên, khi những nỗ lực làm đẹp bị phản tác dụng thì đó lại là một câu chuyện khác...

"Mặc áo mới" cho nhan sắc và câu chuyện "hậu phẫu thuật thẩm mỹ"

Khi tu sửa diện mạo, bất cứ ngôi sao nào cũng muốn nhan sắc của mình sẽ được cải thiện và khoác một "chiếc áo mới" thật bảnh bao, tuy nhiên, áo mới không phải bao giờ cũng đẹp và cũng phù hợp với mỗi người vì thế mới có những câu chuyện đau lòng xảy ra "hậu phẫu thuật thẩm mỹ".

Đó là câu chuyện của người đẹp Jocelyne Wildenstein, chỉ vì không bằng lòng với đôi mắt hơi nhỏ của mình mà Jocelyne đã quyết tâm "nhờ vả" các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giúp đỡ. Và kết quả là sau khi đụng dao kéo chỉnh sửa, đôi mắt của Jocelyne đã trở nên biến dạng một cách khủng khiếp. Người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành một thời giờ đây đã gắn với cái tên "người đàn bà có đôi mắt sư tử".

 

"Người đàn bà có đôi mắt sư tử" Jocelyne Wildenstein

Quả thực đôi mắt của Jocelyne khiến người đối diện phải liên tưởng tới ánh mắt dữ tợn của loài hổ báo, phần da mắt bị kéo căng cũng khiến cho gương mặt của Jocelyne bị biến dạng rất nhiều. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ , Jocelyne chẳng những trắng tay với ước mơ đẹp xinh mà người phụ nữ này còn thu về rất nhiều thất bại trong sự nghiệp và đặc biệt là người chồng của cô cũng đã quyết định đệ đơn ly hôn với lý do không thể chịu được ánh mắt của loài sư tử mà cô đang sở hữu.

Một trường hợp khác cũng đã phải hứng chịu hậu quả từ chính sở thích "nhào nặn" nhan sắc của mình, đó là nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Donatella Versace. Mặc dù không được trời phú cho nhan sắc lộng lẫy, long lanh như các diễn viên, người mẫu nhưng bà luôn luôn khiến cho bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ về những sản phẩm mà mình sáng tạo cũng như thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới mà bà kế thừa.

Nhà thiết kế Donatella Versace

Tuy nhiên, bản thân Donatella Versace lại không hề cảm thấy hài lòng về tất cả những gì có được, bà muốn trông mình phải xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Đó chính là lý do khiến nhà thiết kế lừng danh người Ý này đã kiên quyết sử dụng đến biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, kết quả đạt được đó là người ta sẽ phải nhắc đến người kế thừa đế chế Versace là: "Một phụ nữ sành điệu nhưng... quá xấu.".

Đó còn là câu chuyện của nữ ca sỹ mắc bệnh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc - Han Min Ok. Người hâm mộ trong làng giải trí xứ kim chi vẫn không thể quên được hình ảnh xấu xí đến dị dạng của nữ ca sỹ Han Min Ok sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ ca sỹ Hàn Quốc Han Min Ok

20 năm liên tiếp, Han Min Ok vẫn đắm chìm trong những cuộc phẫu thuật với ước mơ sở hữu một vẻ đẹp cân đối hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, nhan sắc thì đã ra đi mãi mãi trong khi Han Min Ok được chuẩn đoán đã mắc bệnh tâm thần.

Người nổi tiếng và những hình ảnh hết sức đau lòng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù không bao giờ muốn tiết lộ, tuy nhiên chính những hình ảnh xấu xí đến mức "rùng mình" của người nổi tiếng có thể là một hồi chuông "cảnh tỉnh" đối với những ngôi sao khác trong làng giải trí và cả với những fan đang nuôi ước mơ dao kéo sao cho xinh đẹp như các thần tượng.

Amanda Lepore

 

Orit Fux

Joan Van Ark

Pete Burns

Fergie

ngocbeauty sưu tầm

Shock với hậu quả của giải phẩu thẩm mỹ

Shock với hậu quả của giải phẩu thẩm mỹ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận