SINH VIÊN & các TRẢI NGHIỆM ĐI xe bus công cộng… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SINH VIÊN & các TRẢI NGHIỆM ĐI xe bus công cộng

1. Nhiều đứa trong lần đầu đi buýt, móc đầy đủ 6000 ra đưa cho lơ xe trong khi cổ đeo thẻ sinh viên tòng teng, người ta thúi lại còn ngớ người ra nhìn.

2. 10 đứa hết 9 đứa sẽ té sấp mặt khi chuẩn bị bước từ xe bus công cộng xuống như đứa còn lại, nhất là nếu bắt buýt 55.

3. Luôn nghĩ rằng buýt nào cũng dừng hẳn lại cho khách lên xuống, cho đến khi bắt buýt giờ cao điểm.

4. Là lên xe, hoặc là nhanh chân tìm được địa điểm an tọa, hoặc là đứng ở mé gần gần cuối xe, bạn sẽ hiểu lí do khi bạn đã đứng từ Thủ Đức về quận 10 Tuy nhiên vẫn phải thẹn thùng, e lệ mỗi khi chuẩn bị đặt đít vào địa điểm người ta vừa đứng dậy.

5. Là bạn nhận ra, có 2 khoảnh khắc người ta cùng nhìn về một hướng cùng một lúc: khi có biến trên đường và khi có địa điểm trống trên xe bus công cộng.

6. Là bạn sẽ tự hỏi cuộc đời mình đã làm được gì, đã có thành tựu gì, thậm chí là chuẩn bị luôn di chúc khi thấy 2 chiếc 150 đang đua trên Nguyễn Đình Chiểu, và bạn đang ngồi 1 trong 2 chiếc đó.

7. Chưa bao giờ bạn thấy câu “đúng người đúng lúc” nó quan trọng như vậy, khi bạn định về Chợ Lớn mà thấy mình đang đứng ở vòng xoay Hàng Xanh.

8. Trước giờ cứ tưởng người ta phân xe bus công cộng bằng số, Tuy nhiên thật ra người ta còn phân ra buýt sinh viên, buýt tắc đường, buýt Cao Thắng và 9981 thể loại buýt khác nhau nữa.

9. Lựa xe bus công cộng mà đi cũng có tác dụng quyết định một ngày của bạn, Tuy nhiên nếu bạn phải đi cố định tuyến 55, thì bạn có thể bỏ qua mục này.

10. Là nơi tập trung nhiều thể loại mùi pha trộn thứ nhì Tp.HCM, sau bãi rác Đa Phước, và bạn sẽ ngạc nhiên sao đến giờ mình chưa bị viêm xoang.

11. Nếu muốn thoát ế, quan trọng không phải bạn chọn học trường nào, mà là bạn đi buýt nào.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi!

Yume