Đăng nhập

Siêu thị mua sắm Hkshop

Siêu thị mua sắm Hkshop

Tai trung tâm mua chung hkshop là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong hoạt động lĩnh vực kinh doanh trực tuyến,được tổ chức trên phạm vi toàn quốc bắt đầu từ năm 2011 nhằm  phổ biến tuyên truyền về các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, góp phần đẩy mạnh sự phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam
mua-chung-hkshop

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
Mua chung Hkshop hoạt động kinh doanh: Dong ho nam | Thời trang | Trang sức | Mẹ và Bé | Gia Dụng | Công nghệ...
Quảng bá và truyền thông cho Tuần mua sắm trực tuyến
MỤC TIÊU:
Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh trực tuyến thành công như một hiện tượng điển hình, đại diện cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

mua-chung-hkshop-1

CAM KẾT:
Không có sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi hkshop chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website hkshop.vn. Mọi sản phẩm được hiện thị bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành...

mua-chung-hkshop-2

Còn về khách giao dịch bằng tài khoảntất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK THÀNH ĐÔ. Siêu thị Mua chung Hkshop chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua, nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, hãy vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:
(04)85859615 - (04)62731062 - 0948.552.666 hoặc email: thanhdoexim@gmail.com.

NHỮNG Ý KIẾN KHÁC:
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thoả đáng cho mục tiêu truy cập trang web này? Hãy nhấc máy hoặc email cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới.

CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK THÀNH ĐÔ
Địa chỉ:
Trụ sở: 551 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Showroom: Số 481 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: Hotline:04.6327.38.38 - (04)85859615 - (04)62731062 - 0948.552.666

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận